Bàn giao thiết bị rửa xe cho anh Nam ở Sơn Trà – Đà Nẵng

Vừa qua, công ty TEARU đã hoàn thiện lắp đặt và bàn giao tiệm rửa xe ô tô xe máy cho anh Nam ở quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Đây là một trong những trạm rửa xe chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu về dịch vụ vệ sinh phương tiện đi lại của người dân ở địa phương.

Bàn giao thiết bị rửa xe cho anh Nam ở Sơn Trà - Đà Nẵng
Bàn giao thiết bị rửa xe cho anh Nam ở Sơn Trà – Đà Nẵng

Với mặt bằng sẵn có cùng vị trí đắc địa, cửa hàng rửa xe ô tô xe máy tại Sơn Trà được nhanh chóng được cải tạo và hình thành với trọn bộ thiết bị rửa xe ô tô chuyên nghiệp gồm: máy xịt rửa xe cao áp, bình bọt tuyết, máy nén khí cùng máy hút hụi ô tô.

Tổng quan mặt bằng tiệm
Tổng quan mặt bằng tiệm

Bên cạnh đó, các dụng cụ rửa xe chất lượng, cùng dung dịch rửa, chăm sóc xe đến từ các thương hiệu nổi tiếng cũng sẽ là điều đáng để khách hàng cân nhắc trong việc sử dụng dịch vụ của tiệm.

Bộ thiết bị rửa xe
Bộ thiết bị rửa xe

Hiểu được tính cấp thiết của dự án, đội ngũ kỹ thuật viên TEARU đã nhanh chóng lắp đặt, hoàn thiện và bàn giao tiệm rửa xe cho khách hàng ngay để đưa vào phục vụ bà con trên địa bàn.

Test máy rửa xe áp lực cao
Test máy rửa xe áp lực cao

Cuối cùng, xin chân thành cảm ơn … đã đặt niềm tin và lựa chọn, thay mặt công ty TEARU chúc tiệm làm ăn phát đạt, chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong chặng đường phía trước.

Tư vấn về thiết bị và vận hành tiệm
Tư vấn về thiết bị và vận hành tiệm

Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn kinh nghiệm làm trạm rửa xe ô tô hoặc mua sắm, nâng cấp trang thiết bị, nước rửa xe bọt tuyết thì liên hệ ngay TEARU để được phục vụ tận tình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *