Hoàn thành lắp đặt tiệm rửa xe cho anh Đức tại Hà Tĩnh

Mới đây, ngày 15/8/2023 Công ty Tearu văn phòng Đà Nẵng đã hoàn thành lắp đặt tiệm rửa xe cho anh Đức tại Hà Tĩnh. Đây dự kiến sẽ là một tiệm rửa và chăm sóc xe đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng từ khó tính nhất vì được trang bị bộ thiết bị chuyên nghiệp, đảm bảo mang đến cho khách hàng luồng gió mới với những trải nghiệp tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Hoàn thành lắp đặt tiệm rửa xe cho anh Đức tại Hà Tĩnh
Hoàn thành lắp đặt tiệm rửa xe cho anh Đức tại Hà Tĩnh

Như chúng ta đã biết Hà Tĩnh là một vùng đất đầy nắng và gió, người dân nơi đây luôn mong muốn phát triển kinh tế nhiều hơn với đa dạng ngành nghề từ nhỏ đến lớn. Hiện nay ngành nghề rửa và chăm sóc xe đang được khá nhiều người dân nơi đây ưa chuộng và mong muốn có thể phát triển. Anh Đức là một trong số đó, anh đã ấp ủ mơ ước mở một tiệm rửa xe tại quê nhà để đáp ứng nhu cầu của bà con cũng như khởi nghiệp ổn định để lo cho cuộc sống.

Mặt bằng phía trước tiệm rửa xe khá rộng rãi
Mặt bằng phía trước tiệm rửa xe khá rộng rãi

Theo đó, anh Đức đã tìm hiểu và liên hệ ngay cho công ty Tearu Đà Nẵng để nhờ tư vấn bộ thiết bị rửa xe oto giá rẻ. Sau khi nhận được liên lạc nhân viên Tearu Đà Nẵng đã làm việc và tư vấn cụ thể từng loại thiết bị cho khách hàng. Hiểu rõ được mong muốn làm nghề của khách đội ngũ nhân viết đã phân tích tình hình và giới thiệu cho anh Đức bộ thiết bị rửa xe có cầu nâng chuyên nghiệp để phục vụ làm nghề tốt nhất.

Máy nén khí và máy rửa xe Okazune không thể thiếu khi làm nghề
Máy nén khí và máy rửa xe Okazune không thể thiếu khi làm nghề

Sau khi thoả thuận đồng ý và ký kết hợp đồng. Để kịp với tiến độ thi công cũng như khai trương mở tiệm đội ngũ Tearu đã vận chuyển bộ thiết bị từ Đà Nẵng đến Hà Tĩnh để tiến hành lắp đặt nhanh chóng bộ thiết bị rửa xe bao gồm:

  • Cầu nâng 1 trụ rửa xe Ấn Độ Tagore (Bảo hành 5 năm)
  • Máy rửa xe Okazune
  • Máy nén khí 330L.
  • Bình bọt tuyết Okazune
  • Và một số dụng cụ, dung dịch rửa và hóa chất chăm sóc xe.
Cầu nâng 1 trụ nhập khẩu Ấn Độ
Cầu nâng 1 trụ nhập khẩu Ấn Độ

Với sự nhiệt tình và nổ lực của đội ngũ nhân viên kỹ thuật, Tearu đã hoàn thành việc lắp đặt tiệm rửa xe cho anh Đức vào chiều ngày 25/08/2023 theo như mong muốn đã đặt ra.

Công ty Tearu xin chân thành cảm ơn anh Đức đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Chúc anh Đức sẽ thành công với tiệm rửa xe nhiều tâm huyết lần này, mong rằng chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau ở chặng đường phía trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *