Cách chế lắp bình bọt tuyết cầm tay trên máy rửa xe dây đai

Thời gian gần đây, cách chế lắp bình bọt tuyết cầm tay trên máy rửa xe dây đai được khá đông anh chị em làm nghề rửa xe quan tâm. Bởi xét về tính tiện lợi thì loại bình tạo bọt này thuận tiện và rẻ hơn rất nhiều so với máy bọt tuyết inox.

Vậy bình bọt tuyết mini dùng với máy rửa xe dây curoa có khả thi không? Cách lắp bình bọt tuyết cầm tay trên máy rửa xe dây đai như thế nào? – Chi tiết sẽ được TEARU giải đáp chi tiết ngay sau đây!

Bình bọt tuyết mini 1 lít có dùng được trên máy rửa xe dây curoa không?

Cách chế lắp bình bọt tuyết cầm tay trên máy rửa xe dây đai
Bình bọt tuyết cầm tay có thể dùng với máy rửa xe dây đai

Theo đó, bình bọt tuyết mini cầm tay 1 lít dùng được trên máy rửa xe dây curoa, tuy nhiên muốn dùng thì bạn phải chế đầu nối gắn bình vì đầu ren khi tháo vòi phun trên máy dây đai không tương thích với đầu nối nhanh trên bình bọt cầm tay.

Và giải pháp cũng cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần mua đầu nối nhanh ren 1/4 (giá tầm 100.000 VNĐ, có bán ở các cửa hàng máy rửa xe) và lắp vào dây phun trên máy rửa xe dây đai là được. Chi phí mua phụ kiện này cùng với bình bọt 1 lít vẫn rẻ hơn 1/3 so với việc mua bình bọt tuyết rửa xe inox.

Giá thành rẻ cùng tính nhỏ gọn, tiện dụng chính là lý do mà hầu hết người dùng đều muốn sử dụng bình bọt tuyết cầm tay thay cho bình inox thông thường. Để biết chi tiết cách chế lắp bình bọt tuyết cầm tay trên máy rửa xe dây đai, hãy thao tác theo hướng dẫn bên dưới.

Hướng dẫn lắp bình bọt tuyết cầm tay trên máy rửa xe dây đai

Cách chế lắp bình bọt tuyết cầm tay trên máy rửa xe dây đai
Cách chế lắp bình bọt tuyết cầm tay trên máy rửa xe dây đai

Để lắp bình bọt 1 lít sử dụng trên máy xịt rửa dây đai thì bạn cần có:

  • Máy rửa xe dây đai
  • Bình bọt tuyết mini cầm tay (loại dùng với máy rửa xe)
  • Đầu nối nhanh ren 1/4 (giá tầm 100K, nên mua loại tốt)
Tháo vòi phun mặc định trên máy ra
Tháo vòi phun mặc định trên máy ra

Các bước lắp bình bọt tuyết cầm tay trên máy rửa xe dây đai như sau:

  1. Tháo đầu phun của máy rửa xe dây đai trên dây phun ra
  2. Gắn đầu nối nhanh ren 1/4 vào dây máy rửa xe
  3. Lắp bình bọt tuyết cầm tay vào máy thông qua đầu nối nhanh là có thể sử dụng
Lắp đầu nối nhanh ren 1/4 vào dây phun
Lắp đầu nối nhanh ren 1/4 vào dây phun

Lưu ý cần nhớ:

– Khi khởi động máy rửa xe dây đai thì bình bọt tuyết sẽ hoạt động và phun bọt ra bên ngoài, muốn dừng lại bắt buộc bạn phải tắt máy hẳn (vì máy rửa xe đây đai không có cơ chế tự ngắt như máy rửa xe áp lực cao)

Sử dụng béc phun sẽ thuận tiện hơn
Sử dụng béc phun sẽ thuận tiện hơn

– Để thuận tiện hơn khi rửa xe, bạn nên sắp thêm béc rửa xe để sau khi phun bọt, bạn chỉ cần lắp trực tiếp béc phun vào dây thông qua đầu nối nhanh để xịt rửa thay vì phải tháo cả đầu nối nhanh ra để gắn đầu phun mặc định trên máy rửa xe dây đai vào.

Có thể bạn quan tâm: Máy phun bọt tuyết giá bao nhiêu tiền?

Có nên dùng bình bọt tuyết cầm tay cho máy rửa xe dây đai không?

Chúng tôi luôn khuyến cáo khách hàng nêu đang sử dụng máy rửa xe dây đai thì không nên chế lắp bình bọt tuyết cầm tay để sử dụng, bởi vì 3 lý do sau:

Bình bọt 1 lít thích hợp với máy rửa cao áp hơn
Bình bọt 1 lít thích hợp với máy rửa cao áp hơn
  1. Máy rửa xe dây đai không có cơ chế tự ngắt như máy rửa xe cao áp, do đó chỉ cần bật máy là bọt tuyết sẽ phun và muốn ngừng thì phải tắt máy, điều này khá bất tiện
  2. Áp lực nước của máy rửa xe dây curoa rất yếu, cho đó khi dùng bình bọt mini thì bọt ra không đẹp, không được bông và mịn so với dùng trên máy áp lực cao
  3. Việc thao tác bình bọt cầm tay trên máy rửa dây đai khá bất tiện và mất nhiều thời gian, chung quy lại thì không phù hợp cũng như giảm hiệu suất làm việc đi nhiều

Còn nếu yêu thích sự nhỏ gọn tiện dụng của loại bình bọt này, bạn nên đầu tư máy rửa xe áp lực cao – dòng máy rửa xe này cho hiệu suất làm việc cao hơn, khả năng vệ sinh toàn diện hơn và cũng tiết kiệm điện nước hơn rất nhiều.

Hi vọng những thông tin về cách chế lắp bình bọt tuyết cầm tay trên máy rửa xe dây đai sẽ hữu ích cho anh em làm nghề, nếu cần tư vấn hỗ trợ gì thêm hãy gọi ngay cho TEARU qua Hotline: 0982 690 096 để được phục vụ tận tình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *