Bàn giao thiết bị rửa xe ô tô xe máy cho chú Long ở Điện Bàn – Quảng Nam

Ngày 22/04 vừa qua, công ty TEARU Đà Nẵng đã hoàn thiện lắp đặt và bàn giao trọn bộ thiết bị rửa xe ô tô xe máy chuyên nghiệp cho chú Long ở phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Đây là một trong những trạm rửa xe chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu về dịch vụ vệ sinh phương tiện đi lại của người dân ở địa phương.

Bàn giao thiết bị rửa xe ô tô xe máy cho chú Long ở Điện Bàn - Quảng Nam
Bàn giao thiết bị rửa xe ô tô xe máy cho chú Long ở Điện Bàn – Quảng Nam

Với mặt bằng sẵn có cùng vị trí đắc địa, cửa hàng rửa xe ô tô xe máy tại phường Điện Ngọc được nhanh chóng được cải tạo và hình thành với thiết bị rửa xe chuyên nghiệp gồm: máy rửa xe, bình bọt tuyết, máy nén khí cùng cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô loại nhập khẩu Ấn Độ bàn nâng âm nền (bảo hành đến 5 năm).

Trọn bộ thiết bị cho trạm rửa ô tô xe máy
Trọn bộ thiết bị cho trạm rửa ô tô xe máy

Bên cạnh đó, các dụng cụ rửa xe chất lượng, cùng dung dịch rửa, chăm sóc xe đến từ các thương hiệu nổi tiếng cũng sẽ là điều đáng để khách hàng cân nhắc trong việc sử dụng dịch vụ của tiệm.

Tổng quan tiệm rửa xe chú Long
Tổng quan tiệm rửa xe chú Long

Hiểu được tính cấp thiết của dự án, đội ngũ kỹ thuật viên TEARU đã nhanh chóng lắp đặt, hoàn thiện và bàn giao tiệm rửa xe cho khách hàng để đưa vào phục vụ bà con trên địa bàn.

Kỹ thuật viên TEARU demo rửa xe không chạm
Kỹ thuật viên TEARU demo rửa xe không chạm

Cuối cùng, xin chân thành cảm ơn chú Long đã đặt niềm tin và lựa chọn, thay mặt công ty TEARU chúc tiệm làm ăn phát đạt, chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong chặng đường phía trước.

Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn kinh nghiệm làm trạm rửa xe máy hoặc mua sắm, nâng cấp trang thiết bị, nước rửa xe thì liên hệ ngay TEARU để được phục vụ tận tình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *