Lắp đặt tấm lót sàn cho anh Tú ở Bình Thạnh – HCM

Vừa qua, ngày 11/08/2023 đội ngũ nhân nhân viên Tearu tại TP.HCM tiến hành lắp đặt tấm lót sàn cho anh Tú ở Bình Thạnh. Theo đó, tấm lót sàn là sản phẩm có công dụng chịu lực tốt, tăng tính thẩm mỹ cho tiệm rửa xe, thoát nước nhanh chóng, vì thế việc lắp đặt tấm lót sàn nhựa làm tăng thêm tính chuyên nghiệp cho tiệm rửa xe.

Lắp đặt tấm lót sàn cho anh Tú ở Bình Thạnh
Lắp đặt tấm lót sàn cho anh Tú ở Bình Thạnh

Nhìn thấy được nhu cầu của tiệm cũng như muốn nâng cấp cửa hàng trở nên sang trọng hơn anh Tú đã quyết định liên hệ với Tearu để được tư vấn lắp đặt tấm lót sàn nhựa cho tiệm rửa xe. Sau khi trao đổi tư vấn Tearu tiến hành khảo sát mặt bằng, đo kích thước và chuẩn bị cho quá trình lắp đặt chỉnh chu.

Tấm lót sàn có vai trò quan trọng cho tiệm rửa xe
Tấm lót sàn có vai trò quan trọng cho tiệm rửa xe

Trao đổi xong với nhân viên Tearu xong, anh Tú đã đồng ý với những ý kiến đóng góp cũng như những tư vấn từ phía Tearu, Và để kịp với tiến độ thi công đội ngũ nhân viên đã tiến hành vận chuyển nhanh chóng tấm lót sàn đến Bình Thạnh để tiến hành lắp đặt cho anh Tú.

Tấm lót sàn là lựa chọn hữu ich cho các cơ sở Detailing hiện nay
Tấm lót sàn là lựa chọn hữu ich cho các cơ sở Detailing hiện nay

Sau những nổ lực của nhân viên Tearu, việc lắp đặt tấm lót sàn nhựa PP đã hoàn thành vào chiều ngày 11/08/2023. Chúng tôi xin cảm ơn anh Tú đã tin tưởng và chọn Tearu là nơi cung cấp tấm lót sàn chất lượng hiện nay. Với sự đầu tư chuyên nghiệp này Tearu xin chúc anh sẽ có nhiều thành công trong công việc cũng như ngày càng có nhiều khách hàng ghé chân hơn.

Xin chân thành cảm ơn anh Tú đã lựa cọn Tearu
Xin chân thành cảm ơn anh Tú đã lựa cọn Tearu

Khách hàng đừng quên Tearu là đơn vị chuyên lắp đặt và thi công mở tiệm rửa xe chuyên nghiệp, cung cấp các thiết bị rửa và chăm sóc xe hàng đầu tại Việt Nam. Mọi nhu cầu xin gọi vào số Hotline: 0982 690 096 hoặc tham khảo qua Website: https://tearu.vn/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *