Bàn giao thiết bị rửa xe cho chú Hùng – Đại Lộc – Quảng Nam

Vừa qua, công ty TEARU đã hoàn thiện lắp đặt và bàn giao tiệm rửa xe ô tô xe máy cho chú Hùng ở Đại Minh – Đại Lộc – Quảng Nam. Đây là một trong những trạm rửa xe chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu về dịch vụ vệ sinh phương tiện đi lại của người dân ở địa phương.

Bàn giao thiết bị rửa xe cho chú Hùng - Đại Lộc - Quảng Nam
Bàn giao thiết bị rửa xe cho chú Hùng – Đại Lộc – Quảng Nam

Với mặt bằng sẵn có cùng vị trí đắc địa, cửa hàng rửa xe ô tô xe máy tại huyện Đại Lộc được nhanh chóng được cải tạo và hình thành với thiết bị rửa xe oto chuyên nghiệp gồm: máy rửa xe, bình bọt tuyết, máy nén khí.

Bộ thiết bị rửa xe
Bộ thiết bị rửa xe

Bên cạnh đó, các dụng cụ rửa xe chất lượng, cùng dung dịch rửa, chăm sóc xe đến từ các thương hiệu nổi tiếng cũng sẽ là điều đáng để khách hàng cân nhắc trong việc sử dụng dịch vụ của tiệm.

Thử máy rửa xe
Thử máy rửa xe

Hiểu được tính cấp thiết của dự án, đội ngũ kỹ thuật viên TEARU đã nhanh chóng lắp đặt, hoàn thiện và bàn giao tiệm rửa xe cho khách hàng để đưa vào phục vụ bà con trên địa bàn.

Dung dịch rửa xe cho tiệm
Dung dịch rửa xe cho tiệm

Cuối cùng, xin chân thành cảm ơn chú Hùng đã đặt niềm tin và lựa chọn, thay mặt công ty TEARU chúc tiệm làm ăn phát đạt, chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong chặng đường phía trước.

Mặt bằng khá thoáng
Mặt bằng khá thoáng

Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn kinh nghiệm làm tiệm rửa xe máy, trung tâm chăm sóc xe hơi hoặc mua sắm, nâng cấp trang thiết bị, nước rửa xe thì liên hệ ngay TEARU để được phục vụ tận tình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *