Bán Cầu Nâng 1 Trụ Cũ Đã Qua Sử Dụng (cầu nâng thanh lý)

Rất nhiều khách hàng khi ngừng kinh doanh sẽ tiến hành bán cầu nâng 1 trụ cũ, đây là một trong những thiết bị có giá trị cao nhất trong một tiệm rửa xe. Vậy làm thế nào để định giá cầu nâng rửa xe ô tô cũ? Thanh lý cầu nâng rửa xe cho đơn vị nào?… Những chia sẻ ngay sau đây sẽ thực sự hữu ích dành cho bạn.

Bán cầu nâng 1 trụ cũ đã qua sử dụng ở đâu?

Bán cầu nâng 1 trụ cũ đã qua sử dụng
Bán cầu nâng 1 trụ cũ đã qua sử dụng

Nếu không còn nhu cầu, việc bán cầu nâng ô tô cũ sẽ giúp bạn vớt vát được phần nào chi phí đầu tư ban đầu và tránh lãng phí. Vậy những cá nhân/ đơn vị nào mua cầu nâng 1 trụ đã qua sử dụng?

  • Thông thường khi ngừng kinh doanh, cách nhanh nhất để bán cầu nâng oto cũ chính là liên hệ đơn vị cung cấp để bán cũ hoặc nhờ bán lại
  • Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng bán cầu nâng 1 trụ cũ trên các hội nhóm liên quan đến lĩnh vực rửa và chăm sóc xe, đăng lên chợ tốt…
  • Trong trường hợp cầu đã quá cũ và không còn có thể tái sử dụng được nữa thì bạn chỉ còn phương án là bán sắt vụn để vớt vát

Thích hợp hơn cả là hãy liên hệ đơn vị đã cung cấp cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô cho bạn, theo đó nếu không có chính sách mua lại thì với kinh nghiệm trong ngành họ cũng sẽ nhanh chóng tìm được những khách hàng có nhu cầu tìm mua cầu nâng oto cũ.

Hơn nữa, họ cũng sẽ hỗ trợ bạn trong việc đào lên để di dời và lắp đặt lại ở tiệm mới. Tuy nhiên, bạn cũng cần đảm bảo cầu nâng còn vận hành tốt, không bị xước ty hay các lỗi nghiêm trọng không thể khắc phục gì khác.

Tìm mua cầu nâng oto cũ ở đâu thanh lý uy tín?

Nên tìm đơn vị uy tín để mua cầu nâng rửa xe ô tô đã qua sử dụng
Nên tìm đơn vị uy tín để mua cầu nâng rửa xe ô tô đã qua sử dụng

Hiện tại, rửa và chăm sóc xe là một trong những ngành nghề khá HOT, vì thế tình trạng thanh lý trọn bộ rửa xe có cầu nâng thường rất hiếm, do đó tìm mua cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô cũ là điều không hề dễ dàng.

Điều này càng khó hơn nếu bạn không biết kiếm tra sản phẩm, tính toán chi phí mua cầu nâng cũ và phí di dời lắp đặt với việc đầu tư cầu mới, chưa kể khấu hao cho việc sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ mà không được bảo hành.

Việc di dời cầu nâng dã qua sử dụng khá khó khăn
Việc di dời cầu nâng dã qua sử dụng khá khó khăn

Trong điều kiện tài chính không cho phép, khách hàng có thể tìm đơn bị bán cầu nâng 1 trụ cũ phải đặt biệt lưu ý:

  • Ưu tiên các sản phẩm cầu nâng rửa xe cũ vẫn còn bảo hành của hãng
  • Test xem ty nâng có bị xước không, bàn nâng có bị bục không, nếu có thì hãy bỏ qua
  • Chi phí mua cầu cũ và di dời lắp đặt phải thấp hơn giá mua cầu mới
  • Nếu có điều khoản cam kết bảo hành từ đơn vị bán trong một thời gian nhất định càng tốt
  • Cầu rửa xe cũ nên dùng hàng của Ấn Độ, loại sản phẩm này có độ bền theo thời gian cao hơn

Tham khảo thêm: Cách lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô cho thợ kỹ thuật!

Trên đây là các thông tin xoay quanh việc bán cầu nâng 1 trụ cũ và tìm mua cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô đã qua sử dụng. Khách hàng cần tư vấn hoặc giải đáp gì thêm, hãy liên hệ ngay cho TEARU để được hỗ trợ tận tình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *