Hoàn thành lắp đặt tiệm rửa xe 1 pha cho anh Tấn ở Từ Liêm – Hà Nội

Ngày 25/10/2023 đội ngũ công ty Tearu khu vực miền Bắc đã hoàn thành lắp đặt tiệm rửa xe 1 pha cho anh Tấn ở Từ Liêm – Hà Nội. Được biết đây là tiệm rửa xe 1 pha được trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ quá trình làm nghề chuyên nghiệp. Đây là mô hình cho tiệm rửa xe tối ưu nguồn vốn chi phí hiện nay.

Hoàn thành lắp đặt tiệm rửa xe 1 pha cho anh Tấn ở Từ Liêm - Hà Nội
Hoàn thành lắp đặt tiệm rửa xe 1 pha cho anh Tấn ở Từ Liêm – Hà Nội

Hà Nội là thành phố lớn trên cả nước với mật độ dân số đông nên nhu cầu sử dụng phương tiện đông đúc, song với đó là nhu cầu chăm sóc và rửa xe cũng ngày một tăng. Nhận thấy được những tiềm năng cũng như nhu cầu muốn kinh doanh loại hình dịch vụ này anh Tấn đã quyết định tìm đến công ty Tearu tại Hà Nội để nhờ tư vấn bộ thiết bị làm nghề rửa xe ô tô chuyên nghiệp.

Máy nén khí, máy rửa xe, bình bọt tuyết inox Okazune
Máy nén khí, máy rửa xe, bình bọt tuyết inox Okazune

Sau khi trao đổi các vấn đề xoay quanh, biết được những nhu cầu làm nghề và mong muốn đầu tư hạn chế nguồn vốn của anh Tấn Tearu quyết định tư vấn cho anh Tấn bộ thiết bị rửa xe 1 pha bao gồm: Máy rửa xe Okazune, máy nén khí Okazune, bình bọt tuyết Okazune, máy hút bụi Okazune, dung dịch rủa và chăm sóc xe Grass và một số dụng cụ rửa xe khác.

Máy hút bụi Okazune và một số dung dịch rửa xe chuyên dụng
Máy hút bụi Okazune và một số dung dịch rửa xe chuyên dụng

Tư vấn xong anh Tấn đã đồng ý với những gì Tearu đưa ra và tiến hành ký kết hợp đồng và vận chuyển bộ thiết bị đến Từ Liêm để tiến hành lắp đặt đúng với dự kiến để kịp ngày khai trương. Với sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên Tearu tiệm rửa xe 1 pha đã được hoàn thành xong vào chiều cùng ngày.

Cảm ơn anh Tấn đã tin tưởng đồng hành cùng Tearu
Cảm ơn anh Tấn đã tin tưởng đồng hành cùng Tearu

Thay mặt công ty Tearu chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến anh Tấn đã lựa chọn công ty chúng tôi. Chúng tiệm của anh khai trương hồng phát và gặt hái được nhiều thành công trong chặng đường làm nghề.

Mọi nhu cầu tư vấn, lắp đặt tiệm rửa xe từ cơ bản đến nâng cao hoặc cần mua thiết bị, dung dịch, dụng cụ rửa xe hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất và có mức giá ưu đãi hoặc quà tặng trong dịp này nhé! Cảm ơn quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *