Dùng nước rửa xe không chạm hay bọt tuyết tốt hơn?

Dạo gian gần đây, trên các diễn đàn ô tô đang bàn luận khá rôm rả về vấn đề dùng nước rửa xe không chạm hay bọt tuyết tốt hơn? Vậy thực hư của vấn đề này thế nào, cùng TEARU tìm hiểu thông qua những thông tin bên dưới nhé!

Nên dùng nước rửa xe không chạm hay bọt tuyết thì tốt nhất?

Dùng nước rửa xe không chạm hay bọt tuyết tốt hơn?
Dùng nước rửa xe không chạm hay bọt tuyết tốt hơn?

Trên thị trường hiện tại đang cung cấp song song 2 dòng dung dịch rửa xe bao gồm: nước rửa xe không chạm và nước rửa xe bọt tuyết. Điều này cũng khiến dân rửa xe chia làm 2 trường phái là rửa không chạm và rửa bọt tuyết.

Theo đó, nước rửa xe không chạm là dòng dung dịch có thể làm sạch vết bẩn, bụi bám trên bề mặt vỏ xe mà không cần cọ rửa. Với sự hỗ trợ của loại nước rửa xe này thì thợ làm nghề có thể rút ngắn thời gian làm việc đi rất nhiều mà cũng không sợ hóa chất ăn da tay hay việc tê tay khi rửa xe vào mùa đông.

Tuy nhiên, yêu cầu đối với công nghệ rửa xe không chạm cũng khá cao, đòi hỏi phải có máy rửa xe áp lực cao với áp tối thiểu đạt từ 120bar trở lên và dung dịch rửa xe không chạm đạt chuẩn, quy trình rửa xe đúng kỹ thuật.

Riêng nước rửa xe bọt tuyết là dòng dung dịch rửa ô tô xe máy được nhiều người sử dụng rộng rãi từ xưa đến này. Ưu điểm của loại nước rửa xe này chính là giá thành rẻ, dễ làm việc, việc cọ rửa tuy mất nhiều thời gian nhưng có thể giải quyết mọi vết bẩn khác nhau từ dễ đến khó.

Về vấn đề dùng nước rửa xe không chạm hay bọt tuyết tốt hơn thì tùy vào trải nghiệm của mỗi người, vì mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Nếu vận dụng linh hoạt sẽ giúp tiệm rửa xe tăng doanh thu mà không phải lo vấn đề quá tải hay chi phí cao.

Những yêu cầu khi mở tiệm rửa xe bạn cần biết

Các thiết bị rửa xe cho trạm 3 pha
Các thiết bị rửa xe cho trạm 3 pha

Thoạt nghe thì việc mở tiệm rửa xe và vận hành có vẻ đơn giản, ai cũng có thể làm được nhưng thực tế không phải dễ dàng như thế. Cũng chính vì không có sự tìm hiểu và nghiên cứu đủ sâu nên có khá nhiều nhà đầu tư sang tiệm, thanh lý thiết bị, đóng cửa vì thua lỗ.

Theo đó, những yêu cầu khi mở tiệm rửa xe cơ bản gồm có:

  • Chú trọng bộ thiết bị rửa xe cần đúng, đủ và chuyên nghiệp
  • Nên dùng máy rửa xe cao áp thay vì máy rửa xe dây đai
  • Chọn loại nước rửa xe bọt tuyết hoặc không chạm phù hợp với dịch vụ và bảng giá
  • Nên có quy trình rửa xe hoàn chỉnh và đầy đủ

Qua những thông tin giải đáp dùng nước rửa xe không chạm hay bọt tuyết tốt hơn, hi vọng quý khách hàng đã chọn được cho mình một loại nước rửa xe phù hợp nhất. Chúc các bạn thành công!

2 thoughts on “Dùng nước rửa xe không chạm hay bọt tuyết tốt hơn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *