Lắp đặt cầu nâng 1 trụ cho anh Hiếu ở Củ Chi – TP.HCM

Mới đây, ngày 25/03/2024 công ty Tearu Việt Nam khu vực TP.HCM vừa lắp đặt cầu nâng 1 trụ cho anh Hiếu ở Củ Chi – TP.HCM. Được biết, đây là trung tâm rửa và chăm sóc xe được đầu tư bộ thiết bị chuyên nghiệp. Nơi đây được đầu tư, xây dựng bài bản cùng cầu nâng 1 trụ Tagore hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng dịch vụ tối ưu nhất.

Lắp đặt cầu nâng 1 trụ cho anh Hiếu ở Củ Chi - TP.HCM
Lắp đặt cầu nâng 1 trụ cho anh Hiếu ở Củ Chi – TP.HCM

Với mặt bằng đẹp sẵn có, anh Hiếu đã nắm bắt cơ hội mở cửa hàng kinh doanh dịch vụ chăm sóc ô tô chuyên nghiệp để bắt đầu “khởi nghiệp”. Theo sát và hỗ trợ từ những ngày đầu tiên cho đến khi trạm hoàn tất thi công, đưa vào sử dụng, Tearu đã cố gắng hết mình để khách hàng có được một mô hình kinh doanh tốt nhất thời điểm hiện tại.

Đèn Led tổ ong nhà Tearu
Đèn Led tổ ong nhà Tearu

Theo đó, anh Hiếu đã tham khảo và đồng ý lắp đặt cầu nâng 1 trụ Tagore bàn nâng âm nền, ngoài ra còn đầu tư thêm một số thiết bị khác như: Đèn led tổ ong, máy rửa xe cao áp Okazune, một số dung dịch rửa và chăm sóc xe Grass và một số dụng cụ chuyên dụng do công ty Tearu cung cấp.

Máy rửa xe Okazune
Máy rửa xe Okazune

Cầu nâng TAGORE nhập khẩu Ấn Độ có xi lanh được bọc bởi Composit đảm bảo ty nâng không bị han gỉ khi lắp chìm, hơn nữa tính bền hay khả năng chịu lực cũng cao hơn những loại chất liệu khác khá nhiều. Đây là thiết bị cần thiết giúp nâng, xoay hạ xe ô tô nhanh chóng, việc rửa gầm được sạch nhanh hơn cũng nhờ vào cầu nâng 1 trụ. Vì thế đây là sự lựa chọn cần thiết cho mọi tiệm rửa xe.

Sau khi thống nhất phương án và ký kết hợp đồng, công ty đã nhanh chóng vận chuyển thiết bị đến Củ Chi để kịp tiến độ lắp đặt. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, kỹ thuật viên Tearu đã hoàn thiện lắp cầu nâng rửa xe ô tô cho anh Hiếu vào chiều cùng ngày.

Cùng một số dung dịch rửa và chăm sóc xe chính hãng
Cùng một số dung dịch rửa và chăm sóc xe chính hãng

Thay mặt công ty Tearu chúng tôi xin chân thành cảm ơn anh Hiếu đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Mong rằng chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau trên những chặng đường phía trước.

Tham khảo tiệm ở video:

Những ai đang có nhu cầu mở tiệm rửa xe hoặc cần những trang thiết bị cho tiệm rửa xe xin liên hệ cho chúng tôi qua số Hotline: 0982 690 096 – 0905 007 066 – 0983 690 096 để được tư vấn chi tiết.

Cầu nâng 1 trụ chuyên dùng rửa xe ô tô là một trong những thiết bị quan trọng hàng đầu cần có khi mở cửa hàng rửa xe hơi. Thiết bị giúp nâng hạ xoay phục vụ vệ sinh gầm và làm những công việc vệ sinh, bảo dưỡng cần thiết mà nếu không có cầu nâng sẽ không thể thực hiện được. Với tính chất đặc biệt như vậy cộng với giá thành đầu tư cao, khách hàng cần lựa chọn sản phẩm uy tín, chính hãng để đảm bảo khi vận hành cũng như hậu mãi về lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *