Bàn giao bộ thiết bị rửa xe cho anh Cường tại Hoà Xuân – Đà Nẵng

Vừa qua, công ty Tearu Đà nẵng đã hoàn thành bàn giao bộ thiết bị rửa xe cho anh Cường tại Hoà Xuân – Đà Nẵng. Đây là một trong những mô hình tiệm rửa xe với ý tưởng khá táo bạo kết hợp giữa sân bóng đá và tiệm rửa xe. Với nhu cầu mang đam mê đến gần hơn anh Cường đã quyết định kết hợp 2 niềm đam mê với nhau, nhìn chung tổng thể cũng khá thú vị và hài hoà. Dự kiến sẽ mang đến luồng gió mới và trải nghiệm thú vị cho người dân nơi đây.

Bàn giao thiết bị rửa xe cho anh Cường tại Hoà Xuân - Đà Nẵng
Bàn giao thiết bị rửa xe cho anh Cường tại Hoà Xuân – Đà Nẵng

Theo đó, vì mặt bằng sân bóng đã có trước đó anh Cường muốn phát triển thêm nghề tay trái bên cạnh để ổn định hơn vì mặt bằng có sẵn nên anh đã quyết định tìm hiểu đơn vị chuyên tư vấn để nhờ lên bộ thiết bị làm nghề rửa xe ô tô cơ bản. Nhận được tin báo Tearu đã cấp tốc đến nơi để tư vấn cho khách hàng bộ thiết bị.

Trọn bộ thiết bị rửa xe cơ bản anh Cường đầu tư
Trọn bộ thiết bị rửa xe cơ bản anh Cường đầu tư

Sau khi làm việc và tư vấn chúng tôi hiểu được những nhu cầu và trăn trở của khách, mong muốn đáp ứng được những gì khách hàng cần chúng tôi đã lên cho anh Cường bộ thiết bị làm nghề cơ bản bao gồm những món sau: Máy rửa xe cao áp, máy hút bụi, máy nén khí, bình bọt tuyết đều là thương hiệu Okazune, cuộn dây hơi tự rút, cùng một số dụng cụ, dung dịch hàng độc quyền nhà Tearu.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng ủng hộ Tearu
Cảm ơn quý khách đã tin tưởng ủng hộ Tearu

Với mục đích để kịp tiến độ đã đề ra ngày hôm sau Tearu nhanh chóng di chuyển đến Hoà Xuân để bàn giao bộ thiết bị rửa xe và hỗ trợ lắp đặt cũng như hướng dẫn sử dụng tận tình nhất. Bộ thiết bị được bàn giao xong là chiều cùng ngày.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Những ai có nhu cầu cần setup trang thiết bị, dụng cụ, dung dịch xin hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *