Hoàn thiện tiệm rửa ô tô cho anh Hai ở Hạ Long, Quảng Ninh

Trong ngày 17/05/2023, công ty TEARU đã hoàn thiện tiệm rửa ô tô cho anh Hai ở Hạ Long, Quảng Ninh. Đây là một trong những trạm rửa xe chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu về dịch vụ vệ sinh phương tiện đi lại của người dân ở địa phương.

Hoàn thiện tiệm rửa ô tô cho anh Hai ở Hạ Long, Quảng Ninh
Hoàn thiện tiệm rửa ô tô cho anh Hai ở Hạ Long, Quảng Ninh

Với mặt bằng sẵn có cùng vị trí đắc địa, cửa hàng rửa xe ô tô xe máy tại ngã 3 mới Tiêu Dao, Hà Khẩu, Hạ Long được nhanh chóng được cải tạo và hình thành với thiết bị rửa xe oto chuyên nghiệp gồm: máy rửa xe, bình phun bọt tuyết, máy nén khí cùng cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô loại nhập khẩu Ấn Độ bàn nâng âm nền (bảo hành đến 5 năm).

Các thiết bị, đồ nghề cho trạm rửa xe của anh Hai
Các thiết bị, đồ nghề cho trạm rửa xe của anh Hai

Bên cạnh đó, các dụng cụ rửa xe giá rẻ, cùng dung dịch rửa, chăm sóc xe đến từ thương hiệu nổi tiếng Grass (nhập khẩu Nga) cũng sẽ là điều đáng để khách hàng cân nhắc trong việc sử dụng dịch vụ của tiệm.

Hoàn thành lắp cầu nâng - Thiết bị quan trọng hàng đầu với tiệm rửa xe
Hoàn thành lắp cầu nâng – Thiết bị quan trọng hàng đầu với tiệm rửa xe

Hiểu được tính cấp thiết của dự án, đội ngũ kỹ thuật viên TEARU đã nhanh chóng lắp đặt, hoàn thiện và bàn giao tiệm rửa xe cho khách hàng để đưa vào phục vụ bà con trên địa bàn.

Cuối cùng, xin chân thành cảm ơn anh Hai đã đặt niềm tin và lựa chọn, thay mặt công ty TEARU chúc tiệm làm ăn phát đạt, chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong chặng đường phía trước.

Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn kinh nghiệm làm trạm rửa xe hoặc mua sắm, nâng cấp trang thiết bị rửa xe, nước rửa xe thì liên hệ ngay TEARU qua số: 0982 690 096 để được phục vụ tận tình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *