Địa chỉ mua cầu nâng 2 trụ tại Hà Nội giá rẻ chính hãng

Tóm Tắt Bài Viết

Cầu nâng 2 trụ đang là lựa chọn không thể thiếu trong các cửa tiệm sửa chữa, phun rửa xe hơi chuyên nghiệp. Nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn loại phù hợp đảm bảo chất lượng nâng hạ. Trên cả nước nói chung và tại Hà Nội nói riêng việc chọn mua cầu nâng 2 trụ là nhu cầu thiết yếu của những chủ đầu tư. Dưới đây là thông tin về cầu nâng 2 trụ tại Hà Nội cho những ai cần tham khảo.

Cách chọn mua cầu nâng 2 trụ tại Hà Nội giá tốt

Cách chọn mua cầu nâng 2 trụ tại Hà Nội
Cách chọn mua cầu nâng 2 trụ tại Hà Nội

Việc chọn mua một cầu nâng 2 trụ là một quyết định quan trọng khi bạn đang tìm cách nâng xe hơi hoặc các phương tiện khác lên để thực hiện bảo dưỡng, sửa chữa hoặc thay lốp. Dưới đây là một số bước và yếu tố quan trọng bạn nên xem xét khi chọn mua cầu nâng 2 trụ:

– Chọn đúng công ty có chuyên môn: Nên chọn mua tại những công ty tại có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực rửa và chăm sóc xe để được mua hàng chính hãng với các cam kết đầy đủ và uy tín dài lâu.

– Trọng tải nâng phù hợp: Xác định trọng lượng tối đa của các xe bạn dự định nâng lên bằng cầu nâng. Chọn một cầu nâng có khả năng nâng vượt quá trọng lượng của xe nếu có thể để đảm bảo tính an toàn. Trọng tải cơ bản từ 3 đến 4 tấn trở lên mới đáp ứng nhu cầu nâng hạ xe.

– Kiểm tra chiều cao nâng: Xem xét chiều cao tối đa bạn cần để thực hiện các công việc cần thiết dưới xe, chẳng hạn như thay lốp hoặc bảo dưỡng động cơ. Chọn một cầu nâng có chiều cao nâng phù hợp cơ bản nâng đến 1900mm.

– Chọn loại cầu nâng: Có nhiều loại cầu nâng 2 trụ khác nhau, tuy nhiên ngày nay chủ yếu sử dụng loại cầu nâng dùng dầu thuỷ lực để vận hành, bao gồm cầu nâng 2 trụ giằng trên và giằng dưới. Theo đó tuỳ vào nhu cầu, không gian làm việc hoặc sở thích bạn sẽ chọn loại phù hợp.

Khi chọn mua cầu nâng 2 trụ nên cân nhắc về nhiều yếu tố
Khi chọn mua cầu nâng 2 trụ nên cân nhắc về nhiều yếu tố

– Khả năng hoạt động tốt: Cần quan sát về khả năng hoạt động khi nâng cầu lên và hạ cầu xuống có suôn sẻ hay chắn chắn không. Khả năng vận hành tốt cũng là một yếu tố quan trọng khi chọn lựa cầu nâng 2 trụ. Một số cầu nâng có hệ thống điều khiển thủ công nên bạn phải cân nhắc khả năng hoạt động của cầu nâng.

– Đảm bảo an toàn: Đảm bảo rằng cầu nâng bạn chọn có các tính năng an toàn như khóa an toàn, hệ thống dừng an toàn và bộ đếm trọng lượng vì khi vận hành yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu.Nghiên cứu và so sánh các thương hiệu và mô hình khác nhau để đảm bảo bạn chọn một cầu nâng có chất lượng tốt và hiệu suất đáng tin cậy.

– Bảo hành dài hạn: Kiểm tra chính sách bảo hành của nhà sản xuất cũng như công ty cung cấp có dài hạn hay không để đảm bảo bạn có sự hỗ trợ trong trường hợp có sự cố sẽ có hỗ trợ bảo hành, sửa chữa kịp thời.

Tóm lại trước khi mua, nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia hoặc người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này để đảm bảo bạn chọn một sản phẩm phù hợp với nhu cầu và điều kiện làm việc của bạn. Xác định ngân sách của bạn và chọn một cầu nâng phù hợp với số tiền bạn có.

Cầu nâng 2 trụ tại Hà Nội nên chọn loại nào bền?

Cầu nâng 2 trụ bạn nên chọn thương hiệu Okazune để đảm bảo chất lượng
Cầu nâng 2 trụ bạn nên chọn thương hiệu Okazune để đảm bảo chất lượng

Thị trường cầu nâng 2 trụ tại Hà Nội có đa dạng về thương hiệu cũng như mẫu mã, việc chọn lựa cầu nâng 2 trụ thương hiệu có tầm cỡ tại Hà Nội bạn nên quan tâm vì nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng nâng hạ cũng như sử dụng lâu dài về sau. Đa số hiện nay cầu nâng được hoạt động bằng dầu thuỷ lực sẽ đảm bảo an toàn hơn. Theo đó Okazune là thương hiệu được rất nhiều thợ sử dụng làm nghề hiện nay với 2 loại chính. Cùng tham khao dưới đây:

Cầu nâng ô tô 2 trụ – Thủy lực (Giằng trên) thương hiệu Okazune

Cầu nâng 2 trụ Giằng trên Okazune
Cầu nâng 2 trụ Giằng trên Okazune
 • Đây là loại cầu nâng 2 trụ có thành dày với khả năng chịu áp lực cao, có chức năng tự ngắt khi nâng quá cao.
 • Cùng tấm cao su chống va đập khi mở cửa, giá đã bao gồm dầu thủy lực 10 lít.
 • Chiều cao của cầu nâng 2 trụ giàng trên là 3.674  mm, đây là chiều cao phù hợp với các gara ô tô và xưởng lớn.
 • Cầu nâng ô tô 2 trụ giằng trên (cáp trên) sở hữu mô tơ điện 2.2kw, đảm bảo độ bền cao, thời gian nâng xe chỉ tốn 35 – 55 giây.
 • Khoảng cách mép trong giữa hai trụ lên tới 2.760 mm, kết hợp với sức nâng tối đa lên đến 4 tấn nên cầu nâng 2 trụ giàng trên cho khả năng nâng được nhiều model xe khác nhau.
 • Thiết kế khóa giật an toàn, có thể giật một bên tiện lợi khi hạ và đảm bảo an toàn cho xe trong quá trình nâng lên hạ xuống của cầu nâng.

Cầu nâng ô tô 2 trụ – Thuỷ lực (Giằng dưới) thương hiệu Okazune

Cầu nâng 2 trụ ô tô giằng dưới Okazune
Cầu nâng 2 trụ ô tô giằng dưới Okazune
 • Cầu nâng ô tô 2 trụ giằng dưới (cáp dưới) cho hiệu quả vệ sinh xe một cách nhanh chóng và tuổi thọ sử dụng lại rất cao. Hiện nay còn được sử dụng rất phổ biến tại những cơ sở rửa xe lớn – nhỏ trên toàn quốc.
 • Cầu nâng ô tô 2 trụ giằng dưới (cáp dưới) có chức năng tự ngắt khi nâng quá cao
 • Thiết kế khóa giật an toàn, có thể giật hai bên khi hạ, đảm bảo an toàn cho xe trong quá trình nâng lên hạ xuống của cầu nâng.
 • Cùng tấm cao su chống va đập khi mở cửa, ngoài ra giá đã bao gồm dầu thủy lực 10 lít.
 • Chiều cao của cầu nâng 2 trụ giàng dưới là 2.826mm, đây là chiều cao phù hợp với các gara ô tô và xưởng có chiều cao trung bình.
 • Khoảng cách mép trong giữa hai trụ lên tới 2.760 mm, kết hợp với sức nâng tối đa lên đến 4 tấn nên cầu nâng 2 trụ giàng dưới cho khả năng nâng được nhiều model xe khác nhau.

Tư vấn thêm: Nên dùng cầu nâng 2 trụ giằng trên hay giằng dưới tốt hơn?

Review địa chỉ bán cầu nâng 2 trụ tại Hà Nội uy tín

Đến ngay địa chỉ Tearu tại Hà Nội để được tư vấn và báo giá cầu nâng 2 trụ
Đến ngay địa chỉ Tearu tại Hà Nội để được tư vấn và báo giá cầu nâng 2 trụ

Hà Nội là thành phố phát triển vượt bậc với nhiều loại hình phân phối cầu nâng rửa xe phục vụ cho quá trình làm nghề của các chủ đầu tư. Tuy nhiên chính vì sự phát triển đó mà nguồn hàng giả, hay nhái xuất hiện tràn lan trên thị trường.  Vì vậy bạn nên cân nhắc khi chọn lựa một địa chỉ có uy tín đáng tin cậy trên thị trường.

Theo đó, nếu có nhu cầu tham khảo cầu nâng 2 trụ xin liên hệ với công ty Tearu Việt Nam. Đây là công ty có cả chi nhánh 3 miền tổ quốc vì họ có nhiều kinh nghiệm trên thị trường phân phối thiết bị và dụng cụ rửa xe hơn 10 năm qua được nhiều thợ làm nghề cũng như chuyên gia đánh giá cao.

Khi mua cầu nâng 2 trụ tại Tearu bạn sẽ nhận được chính sách bán hàng như sau:

 • Hàng cam kết chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hoá đơn đầy đủ.
 • Nguồn hàng đã được kiểm tra trước khi sử dụng.
 • Nhân viên tận tình, chuyên nghiệp.
 • Chế độ bảo hành theo quy định.
 • Lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng theo nhu cầu của khách hàng.

Khách hàng tại Hà Nội có nhu cầu mua cầu nâng 2 trụ xin hãy liên hệ với Tearu ngay qua các phương thức sau:

 • Hotline: 0982 690 096
 • Website: https://tearu.vn/cau-nang-sua-chua/
 • Địa chỉ: Lô B1.4 Khu Đô Thị Thanh Hà – Phường Kiến Hưng – Q. Hà Đông – Tp. Hà Nội

Những thông tin của chúng tôi về cầu nâng 2 trụ tại Hà Nội mong rằng sẽ cung cấp cho mọi người cách chọn mua được cầu nâng 1 trụ đúng chuẩn. Mọi ý kiến thắc mắc xin hãy liên hệ cho chúng tôi sớm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *