Lắp cầu nâng 1 trụ cho anh Đức ở Hòa Mạc – Duy Tiên – Hà Nam

Trong những ngày vừa qua, công ty TEARU Việt Nam đã tiến hành lắp cầu nâng 1 trụ cho anh Đức ở Hòa Mạc – Duy Tiên – Hà Nam.

Lắp cầu nâng 1 trụ cho anh Đức ở Hòa Mạc - Duy Tiên - Hà Nam
Lắp cầu nâng 1 trụ cho anh Đức ở Hòa Mạc – Duy Tiên – Hà Nam

Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô là thiết bị quan trọng hàng đầu mà bất cứ một tiệm rửa & chăm sóc xe hơi nào cũng cần lắp đặt. Ngoài mục đích rửa gầm, thiết bị còn có nhiều công dụng hữu ích đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ và tính chuyên nghiệm cho cửa hàng.

Trồng ty nâng
Trồng ty nâng

Chính vì thế, tiệm rửa xe của anh Đức ở Hòa Mạc – Duy Tiên – Hà Nam đã quyết định đầu tư cầu nâng 1 trụ cho trạm của mình. Loại cầu mà anh sử dụng là cầu 1 trụ thủy lực TAGORE nhập khẩu Ấn Độ, bàn nâng chữ I âm nền nên khá thẩm mỹ.

Hoàn thiện lắp ty
Hoàn thiện lắp ty

Hiểu được tính cấp thiết từ dự án, công ty TEARU Việt Nam đã nhanh chóng vận chuyển và tiến hành lắp đặt sớm để cơ sở đưa vào khai thác sử dụng, phục vụ công việc.

Lắp mặt bàn âm nền chữ I
Lắp mặt bàn âm nền chữ I

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, lành nghề, TEARU đã hoàn thành lắp đặt, vận hành thử và bàn giao cầu nâng rửa xe ô tô ngay trong ngày cho khách hàng. Tầm 1 tuần sau khi lớp bê tông chôn cầu khô là có thể vận hành sử dụng.

Đi đường dầu
Đi đường dầu

Hiện tại, loại cầu nâng 1 trụ TAGORE âm nền được TEARU cung cấp được bảo hành chính hãng lên đến 5 năm. Bàn nâng có độ dày đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, công suất nâng tối đa 4 Tấn. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về thiết bị liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!

Cám ơn anh Đức đã tin tưởng lựa chọn TEARU, công ty sẽ luôn đồng hành cùng anh trong tương lai!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *