Báo Giá Dọn Nội Thất Ô Tô cho trung tâm chăm sóc xe

Giá dọn nội thất ô tô là một trong những vấn đề rất được quan tâm bởi cả đơn vị cung cấp lẫn người sử dụng dịch vụ. Theo đó, việc lên bảng báo giá dịch vụ vệ sinh nội thất xe đúng chuẩn sẽ giúp bạn khai thác hết tiềm năng của ngành nghề, đồng thời khiến khách hàng hài lòng hơn khi trải nghiệm.

Tại sao phải vệ sinh nội thất ô tô thường xuyên?

Vệ sinh nội thất ô tô thường xuyên rất tốt cho xe
Vệ sinh nội thất ô tô thường xuyên rất tốt cho xe

Bất kỳ loại phương tiện nào thì sau thời gian dài sử dụng đều trở nên cũ kỹ và bám bụi, không đẹp như lúc mới mua, đặc biệt là phần nội thất bên trong bởi vì mức độ sử dụng thường xuyên nên lâu ngày rất dễ bẩn, mùi hôi, ẩm mốc… cho nên việc vệ sinh nội thất ô tô là hoàn toàn cần thiết.

Việc sử dụng xe liên tục nên xe thường hay có bụi bẩn, ẩm mốc nên bạn cần phải thường xuyên vệ sinh, thời gian tốt nhất là vệ sinh nội thất từ 6 tháng – 1 năm bởi vì:

 • Thường xuyên chịu tác động bên ngoài nên xe có các vết trầy xước, vết bẩn cứng đầu mà việc làm sạch bình thường chưa đáp ứng được.
 • Mồ hôi liên tục bám lên lớp da ghế xe lâu ngày trở nên ố và sậm màu.
 • Mùi xe không được thông thoáng và vệ sinh thường xuyên nên dễ làm mất thiện cảm với người khác.
 • Các loại ghế trên xe ngồi lâu ngày không vệ sinh sẽ rất bẩn bám nhiều bụi, mùi hôi khó chịu,…vi khuẩn sinh sôi dễ tạo ra các mầm bệnh ảnh hưởng đến trẻ nhỏ và làm xe mau xuống cấp.
 • Theo các chuyên gia thì bạn nên định kỳ bảo dưỡng từ nhà sản xuất nên vệ sinh nội thất 6 tháng 1 lần.

Vệ sinh nội thất ô tô mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng, đảm bảo cho xe luôn luôn mới và bóng loáng. Đương nhiên bạn phải sử dụng dụng cụ vệ sinh nội thất xe hơi để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Giá dọn nội thất ô tô dựa trên những yếu tố nào?

Báo Giá Dọn Nội Thất Ô Tô cho trung tâm chăm sóc xe
Báo Giá Dọn Nội Thất Ô Tô cho trung tâm chăm sóc xe

Hiện nay giá dịch vụ vệ sinh nội thất ô tô ở mỗi cơ sở chăm sóc xe sẽ khác nhau. Mức giá dịch vụ đưa ra phụ thuộc vào vị trí mặt bằng, chất lượng dịch vụ, quy mô cơ sở, nhân công, dụng cụ – thiết bị, sản phẩm vệ sinh cơ sở dùng,…nhưng nhìn chung thì không quá chênh lệch.

Theo đó, giá dọn nội thất ô tô hiện nay dao động từ 500.000 VNĐ đến vài triệu đồng tùy thuộc vào loại xe như xe 4 – 5 chỗ, 16 chỗ… Bên cạnh đó, tình trạng nội thất xe cũng là một trong những yếu tố chuyên biệt quyết định báo giá dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi.

Theo đó, thời gian làm sạch xe cũng sẽ khác nhau:

 • Với dòng xe hạng A và B thì cần khoảng 3 giờ để vệ sinh.
 • Các dòng xe hạng C, SUV,.. thì cần 4 giờ để hoàn thiện.

Gói dịch vụ vệ sinh nội thất sẽ bao gồm nhiều công đoạn từ rửa sạch xe cho đến hút bụi bẩn từng khe hở ở bên trong xe, xông hơi thông thoáng cho xe, đánh bóng… Quy trình chung của vệ sinh nội thất ô tô chung sẽ bao gồm:

 • Làm sạch thảm và sàn xe ô tô
 • Hút sạch bụi bẩn bằng điều khiển, taplo
 • Làm sạch bộ phận lọc gió, lỗ thông hơi máy lạnh.
 • Giặt ghế xe hơi
 • Vệ sinh gioăng cửa ô tô

Lưu ý: Đối với một số cơ sở sử dụng dung dịch làm sạch nội thất oto chuyên biệt cao cấp với quy trình chi tiết hơn sẽ có báo giá riêng.

Bảng báo giá dịch vụ vệ sinh nội thất xe ô tô mới nhất

Tham khảo giá dịch vụ chăm sóc xe tại TEARU
Tham khảo giá dịch vụ chăm sóc xe tại TEARU

Giá dịch vụ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó dung dịch chuyên dụng để làm sạch bề mặt, đảm bảo những chất liệu như da, nhựa không bị biến đổi quá nhiều trong quá trình vệ sinh nội thất ô tô.

Bảng giá vệ sinh nội thất ô tô sẽ có mức giá tầm khoảng:

 • Xe 4-5 chỗ: 900.000 – 2.000.000 VNĐ
 • Xe 7 chỗ: 1.000.000 – 3.000.000 VNĐ

Tuy nhiên, trong một vài trường hợp đặc biệt như nội thất xe ngập nước, tình trạng mốc quá nặng… thì giá dọn nội thất ô tô sẽ được báo riêng tùy vào mức độ nặng hay nhẹ.

Xem ngay các thiết bị chăm sóc xe chuyên nghiệp cho các cơ sở làm nghề – 100% hàng chính hãng, được bảo hành toàn quốc!

Hy vọng những thông tin trên sẽ mang lại thêm cho bạn thông tin thêm về quy trình và bảng báo giá vệ sinh nội thất. Trước khi bạn muốn thực hiện dịch vụ vệ sinh nội thất thì nên tham khảo trước quy trình và giá dọn nội thất ô tô để có thể chọn được dịch vụ tốt nhất để tránh phát sinh thêm nhiều chi phí không cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *