Hoàn thiện lắp tấm lót sàn rửa xe cho Kacher Trường Chinh – HCM

Trong ngày 29/10/2022, kỹ thuật viên công ty TEARU văn phòng miền Nam đã hoàn thiện lắp tấm lót sàn rửa xe cho Kacher Trường Chinh – HCM.

Hoàn thiện lắp tấm lót sàn rửa xe cho Kacher Trường Chinh - HCM
Hoàn thiện lắp tấm lót sàn rửa xe cho Kacher Trường Chinh – HCM

Hiện tại, tấm lót sàn được ứng dụng khá rộng rãi trong lĩnh vực rửa và chăm sóc xe. Ngoài tính năng thoát nước tốt, tránh bám bẩn thì sản phẩm còn khá thích hợp để decor tạo nét riêng và tính thẩm mỹ cho cửa hàng.

Chính vì thế, để nâng cấp và làm mới lại cửa hàng, Kacher Trường Chinh, Hồ Chí Minh đã liên hệ công ty TEARU để nhờ tư vấn lắp đặt tấm thoát nước sàn nhựa.

Chất liệu nhựa PP cho phép tấm lót sàn chịu lực cực tốt
Chất liệu nhựa PP cho phép tấm lót sàn chịu lực cực tốt

Sau khi hoàn tất khảo sát thì công ty đã đề xuất lắp tấm lót sàn nhựa PP, sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, khả năng chịu lực tốt, bền bỉ và chống trơn trượt khi cho xe lên.

Đồng ý với phương án đề xuất từ phía Tearu, Kacher Trường Chinh đã ký hợp đồng và công ty đã nhanh chóng vận chuyển sản phẩm đến cửa hàng để kịp tiến độ thi công. Và việc hoàn thiện lắp tấm lót sàn rửa xe cho Kacher Trường Chinh – HCM diễn ra ngay trong ngày 29/10/2022.

Lắp full tấm lót sàn cho cửa hàng Kacher Trường Chinh
Lắp full tấm lót sàn cho cửa hàng Kacher Trường Chinh

Xin cảm ơn Kacher Trường Chinh đã tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng Tearu Việt Nam!

Tấm lót sàn rửa xe ô tô là một trong những lựa chọn hữu ích cho các cơ sở Detailing hiện nay. Tấm lót sàn nhựa cho khả năng chịu lực cao, thoát nước tốt, ngoài phục vụ công việc hiệu quả còn có tính thẩm mỹ và chuyên nghiệm cho tiệm rửa & chăm sóc xe. Khách hàng cần tư vấn sản phẩm liên hệ: 0982 690 096 để được hỗ trợ tận tình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *