Cách Bảo Dưỡng Cầu Nâng 2 Trụ đúng kỹ thuật

Cầu nâng 2 trụ là thiết bị có giá không hề rẻ, do đó khi chúng có dấu hiệu hư hỏng thì chi phí phải chi trả khá cao, vậy nên việc bảo dưỡng cầu nâng 2 trụ cần được thực hiện định kỳ tại các cơ sở uy tín và có kinh nghiệm. Nếu bạn vẫn chưa nắm được cách bảo dưỡng cầu nâng 2 trụ thì hãy tham khảo ngay thông tin mà TEARU chia sẻ ngay sau đây.

Hướng dẫn bảo dưỡng cầu nâng 2 trụ đúng kỹ thuật

Bảo dưỡng cầu nâng 2 trụ đúng kỹ thuật
Bảo dưỡng cầu nâng 2 trụ đúng kỹ thuật

Trong quá trình sử dụng cầu nâng ô tô 2 trụ nếu gặp trục trặc về kỹ thuật, một số sự cố khiến cầu nâng không thể hoạt động. Do đó việc đảm bảo hệ thống cầu nâng là một trong những tiêu chí luôn được quan tâm hàng đầu khi mua và vận hành chúng. Một số bộ phận cần kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên như:

 • Tiến hành kiểm tra lại ổ vít cầu: Vì sau một thời gian dài vận hành, chắc chắn các bộ phận ốc vít của cầu nâng sẽ bị lỏng dần. Khi nâng xe lên sẽ dễ xảy ra tình trạng xe bất ngờ rơi xuống đất, vừa gây hại cho xe vừa nguy hiểm cho người thợ sửa chữa ở dưới.
 • Kiểm tra lại các mắt xích, bu lông và đinh tán: Vì nếu bị thiếu 1 trọng những linh kiện này hay chúng bị lệch khỏi vị trí ban đầu sẽ vô cùng nguy hiểm, lam ảnh hưởng tới khả năng làm việc và độ an toàn của cầu nâng.
 • Thường xuyên kiểm tra phần dây xích và cáp cầu: Vì bộ phận dây xích và dây cáp bên chịu ảnh hưởng và tác động trực tiếp của lực khi nâng – hạ xe. Nếu không được bôi trơn thường xuyên sẽ rất dễ gây tình trạng cầu phát ra tiếng kêu khó chịu khi vận hành, đồng thời tạo ra lực ma sát lớn đối với các linh kiện mà chúng tiếp xúc.
 • Kiểm tra lại đường ống dẫn dầu thủy lực: Nếu đường ống dẫn dầu bị ăn mòn là nguyên nhân gây ra tình trạng rò rỉ dầu, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng nâng hạ xe.
 • Kiểm tra điều chỉnh và bảo dưỡng cáp, các cơ cấu khóa an toàn.

Lưu ý: Đối với những khách hàng trong thời gian bảo hành sẽ không mất chi phí dịch vụ, chỉ mất phí về vật liệu tiêu hao (nếu thay thế phụ kiện, linh kiện…). Khách hàng không mua sản phẩm của công ty sẽ được tư vấn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên khi kỹ thuật xuống kiểm tra, thay thế sẽ mất % dịch vụ.

Bảng giá dịch vụ bảo dưỡng cầu nâng 2 trụ mới nhất

Dịch vụ bảo dưỡng cầu nâng 2 trụ
Dịch vụ bảo dưỡng cầu nâng 2 trụ
 Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng cầu nâng 2 trụ   Giá thành
Thay phớt đúng theo thông số tùy thuộc vào mỗi loại cầu nâng 500.000
Xiết lại ốc tăng cáp cầu (canh chỉnh độ cân bằng) 400.000
Kiểm tra lại lò xo của khóa cầu hoặc vệ sinh lại khóa do sử dụng lâu ngày dẫn tới bị kẹt 500.000
 • Kiểm tra phố cầu và tình trạng bị xì dầu ở 2 đầu xi lanh
 • Kiểm tra xử lý tình trạng cầu lên bị lệch
 • Siết chặt các đai ốc hãm, các bulong định vị
 • Bôi mỡ các chi tiết dẫn động, dẫn hướng và chịu ma sát
Từ 500.000

Lưu ý: Mức giá này chỉ áp dụng bảo hành trong tỉnh, đồng thời giá thành mang tính tham khảo. Tùy mức độ hư hỏng và từng cơ sở sẽ có mức giá chênh lệch khác nhau. Khách hàng nê lựa chọn những đơn vị cung cấp, sửa chữa uy tín để đảm bảo về mặt thời gian, chi phí sửa chữa và hiệu quả.

Bài viết liên quan: Cầu nâng 2 trụ có dùng rửa xe được hay không?

Đơn vị lắp đặt cầu nâng 2 trụ uy tín hiện nay

Kỹ thuật viên lắp đặt thiết bị
Kỹ thuật viên lắp đặt thiết bị

Tearu hiện nay là đơn vị chuyên cung cấp cầu nâng 2 trụ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Để phục vụ tốt hơn các nhu cầu khách hàng, công ty phát triển dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng cầu nâng cho khách hàng đã mua sản phẩm tại công ty và kể cả những khách hàng chưa sử dụng dịch vụ của công ty.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, thái độ phục vụ nhiệt tình, tận tâm với công việc chắc sẽ giải quyết được nhanh những vấn đề liên quan đến sửa chữa và bảo dưỡng cầu nâng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức. 

Với dòng cầu nâng thương hiệu OKAZUNE thiết kế theo tiêu chuẩn kỹ thuật hiện đại, đảm bảo an toàn 

 • Cầu nâng ô tô 2 trụ giằng dưới
 • Cầu nâng ô tô 2 trụ giằng trên

Cầu nâng là thiết bị có giá thành không hề rẻ trong bộ thiết bị cơ bản, do đó khách hàng cần cân nhắc địa chỉ cung cấp cầu nâng ô tô 2 trụ chất lượng để được đảm bảo quyền lợi bảo hành cũng như lắp đặt.

Khách hàng mua cầu nâng 2 trụ tại TEARU để được hưởng chính sách sau:

 1. Tư vấn và lắp đặt tận nơi
 2. Cam kết hàng có nguồn gốc, xuất xứ
 3. Chế độ bảo hành dài hạn 
 4. Hợp đồng minh bạch
 5. Giá cả sát thị trường cùng nhiều ưu đãi

Trên đây là bảo dưỡng cầu nâng 2 trụ đúng quy chuẩn, Tearu hy vọng bài viết giúp bạn vận hành cầu nâng hiệu quả và đảm bảo an toàn. Mọi thắc mắc liên hệ Hotline: 0982 690 0960905 007 066 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *