Dung dịch rửa và chăm sóc xe Grass – Lựa chọn số 1 cho trạm chăm sóc ô tô

Dù vừa có mặt ở thị trường Việt Nam không lâu, nhưng dung dịch rửa và chăm sóc xe Grass đã nhanh chóng trở thành lựa chọn hàng đầu của hàng triệu cơ sở rửa và chăm sóc xe trên toàn quốc. Điều này được khẳng định bởi chất lượng sản phẩm cùng trải nghiệm tuyệt vời mà sản phẩm mang lại cho đông đảo anh em làm nghề.

Dung dịch rửa và chăm sóc xe Grass đã có mặt trên hơn 120 quốc gia

Dung dịch rửa và chăm sóc xe Grass hàng đầu hiện nay
Dung dịch rửa và chăm sóc xe Grass hàng đầu hiện nay

Không chỉ đứng số 1 tại Nga, dòng dung dịch rửa và chăm sóc xe Grass đã và đang đặt chân đến rất nhiều những quốc gia cũng như vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới. Đây cũng là lời khẳng định “chắc nịch” cho những ai còn đang hoài nghi về hiệu quả vệ sinh, bảo dưỡng mà dòng dung dịch này mang tới.

Theo đó, Việt Nam là quốc gia thứ 121 mà thương hiệu Grass vươn tới; và công ty TEARU là đại lý phân phối độc quyền các sản phẩm của Grass trên toàn quốc. Khách hàng tại Việt sẽ được trải nghiệm tất cả các dòng hoá chất từ rửa vỏ cho đến dung dịch chăm sóc ô tô, xe máy chuyên sâu mà hãng cung cấp.

Như vậy, ngoài các thương hiệu từ Mỹ hay Đức thì người Việt đã có thêm một lựa chọn tối ưu không kém với những sản phẩm rửa – chăm sóc xe đến từ Nga, một trong những quốc gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực chăm sóc phương tiện đi lại.

Đa dạng các sản phẩm từ rửa cho đến chăm sóc ô tô

Sản phẩm của Grass luôn được rất nhiều anh em làm nghề tin dùng
Sản phẩm của Grass luôn được rất nhiều anh em làm nghề tin dùng

Một trong những yêu cầu đối với các trạm rửa xe cao cấp chính là tính đồng bộ, từ dịch vụ cho đến sản phẩm. Cũng vì điều này, nếu trải nghiệm dịch vụ ở những gara ô tô chuyên nghiệp, bạn sẽ ít thấy việc sử dụng nhiều thương hiệu vệ sinh chăm sóc xe khác nhau khi vận hành.

Đáp ứng được yêu cầu này, dung dịch rửa và chăm sóc xe Grass đã tung ra hàng hoạt những sản phẩm nhằm phục vụ cho tất cả những nhu cầu của anh em làm nghề, từ rửa vỏ cho đến vệ sinh nội thất, khoang máy… Các sản phẩm của Grass có thể phân thành:

  • Sản phẩm chuyên rửa: Nước rửa xe không chạm, nước rửa xe bọt tuyết, dung dịch rửa khoang máy, dung dịch vệ sinh nội thất
  • Sản phẩm chuyên chăm sóc xe: Dung dịch dưỡng nội thất, dưỡng khoang máy, phục hồi da, dưỡng ghế da ghế nỉ, bóng lốp…
  • Các chế phẩm cho xe: Nước rửa kính, túi thơm, sáp khử mùi nội thất
  • Những sản phẩm làm đẹp xe: Phủ ceramic, xịt phủ bóng nội thất, bóng sơn

Chính vì điều này, những khách hàng mở dịch vụ chăm sóc ô tô xe máy có thể đồng nhất một thương hiệu sản phẩm để có được hiệu quả và chất lượng dịch vụ tối ưu nhất.

Chất lượng vượt trội và đã được kiểm chứng

Hiệu quả chăm sóc xe hơi vượt trội
Hiệu quả chăm sóc xe hơi vượt trội

Grass là một trong những thương hiệu lâu đời trên thế giới và đương nhiên các sản phẩm đều được hãng nghiên cứu, thử nghiệm trước khi đưa ra thị trường. Ngoài ra, khi nhập về Việt Nam, công ty TEARU đã tiến hành thử nghiệm và test hiệu quả đối với đặc trưng khí hậu, môi trường cũng như tình trạng xe phổ biến tại Việt Nam.

Các kết quả thử nghiệm ban đầu của công ty cũng như phản hồi tích cực từ phía khách hàng như một lời khẳng định về hiệu quả mà những dòng dung dịch rửa và chăm sóc xe Grass mang lại. Chính vì thế, sau một thời gian ngắn có mặt trên thị trường, Grass nhanh chóng trở thành lựa chọn số 1 của rất nhiều anh em làm nghề.

Hiện tại công ty TEARU là đại lý phân phối độc quyền của Grass tại Việt Nam, chính vì thế khách hàng chỉ có thể mua sản phẩm chính hãng tại hệ thống cửa hàng của công ty tại 3 miền:

  • Miền Bắc: Lô B1.4 Khu đô Thị Thanh Hà, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội
  • Miền Trung: 421 – 423 Kinh Dương Vương – P. Hòa Minh – Q.Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng
  • Miền Nam: 16/2 Tân Thới Nhất 8 – Phường Tân Thới Nhất – Q12 – TP. Hồ Chí Minh

Ngoài ra, khách hàng ở xa hoặc ngoại tỉnh có thể mua hàng qua kênh online bằng cách đặt hàng trực tiếp trên website: https://tearu.vn/ hoặc gọi vào Hotline: 0982 690 096.

Chúc quý khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời cùng các sản phẩm dung dịch rửa và chăm sóc xe Grass!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *