Tất cả những sản phẩm của công ty TEARU Việt Nam bán ra đều được bảo hành tại bất kỳ đại lý nào thuộc hệ thống công ty trên toàn quốc. Chúng tôi luôn có trách nhiệm với tất cả khách hàng, bất kỳ sản phẩm nào từ công ty bán ra đến tay người tiêu dùng.

Chính sách bảo hành vào bảo trì của TEARU

Chính sách bảo hành vào bảo trì của TEARU
Chính sách bảo hành vào bảo trì của TEARU

Chính sách bảo hành sản phẩm

Những sản phẩm thiết bị rửa và chăm sóc xe của công ty TEARU cung cấp đều có chế độ bảo hành theo quy định. Nếu xảy ra sự cố lỗi đến từ nhà sản xuất sẽ được hỗ trợ sửa chữa miễn phí 100%, trong trường hợp hỏng hóc do hao mòn hoặc khách hàng không tuân thủ quy định từ nhà sản xuất gây nên thì công ty sẽ tính phí.

Những trường hợp không được bảo hành miễn phí gồm:

Máy móc sử dụng bị hao mòn

Máy rửa xe áp lực cao OKAZUNE bảo hành 12 tháng
Máy rửa xe áp lực cao OKAZUNE bảo hành 12 tháng

Ví dụ máy rửa xe trong quá trình sử dụng thì những bộ phận như van 1 chiều, gioăng phốt, dây curoa khi chạy nhiều sẽ bị mòn, súng và dây xịt nước khi sử dụng nhiều, phun xịt nhiều nó sẽ bị mòn…Hay cầu nâng 1 trụ thủy lực chuyên rửa xe ô tô phần phốt trong thời gian dùng khi tiếp xúc với cát, đá, dầu…nó sẽ nhanh mòn vì bản chất nó là cao su sẽ bị lão hóa theo thời gian là chuyện tất yếu.

Theo đó, thiết bị tiêu hao là những phần mà khi sử dụng phải hao mòn, đương nhiên phần này nó vào khấu hao thiết bị, máy nào sử dụng nhiều cũng phải như vậy. Những trường hợp này công ty sẽ hỗ trợ bằng cách bán thiết bị tiêu hao thay thế với giá ưu đãi hơn chứ không thể yêu cầu công ty bảo hành không tính phí.

Trường hợp thiết bị sử dụng hỏng không phải do lỗi nhà sản xuất

Những trường hợp thiết bị hỏng do tác động từ bên ngoài dẫn đến hỏng thì không thể yêu cầu nhà cung cấp bảo hành, ví dụ như: rơi vỡ, vận hành sai quy cách, nguồn điện không đảm bảo, không tuân thủ các khuyến cáo từ nhà sản xuất…

Tóm lại là những trường hợp máy móc hỏng mà nguyên nhân không phải do máy mà bắt nguồn từ những yếu tố khác tác động thì công ty cũng vẫn hỗ trợ nhưng sẽ phải tính phí.

Chính sách bảo trì

Bảo trì sản phẩm
Bảo trì sản phẩm

Công ty luôn bảo trì cho khách hàng tất cả những máy móc, thiết bị mà chúng tôi đã cung cấp sau khi hết thời hạn bảo hành, tuy nhiên với khách hàng cũ của công ty sẽ luôn được ưu đãi chi phí khi hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng thiết bị.

Ngoài ra công ty cũng hỗ trợ sửa chữa bảo dưỡng thiết bị cho những khách hàng kể cả không phải mua thiết bị của công ty. Do đó quý khách khi gặp vấn đề gì không xử lý được hãy cứ gọi điện đến mỗi vùng miền để nhân viên công ty TEARU Việt Nam hỗ trợ!