Hoàn thiện lắp đặt tiệm rửa xe cho anh Tiến ở Tiền Giang

Vừa qua, ngày 16/03/2024 công ty Tearu Việt Nam văn phòng tại Hà Nội vừa hoàn thiện lắp đặt tiệm rửa xe cho anh Tiến ở Tiền Giang. Được biết, đây là tiệm rửa xe có đầu tư cầu nâng 1 trụ chuyên nghiệp để vận hành, giúp tiệm được tối ưu thời gian làm việc, nâng hạ ô tô, xe tải được nhanh chóng và dễ dàng hơn, thu hút nhiều khách đến với tiệm nhiều hơn.

Hoàn thiện lắp đặt tiệm rửa xe cho anh Tiến ở Tiền Giang
Hoàn thiện lắp đặt tiệm rửa xe cho anh Tiến ở Tiền Giang

Sẵn có mặt bằng rộng, nằm trên đường lớn mà không phải thuê, anh Tiến  đã liên hệ công ty Tearu nhờ tư vấn mở trung tâm chăm sóc xe chi tiết từ xây dựng nhà xưởng cho đến bộ thiết bị rửa xe ô tô , cách vận hành cơ sở…

Máy rửa xe, máy nén khí, bình bọt tuyết Okazune
Máy rửa xe, máy nén khí, bình bọt tuyết Okazune

Sở hữu mặt bằng rộng và có sẵn, cửa hàng rửa xe của anh Tiến nhanh chóng được hình thành với bộ thiết bị rửa và chăm sóc xe chuyên nghiệp như: cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô Tegore nhập khẩu Ấn Độ Tagore bàn nâng âm nền, máy nén khí, máy rửa xe áp lực cao, bình phun bọt tuyết thương hiệu Okazune…Và một số dung dịch rửa và chăm sóc xe do chính Tearu nhập khẩu từ Nga.

Máy nén khí Tagore
Máy nén khí Tagore

Sau khi trao đổi và kí kết hợp đồng xong, với tiến độ nhanh chóng để kịp vào khai trương tiệm, chúng tôi – đội ngũ nhân viên TEARU đã cố gắng hoàn thiện lắp đặt và bàn giao thiết bị cho khách hàng đồng thời lắp đặt đảm bảo an toàn cho khách. Như vậy, sau khi phần bê tông cầu nâng khô, khách hàng đã có thể đưa tiệm vào khai thác và sử dụng.

Bình phun bọt tuyết Okazune
Bình phun bọt tuyết Okazune

Như vậy, tiệm đã có thể khai trương và đưa vào khai thác sử dụng. Xin chúc cơ sở khai trương hồng phát, công ty sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ trung tâm trong thời gian sắp tới.

Công ty TEARU Việt Nam là một trong những đơn vị hàng đầu cả nước trong lĩnh vực setup tiệm rửa xe, cung cấp thiết bị, dụng cụ, hoá chất cho ngành chăm sóc, bảo dưỡng phương tiện đi lại. Khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ Hotline: 0982 690 096 (Hà Nội) – 0905 007 066 (Đà Nẵng) – 0983 690 096 (TP.HCM) để được phục vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *