Lắp cầu nâng và đồ rửa xe cho anh Phương ở Hóc Môn – HCM

Vừa qua, công ty TEARU đã hoàn thiện lắp cầu nâng và đồ rửa xe cho anh Phương ở Hóc Môn – HCM. Đây là một trong những trạm rửa xe chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu về dịch vụ vệ sinh phương tiện đi lại của người dân ở địa phương.

Lắp cầu nâng và đồ rửa xe cho anh Phương ở Hóc Môn - HCM
Lắp cầu nâng và đồ rửa xe cho anh Phương ở Hóc Môn – HCM

Với mặt bằng sẵn có cùng vị trí đắc địa, cửa hàng rửa xe ô tô xe máy tại huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh được nhanh chóng được cải tạo và hình thành với thiết bị rửa xe oto chuyên nghiệp gồm: máy rửa xe, bình bọt tuyết, máy nén khí.

Mặt bàn nâng âm nền chữ I khá thẩm mỹ
Mặt bàn nâng âm nền chữ I khá thẩm mỹ

Đặc biệt trạm dùng cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô nhập khẩu Ấn Độ bàn nâng âm nền chữ I với những ưu điểm có thể kể đến như:

  • Hỗ trợ nâng xe để vệ sinh gầm, các vị trí khuất một cách dễ dàng
  • Bàn nâng âm nền khá thẩm mỹ, không chiếm không gian tiệm khi hạ
  • Tính chuyên nghiệp cao, thu hút khách và nâng cao chất lượng dịch vụ cửa hàng
Máy rửa Okazune áp lực cao
Máy rửa Okazune áp lực cao

Bên cạnh đó, các đồ rửa xe chất lượng, cùng dung dịch rửa, chăm sóc xe đến từ các thương hiệu nổi tiếng cũng sẽ là điều đáng để khách hàng cân nhắc trong việc sử dụng dịch vụ của tiệm.

Hiểu được tính cấp thiết của dự án, đội ngũ kỹ thuật viên TEARU đã nhanh chóng lắp cầu nâng và đồ rửa xe cho anh Phương ở Hóc Môn – HCM. Tiệm được bàn giao chiều ngày 15/12/2022 để đưa vào phục vụ bà con trên địa bàn.

Bình nhớt cầu Ấn Độ
Bình nhớt cầu Ấn Độ

Cuối cùng, xin chân thành cảm ơn anh Phương đã đặt niềm tin và lựa chọn, thay mặt công ty TEARU chúc tiệm làm ăn phát đạt, chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong chặng đường phía trước.

Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn kinh nghiệm làm trạm rửa xe hoặc mua sắm, nâng cấp trang thiết bị, nước rửa xe thì liên hệ ngay TEARU để được phục vụ tận tình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *