[Tips] Công thức làm nước rửa xe bọt tuyết Tốt Nhất

Tóm Tắt Bài Viết

Nước rửa xe bọt tuyết là sản phẩm làm sạch chuyên dụng dành riêng cho xế yêu. Công thức làm nước rửa xe có cấu thành từ các loại dung môi khác nhau và được pha theo tỉ lệ nhất định phù hợp với tẩy rửa, làm bóng xe mà không làm ảnh hưởng sơn theo thời gian.

Nếu bạn đang tò mò bên trong nước rửa xe bọt tuyết có gì và công thức cách tạo bọt tuyết rửa xe như thế nào thì xin mời xem qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Thành phần nước rửa xe bọt tuyết có gì?

Thành phần nước rửa xe bọt tuyết khá đa dạng
Thành phần nước rửa xe bọt tuyết khá đa dạng

Mỗi loại dung dịch rửa xe đều được tạo thành từ nhiều hợp chất có tính năng khác nhau với liều lượng và nồng độ phù hợp với đối tượng mà dung dịch tẩy rửa hướng đến. Để tạo ra nước rửa xe bọt tuyết thì cần phải có các thành phần sau:

  • Muối lạnh (còn gọi là amonium chloride) có vai trò là chất phụ gia nhằm kích thích chất tạo trương nở và tạo ra nhiều bọt.
  • Cellulose Ether (HPMC) được gọi là chất tạo đặc, có vai trò cung cấp độ nhớt cho dung dịch.
  • Sút có mục đích để tăng độ kiềm hoặc độ tẩy rửa của dung dịch. Việc chọn lựa thêm hay không thêm tùy vào mục đích sử dụng.
  • Sodium Lauryl Sulfate đóng vai trò tạo bọt tuyết.
  • Ether hay còn gọi là chất tẩy dầu, có vai trò tẩy dầu máy, dầu nhớt.

Công thức làm nước rửa xe bọt tuyết đúng chuẩn

Công thức làm nước rửa xe bọt tuyết chuẩn
Công thức làm nước rửa xe bọt tuyết chuẩn

Để ra thành phẩm nước rửa xe bọt tuyết thì công thức làm nước rửa xe đúng chuẩn được dùng sẽ là:

Nước rửa xe bọt tuyết  = 1 kg muối lạnh + 05 gram sút + 1 kg chất tạo bọt (sodium lauryl sulfate) + 100 gram HPMC + 20 – 50 gram chất tẩy dầu (dạng thô) + 25 – 30 lít nước.

Một số lưu ý khi pha nước xe bọt tuyết:

  • Khi pha nước rửa xe bọt tuyết, bạn muốn dung dịch cho nhiều bọt thì tăng tỉ lệ các thành phần và giảm lượng nước xuống.
  • Hạn chế việc sử dụng quá nhiều sút vì dễ gây hư da tay.
  • Tăng thành phần Cellulose Ether để giúp tẩy mạnh nhớt dính trên xe, động cơ.

Các nước rửa xe bọt tuyết được ưa chuộng nhất hiện nay

Dung dịch rửa xe không chạm Active Foam Effect 1 lít

Dung dịch rửa xe không chạm Active Foam Effect 1 lít
Dung dịch rửa xe không chạm Active Foam Effect 1 lít

Dung dịch rửa xe không chạm Active Foam Effect 1 lít là dòng nước rửa xe không chạm cao cấp chuyên dùng cho những trung tâm rửa và chăm sóc xe chuyên nghiệp.

Dung dịch rửa xe ô tô không chạm siêu tập trung dạng bọt dùng để rửa xe con và xe tải, có thể loại bỏ bụi bẩn tối đa mà không cần cọ, tránh làm xước bề mặt sơn xe và cho khả năng bẻ gãy các liên kết bẩn cực tốt, đảm bảo an toàn cho sơn xe và người sử dụng.

Dung dịch rửa xe không chạm Active Foam GEL + 1 lít

Dung dịch rửa xe không chạm Active Foam GEL + 1 lít
Dung dịch rửa xe không chạm Active Foam GEL + 1 lít

Dung dịch rửa xe không chạm Active Foam GEL + 1 lít chuyên dùng rửa không chạm tại nhà hoặc để trải nghiệm sản phẩm ở các trạm rửa. Sản phẩm cho khả năng vệ sinh hoàn hảo trên bề mặt mà không cần chạm tay.

Với dung dịch này, bạn chỉ cần phủ bọt toàn xe sau đó xịt rửa lại bằng nước thông qua máy rửa xe cao áp mà không cần xịt tráng hay cọ rửa như thông thường.

Tìm hiểu thêm: Giá nước rửa xe bọt tuyết hiện nay là bao nhiêu?

Dung dịch rửa xe siêu bọt tuyết Grass R-150 1 lít

Dung dịch rửa xe siêu bọt tuyết Grass R-150 1 lít
Dung dịch rửa xe siêu bọt tuyết Grass R-150 1 lít

Dung dịch rửa xe siêu bọt tuyết Grass R-150 1 lít là dòng nước rửa xe bọt tuyết chuyên dụng dùng để khách hàng rửa xe ô tô xe máy tại nhà. Sở hữu khả năng tẩy rửa tuyệt vời cùng độ đậm đặc cao, bên cạnh đó giá thành rẻ cùng dung tích đủ để bạn rửa xe cả năm mà không lo hao phí hay phải mua nhiều lần.

Quý khách hàng đang cần tìm mua nước rửa xe bọt tuyết chuyên dụng thì Tearu Việt Nam là lựa chọn số 1 cho Quý khách hàng. Hiện tại Tearu đang phân phối độc quyền các dòng nước rửa xe bọt tuyết chuyên dụng bên trên. Liên hệ tư vấn và mua hàng qua Hotline: 0982 690 096 (Miền Bắc) – 0983 690 096 (Miền Nam) – 0905 007 066 (Miền Trung).

Trên đây là những chia sẻ về công thức làm nước rửa xe bọt tuyết chi tiết nhất, hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *