Hoàn thành lắp đặt bộ thiết bị rửa xe cho Trung tâm chăm sóc xe tại Huế

Vừa qua, công ty Tearu chi nhánh tại Đà Nẵng vừa hoàn thành lắp đặt bộ thiết bị rửa xe cho Trung tâm chăm sóc xe tại Huế. Đây là trung tâm rửa và chăm sóc xe có quy mô, dự kiến sẽ đưa vào hoạt động dịp Tết này để phục vụ bà con trên địa bàn.

Hoàn thành lắp đặt bộ thiết bị rửa xe cho Trung tâm chăm sóc xe tại Huế
Hoàn thành lắp đặt bộ thiết bị rửa xe cho Trung tâm chăm sóc xe tại Huế

Huế là khu vực đang dần hoàn thiện và phát triển từng ngày, tuy nhiên ở các vùng dân cư thưa vẫn ít tập trung nhiều các loại hình dịch vụ rửa và chăm sóc xe còn khan hiếm, loại hình rửa và chăm sóc xe chuyên nghiệp chưa nhiều nhưng nhu cầu của người dân ngày càng cao.

Cầu nâng 1 trụ nhập khẩu Ấn Độ
Cầu nâng 1 trụ nhập khẩu Ấn Độ

Nắm được thời cơ cũng như luôn dịp Tết đến Xuân về khách hàng đã quyết định mở tiệm rửa xe đầu tư các thiết bị cho trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp. Qua tìm hiểu đã tìm đến Tearu để nhờ tư vấn và setup tiệm gấp rút để kịp làm Tết. Sau khi nhận được thông tin Tearu đã đến tận nơi để tư vấn và hướng dẫn setup thiết bị. Trao đổi xong hai bên đã ký kết hợp đồng và chuẩn bị cho chuyến hành trình lắp đặt vài ngày tới.

Với lĩnh vực kinh doanh dịch vụ vệ sinh, chăm sóc ô tô xe máy, chỉ cần bạn tìm một mặt bằng đẹp và phù hợp là đã có ưu thế rất nhiều khi làm nghề. Theo đó, Trung tâm chăm sóc xe tại Huế là mặt bằng sẵn có, tương thích để mở tiệm rửa xe, nên công ty Tearu đã tư vấn bộ thiết bị rửa xe ô tô  với những thiết bị quan trọng như:

  • Cầu nâng 1 trụ Tagore bàn nâng âm nền (Bảo hành 5 năm)
  • Máy nén khí Okazune.
  • Máy hút bụi Okazune.
  • Máy rửa xe Okazune.
  • Máy hút nhớt ô tô Okazune
  • Và một số dụng cụ, dung dịch chuyên dụng.
Bộ thiết bị rửa và chăm sóc xe độc quyền nhà Tearu
Bộ thiết bị rửa và chăm sóc xe độc quyền nhà Tearu

Hiểu được tính cấp thiết của dự án, đội ngũ kỹ thuật viên TEARU đã nhanh chóng lắp đặt, hoàn thiện và bàn giao tiệm rửa xe cho khách hàng để đưa vào phục vụ bà con trên địa bàn vào chiều ngày 24/01/2024.

Cuối cùng, xin chân thành cảm ơn Trung tâm chăm sóc xe tại Huế đã đặt niềm tin và lựa chọn, thay mặt công ty TEARU chúc tiệm làm ăn phát đạt, chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong chặng đường phía trước.

Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn mở trung tâm rửa và chăm sóc xe hoặc mua sắm, nâng cấp trang thiết bị, nước rửa xe thì liên hệ ngay TEARU để được phục vụ tận tình nhé!

Thông tin thêm để tham khảo: Bảng Giá Dịch Vụ Chăm Sóc Xe Hơi cho cơ sở Detailing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *