Lắp đặt cầu nâng 1 trụ cho anh Dũng ở Bình Dương

Vừa qua, công ty Tearu tại TP.HCM vừa hoàn thiện lắp đặt cầu nâng 1 trụ cho anh Dũng ở Bình Dương. Dự kiến đây là tiệm có đầu tư cầu nâng 1 trụ làm nghề rửa xe chuyên nghiệp, đây là một trong những thiết bị quan trọng giúp nâng, hạ, xoay ô tô thuận tiện và nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như công sức bỏ ra.

Lắp đặt cầu nâng 1 trụ cho anh Dũng ở Bình Dương
Lắp đặt cầu nâng 1 trụ cho anh Dũng ở Bình Dương

Giữa thời điểm kinh tế khủng hoảng, nhiều ngành nghề khó khăn phải vật lộn để duy trì thì lĩnh vực rửa & chăm sóc xe vẫn có mức tăng trưởng duy trì ở mức ổn định. Bởi đây là một trong những ngành thiết yếu và không chịu ảnh hưởng quá nhiều bởi vấn đề suy thoái kinh tế như những những ngành dịch vụ khác. Cộng thêm dịp Tết Nguyên Đán 2024 đang về, nhu cầu làm nghề cũng như rửa và chăm sóc xe của khách hàng ngày càng tăng.

Cùng một số thiết bị và dung dịch chăm sóc xe nhà Tearu
Cùng một số thiết bị và dung dịch chăm sóc xe nhà Tearu

Nắm bắt cơ hội, anh Dũng đã liên hệ văn phòng công ty Tearu TP.HCM để nhờ tư vấn cầu nâng 1 trụ, setup tiệm rửa xe ô tô cơ bản. Qua khảo sát nhanh và trao đổi cùng khách hàng, cả 2 đã thống nhất lắp đặt cầu nâng 1 trụ Tagore bàn nâng âm nền và một số món làm nghề khác.

Chân thành cảm ơn anh Dùng đã tin tưởng
Chân thành cảm ơn anh Dùng đã tin tưởng

Như mọi người cũng đã biết cầu nâng TAGORE nhập khẩu Ấn Độ được Tearu phân phối độc quyền, có xi lanh được bọc bởi Composit đảm bảo ty nâng không bị han gỉ khi lắp chìm, hơn nữa tính bền hay khả năng chịu lực cũng cao hơn những loại chất liệu khác khá nhiều.

Với khả năng nâng hạ và xoay 360 độ tùy ý, bạn có thể thoải mái vệ sinh gầm xe, xịt rửa mâm vành hay những vị trí khuất, nơi mà khi để xe trên mặt bằng thông thường không thể rửa được. Hơn nữa, cầu nâng 1 trụ thuỷ lực dùng khí để nâng hạ, không dùng điện nên khá an toàn trong môi trường ẩm và thường xuyên dùng nước như rửa xe.

Sau rất nhiều những cố gắng thì đến ngày 25/01/2024, Tearu đã hoàn thành lắp cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô cho anh Dũng ở Bình Dương. Xin chân thành cảm ơn anh đã tin tưởng tuyệt đối và lựa chọn công ty, chúc cửa hàng khai trương, làm ăn phát đạt.

Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn mở tiệm rửa xe nói chung và lắp đặt thiết bị rửa oto nói chung thì liên hệ ngay Tearu để được hỗ trợ tận tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *