Lắp đặt cầu nâng ô tô 1 trụ cho anh Toản ở Mậu A – Yên Bái

Trong những ngày giữa tháng 7/2021, công ty TEARU Việt Nam đã tiến hành thi công lắp đặt cầu nâng ô tô 1 trụ cho anh Toản ở Mậu A – Yên Bái. Đây là một trong những thiết bị quan trọng hàng đầu đối với một tiệm rửa xe hơi chuyên nghiệp.

Lắp đặt cầu nâng ô tô 1 trụ cho anh Toản ở Mậu A - Yên Bái
Lắp đặt cầu nâng ô tô 1 trụ cho anh Toản ở Mậu A – Yên Bái

Hiện tại, việc xây cầu bê tông hay hàn cầu sắt rửa xe đã không còn được phổ biến nữa. Điều này đến từ việc mất an toàn khi vận hành, hơn nữa cũng không thuận tiện, mất thẩm mỹ và hơn hết là khiến tiệm kém chuyên nghiệp đi trong mắt khách hàng.

Tiến hành đào hố móng lắp ty nâng
Tiến hành đào hố móng lắp ty nâng

Trong khi nếu không có sự hỗ trợ của cầu nâng oto 1 trụ, việc vệ sinh gầm dường như là điều không thể, trong khi đây là nơi bám bẩn nhiều nhất và cần được làm kỹ mỗi khi rửa xe. Hiểu được tầm quan trọng của thiết bị, anh Toản đã tìm đến công ty TEARU nhờ tư vấn lắp đặt.

Lắp bình nhớt và đi đường ống dầu
Lắp bình nhớt và đi đường ống dầu

Theo đó, tiệm được lắp cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô TAGORE nhập khẩu từ Ấn Độ với bàn nâng âm nền chữ I khá thẩm mỹ và chắc chắn. Sản phẩm được bảo hành chính hãng lên đến 5 năm trên toàn quốc, hỗ trợ sửa chữa bảo dưỡng trọn đời.

Lắp cầu nâng hoàn tất
Lắp cầu nâng hoàn tất

Công trình đã gấp rút được TEARU triển khai vận chuyển và lắp đặt ngay trong ngày. Như vậy, ngay sau khi lớp bê tông chôn ty nâng khô là tiệm đã có thể khai trương và đưa vào vận hành sử dụng.

Xin chân thành cảm ở anh Toản đã đặt niềm tin vào TEARU, chúc tiệm làm ăn phát đạt. Công ty sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ anh trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *