BẢNG GIÁ Vệ Sinh Khoang Máy Ô Tô chuyên nghiệp

Hiện nay, hầu hết các tiệm rửa và chăm sóc xe đều cung cấp dịch vụ vệ sinh khoang động cơ. Theo đó, phần đông khách hàng thường quan tâm đến bảng giá vệ sinh khoang máy ô tô trước khi mang xe đi chăm sóc. Để làm rõ về thắc mắc, Tearu sẽ chia sẽ tất tần tật thông tin về báo giá dịch vụ rửa khoang máy xe ô tô, cùng theo dõi nhé!

Rửa khoang máy ô tô thực sự cần thiết?

Rửa khoang máy rất cần thiết đối với ô tô
Rửa khoang máy rất cần thiết đối với ô tô

Rửa khoang máy ô tô định kỳ là điều cần thiết với các chủ xe. Theo các chuyên gia thì rửa khoang máy xe oto nên thực hiên từ 2 – 3 lần/năm vì việc bám bẩn, các chất cứng đầu lâu ngày sẽ làm giảm quá trình tản nhiệt, máy bị nóng lên nhiều.

Ngoài ra thì rửa khoang máy còn giúp làm vệ sinh các chi tiết máy ở bên trong giúp chúng được bền và có tuổi thọ cao hơn, hệ thống động cơ được vận hành ổn định hơn.

Bên cạnh đó, việc làm vệ sinh sạch khoang máy giúp chuột, côn trùng ít khả năng xâm nhập từ bên ngoài, gây đến các chi tiết bên trong khoang động cơ, đảm bảo xe chạy an toàn và bảo vệ các chi tiết máy.

Bảng giá vệ sinh khoang máy ô tô chi tiết nhất

Bảng giá vệ sinh khoang máy ô tô
Bảng giá vệ sinh khoang máy ô tô

Để vệ sinh khoang máy ô tô kỹ lưỡng và đúng quy trình thì chủ xe phải mang xe đến các tiệm chăm sóc ô tô uy tín vì quá trình rửa khoang đòi hỏi nhiều kỹ thuật, dung dịch rửa khoang máy chuyên nghiệp và nhiều chi tiết máy nên cần phải có chuyên môn.

Hiện tại dịch vụ vệ sinh khoang máy xe ô tô có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào đặc điểm garage phục vụ nhưng thường giá dịch vụ thường dao động từ 800 nghìn đồng đến 01 triệu đồng tùy thuộc vào các yếu tố:

  • Loại xe: xe phân khúc cao thì giá vệ sinh sẽ cao hơn các loại xe ở phân khúc bình thường.
  • Tình trạng khoang máy: trường hợp khoang máy quá bẩn, rỉ sét,.. giá dịch vụ sẽ cao hơn xe vệ sinh định kỳ.
  • Thời gian làm việc: thường quá trình sẽ kéo dài từ 2-3 giờ tùy loại xe nhỏ hay lớn.
  • Khu vực làm dịch vụ: thường giá dịch vụ ở các thành phố lớn sẽ cao hơn ở những tỉnh lẻ.

Hướng dẫn lên bảng giá vệ sinh khoang máy ô tô chuẩn cho gara

Lên bảng giá dịch vụ chăm sóc xe cần chuẩn
Lên bảng giá dịch vụ chăm sóc xe cần chuẩn

Việc lên bảng giá vệ sinh khoang máy ô tô là vấn đề được rất nhiều các nhà đầu tư kinh doanh khi làm dịch vụ, bởi nếu đưa ra mức giá quá cao hay quá thấp đều không phù hợp và ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình kinh doanh.

Do vậy, để lên một bảng báo giá dịch vụ vệ sinh khoang động cơ khách quan và chính xác nhất, hãy lưu ý những điểm sau:

  1. Trước tiên hãy khảo sát giá của các cơ sở làm dịch vụ ở địa phương, nên đưa ra mức giá dựa theo mặt bằng chung, tránh quá cao hơn mức này
  2. Căn cứ vào chất lượng dịch vụ mà cơ sở cung cấp từ đánh giá chất lượng bộ thiết bị, tay nghề của thợ, mức độ hoàn thiện dịch vụ…
  3. Thường mỗi loại xe và thời gian làm vệ sinh khoang máy sẽ có một mức giá khác nhau
  4. Nhờ các đơn vị có chuyên môn đưa ra tư vấn sao cho phù hợp và chính xác nhất

Sau khi hoàn thiện bảng giá dịch vụ vệ sinh khoang động cơ, hãy niêm yết rõ ràng ở tiệm để khách hàng tham khảo và tránh những tranh cãi không cần thiết trong quá trình thanh toán.

Bên trên là những thông tin về bảng giá vệ sinh khoang máy ô tô mới nhất mà bạn có thể tham khảo. Nếu Quý khách muốn tư vấn và tìm mua bộ dụng cụ rửa khoang máy ô tô hãy liên hệ ngay với Tearu Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *