Công ty TEARU Việt Nam là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, lắp đặt cũng như cung cấp các thiết bị rửa và chăm sóc xe chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với tôn chỉ đem đến những giá trị đích thực cho người dùng, công ty luôn mang lại sự yên tâm khi mua sắm, thanh toán cũng như trải nghiệm sản phẩm đối với khách hàng.

Lịch sử thành lập

Công Ty TEARU Việt Nam
Công Ty TEARU Việt Nam

TEARU là xuất hiện từ khá sớm, khi lĩnh vực rửa và chăm sóc xe tại Việt Nam còn đang trên đà trở thành một ngành nghề thực sự tiềm năng. Với việc cung ứng đa dạng các thiết bị rửa xe máy chuyên nghiệp cho người dùng, kể từ thời điểm đó, khách hàng trong nước đã có nhiều hơn những lựa chọn chất lượng.

Đáp ứng những kỳ vọng của khách hàng trên cả nước, đội ngũ nhân viên công ty TEARU đã không ngừng nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi công nghệ với quyết tâm đưa ra được những sản phẩm thượng tầng nhằm phục vụ nhu cầu kinh doanh dịch vụ chăm sóc phương tiện đi lại của những nhà đầu tư.

Qua biết bao thăng trầm, hiện tại công ty đã có chỗ đứng vững chắc tại thị trường Việt Nam. Đồng thời, trở thành đơn vị tư vấn, thi công lắp đặt và mua hàng đáng tin cậy của hàng triệu khách hàng khắp trong và ngoài nước.

Sứ mệnh hoạt động

Phục vụ tận tình
Phục vụ tận tình

Doanh nghiệp chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối các dòng sản phẩm bao gồm: cầu nâng 1 trụ rửa ô tô Tegore, ben nâng rửa xe máy, máy nén khí, bình phun bọt tuyết Okazune, máy rửa ô tô xe máy Okazune, máy hút bụi ô tô Okazune và các dụng cụ rửa xe chuyên dụng của nhiều những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như: Pagasus, Kouritsu, Lutian, Pallas, Sonax…

Theo đó, tất cả các sản phẩm do công ty TEARU phân phối đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Hơn nữa, chúng tôi cũng cam kết mang lại cho khách hàng những tiện ích dịch vụ tốt nhất như: Đặt hàng trực tuyến, giao hàng toàn quốc, hỗ trợ tư vấn, giải đáp hoàn toàn miễn phí, chế độ bảo hành uy tín, trách nhiệm.

Đến với TEARU, khách hàng sẽ được những chuyên viên giàu kinh nghiệm tư vấn nhiệt tình để sở hữu sản phẩm phù hợp, chất lượng và vừa túi tiền.

Tầm nhìn chiến lược

Mang đến cho người dùng lựa chọn phù hợp nhất
Mang đến cho người dùng lựa chọn phù hợp nhất

Mặc dù đã đạt được những thành công bước đầu khi cung cấp cho người dùng các thiết bị, sản phẩm công nghệ có chất lượng và giá thành tốt. Tuy nhiên, song song cùng thiết bị rửa xe, mục tiêu mà TEARU đồng thời muốn hướng đến chính là đưa ra được những thiết bị sửa chữa, kiểm định chất lượng ô tô, xe máy – Nơi các thương hiệu ngoại nhập với chi phí cao đang chiếm lĩnh hoàn toàn thị phần.

Dù biết bước chân vào “địa hạt” này là điều không hề dễ dàng, tuy nhiên các sản phẩm từ nước ngoài từ khi nhập khẩu cho tới lúc đến tay người tiêu dùng thì chi phí đã đội lên gấp nhiều lần. Điều này không chỉ gây trở ngại cho khách hàng, mà còn khiến đất nước mất đi một nguồn ngoại tệ lớn hàng năm.

Giá trị cốt lõi

Luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng
Luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng

Với tất cả những gì đã, đang và sẽ thực hiện, TEARU luôn giữ vững cho mình một định hướng giúp khách hàng hiểu rõ về chi tiết sản phẩm mà họ đang cần. Kim chỉ nam trong hoạt động của chúng tôi chính là sự thành công của khách hàng là động lực và niềm vui cho công ty.

Hiện thực hóa điều đó, không chỉ đơn thuần bán hàng, TEARU còn hướng đến việc cung cấp sản phẩm phù hợp, chế độ bảo hành uy tín, trách nhiệm, cùng với đó là chính sách hỗ trợ bảo dưỡng lâu dài.

Ngoài ra, với những khách hàng có nhu cầu đầu tư kinh doanh mở tiệm rửa xe, chúng tôi cũng hỗ trợ tư vấn, “set-up” cửa hàng, chia sẻ kinh nghiệm mở tiệm rửa xe cho đến cách chọn mặt bằng, quy trình vận hành công việc…

Chính từ việc đặt chữ Tâm lên hàng đầu, công ty TEARU đã nhận được sự tin tưởng và xây dựng mối quan hệt bền chặt từ phía đông đảo khách hàng trên toàn quốc.

Định hướng phát triển

Đưa ngành rửa và chăm sóc xe lên một tầm cao mới
Đưa ngành rửa và chăm sóc xe lên một tầm cao mới

Cùng với sự phát triển của lĩnh vực rửa và chăm sóc phương tiện đi lại, TEARU cũng không ngừng nghiên cứu, học hỏi công nghệ với mục đích sản xuất được hầu hết những trang thiết bị làm sạch cũng như bảo dưỡng ô tô, xe máy mà không phải phụ thuộc vào hàng nhập khẩu nữa.

Điều này không chỉ giúp khách hàng trong nước có nhiều hơn những lựa chọn chất lượng, vừa túi tiền, mà còn nâng tầm Việt Nam trên thị trường quốc tế. Với đà phát triển như hiện tại, con đường hiện thực hóa mục tiêu với TEARU đã ngày một gần hơn.

TEARU là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị rửa và chăm sóc xe tại Việt Nam. Uy tín, chất lượng, thái độ phục vụ chuyên nghiệp luôn là phương châm làm việc hàng đầu của chúng tôi. Công ty luôn không ngừng nỗ lực với mong muốn đem lại nhiều giá trị, tiện ích cũng như sự hài lòng và yên tâm cho người dùng.

Lựa chọn TEARU chắc chắn sẽ là quyết định đúng đắn và thông minh nhất của người tiêu dùng. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận những giá trị đích thực và được phục vụ một cách chuyên nghiệp và chu đáo nhất!