Lắp đặt cầu nâng 1 trụ cho anh Tiến ở Tiền Giang

Vừa qua, công ty Tearu Việt Nam văn phòng tại Hà Nội vừa hoàn thành lắp đặt cầu nâng 1 trụ cho anh Tiến ở Tiền Giang. Theo đó, cầu nâng 1 trụ là thiết bị không thể thiếu trong việc nâng hạ xe ô tô, xe tải, giúp quá trình rửa xe trở nên nhanh chóng hơn, tăng mức thu nhập và hiệu quả trong công việc làm nghề. Đây có thể được coi như thiết bị gắn bó lâu dài với mỗi tiệm rửa xe.

Lắp đặt cầu nâng 1 trụ cho anh Tiến ở Tiền Giang
Lắp đặt cầu nâng 1 trụ cho anh Tiến ở Tiền Giang

Tiền Giang là một vùng đất đang phát triển với nhiều loại hình rửa xe, tuy nhiên mô hình rửa xe có cầu 1 nâng 1 trụ chưa được phổ biến nhiều. Với lợi thế mặt bằng rộng cùng với niềm đam mê làm nghề anh Tiến đã liên hệ với chúng tôi để lắp đặt cầu nâng 1 trụ uy tín và chất lượng.

Bàn nâng âm nền có khả năng xoay nâng hạ thuận tiện
Bàn nâng âm nền có khả năng xoay nâng hạ thuận tiện

Theo đó, công ty Tearu chuyên cung cấp cầu nâng 1 trụ nhập khẩu Ấn Độ bảo hành chính hãng, có 2 loại bàn nâng là bàn nâng nổi và bàn nâng âm nền. Nhận thấy cầu nâng bàn nâng âm nền thuận tiện hơn nên anh Tiến đã quyết định đầu tư cầu nâng 1 trụ Tagore bàn nâng âm nền. Một số công dụng hữu ích của cầu nâng 1 trụ Tagore như sau:

  • Có xi lanh được bọc bởi Composit đảm bảo ty nâng không bị han gỉ khi lắp chìm, hơn nữa tính bền hay khả năng chịu lực cũng cao hơn những loại chất liệu khác khá nhiều.
  • Bàn nâng âm nền nhìn thẩm mỹ hơn, có thể tận dụng mặt bằng để làm những công việc khác khi đã hạ
  • Thân xilanh bằng vật liệu không gỉ 2 tầng: Tầng 1 đường kinh xilanh 270mm, tầng 2 đường kính 360mm để tăng cường cứng vững cho mặt bích với thân xilanh như vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính an toàn của thiết bị khi vận hành.
  • Với khả năng nâng hạ và xoay 360 độ tùy ý, bạn có thể thoải mái vệ sinh gầm xe, xịt rửa mâm vành hay những vị trí khuất, nơi mà khi để xe trên mặt bằng thông thường không thể rửa được

Sau khi gặp mặt trao đổi xong, đội ngũ nhân viên Tearu vận chuyển cầu nâng đến cho anh Tiến để lắp đặt cho kịp tiến độ thi công và hoàn thành trong ngày. Với sự nhanh nhẹn và hết mình của kỹ thuật cùng nhân viên, vào chiều ngày 5/3/2024 chúng tôi đã hoàn thiện xong lắp đặt cầu nâng 1 trụ cho anh Tiến ở Tiền Giang. Theo đó, một số món thiết bị, dụng cụ anh Tiến cũng đang cân nhắc để đầu tư tiếp theo.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng Tearu
Cảm ơn quý khách đã tin tưởng Tearu

Thay mặt công ty, chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin chọn Tearu là đơn vị cung cấp thiết bị rửa xe. Mong rằng trong thời gian đến chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau. Chúc anh Tiến khai trương hồng phát.

Những ai có nhu cầu mong muốn được làm nghề, cũng như phát triển hệ thống rửa xe với trang thiết bị hiện đại thì đừng quên gọi ngay cho chúng tôi qua số Hotline: 0982 690 096 để được tư vấn rõ hơn hoặc có thể để lại Comment bên dưới để được liên hệ sớm nhất nhé!

Xem ngay: Tất tần tật các dòng cầu nâng 1 trụ chuyên dùng rửa xe ô tô được ưa chuộng nhất hiện nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *