Siêu Khuyến Mãi “Săn Sale Xả Láng – Chốt Năm Hoành Tráng” cùng TEARU

Khuyến mãi SIÊU KHỦNG dịp cuối năm cùng TEARU với chương trình ““Săn Sale Xả Láng – Chốt Năm Hoành Tráng”. Theo đó, hàng ngàn ưu đãi và phần quà hấp dẫn đang chờ đón bạn khi tham gia chương trình, đừng bỏ lỡ nhé!

Siêu Khuyến Mãi “Săn Sale Xả Láng – Chốt Năm Hoành Tráng”

Siêu Khuyến Mãi “Săn Sale Xả Láng – Chốt Năm Hoành Tráng” cùng TEARU
Siêu Khuyến Mãi “Săn Sale Xả Láng – Chốt Năm Hoành Tráng” cùng TEARU

– Nội dung chương trình khuyến mãi như sau:

  1. Khách hàng khi mở tiệm rửa xe ô tô, trung tâm chăm sóc xe hơi… sẽ được tặng ngay bộ dung dịch rửa và chăm sóc xe Tenzi trị giá 3 triệu đồng (áp dụng với đơn hàng tối thiểu từ 100 triệu trở lên)
  2. Khách hàng khi mua thiết bị rửa xe bất kỳ bao gồm: máy rửa xe, bình bọt tuyết, máy nén khí, máy hút bụi… sẽ được tặng ngay 1 can dung dịch Tenzi tùy chọn
  3. Ưu đãi giảm giá 15% cho tất cả các sản phẩm dung dịch rửa và chăm sóc xe + Free ship trên toàn quốc

– Thời gian áp dụng: Từ nay cho đến hết ngày 31/01/2022

– Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng khi mở tiệm rửa xe hoặc mua sắm trang thiết bị, hóa chất tại hệ thống cửa hàng của TEARU trên toàn quốc

Lưu ý: Chương trình có thể kết thúc sớm nếu hết sản phẩm, do đó khách hàng nên nắm bắt cơ hội để được hưởng khuyến mãi hấp dẫn từ TEARU.

Đây là một trong những chương trình khuyến mãi lớn nhất năm mà TEARU mang đến cho các khách hàng của mình, chính vì thế đừng bỏ lỡ đáng tiếc nhé! Mọi chi tiết giải đáp và tư vấn về chương trình, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua Hotline: 0982 690 096 để được hỗ trợ tận tình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *