Lắp đặt tấm lót sàn cho Toyota Thanh Xuân ở Thanh Xuân – Hà Nội

Vừa qua, công ty TEARU Việt Nam đã hoàn thiện lắp đặt tấm lót sàn cho Toyota Thanh Xuân ở Thanh Xuân – Hà Nội. Đây là một trong những trung tâm bảo dưỡng và chăm sóc xe lớn hứa hẹn sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất.

Lắp đặt tấm lót sàn cho Toyota Thanh Xuân ở Thanh Xuân - Hà Nội
Lắp đặt tấm lót sàn cho Toyota Thanh Xuân ở Thanh Xuân – Hà Nội

Tấm lót sàn rửa xe ô tô là một trong những dụng cụ đi kèm khá hữu ích cho các trung tâm rửa và chăm sóc xe hiện nay. Ngoài phục vụ rửa xe được thuận tiện, tránh tình trạng té nước chất bẩn từ sàn lên vỏ xe thì sản phẩm còn giúp cơ sở nhìn chuyên nghiệp và thẩm mỹ hơn khá nhiều.

Tiến hành lắp đặt tấm lót sàn
Tiến hành lắp đặt tấm lót sàn

Là một trong những trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng và chăm sóc xe hàng đầu tại Hà Nội, Toyota Thanh Xuân đã quyết định tìm đến công ty TEARU Việt Nam để thi công lắp đặt tấm lót sàn cho phòng chăm sóc xe chuyên biệt.

Phòng chăm sóc xe sau khi hoàn thiện
Phòng chăm sóc xe sau khi hoàn thiện

Hiểu được nhu cầu khách hàng và tính cấp thiết của dự án, công ty TEARU đã nhanh chóng bắt tay vào thực hiện và hoàn thành ngay trong những ngày đầu tháng 7/2021. Như thế, cơ sở đã có thể đưa vào khai thác sử dụng mà không gặp bất kỳ gián đoạn nào.

Sắp xếp tấm lót sàn khá thẩm mỹ
Sắp xếp tấm lót sàn khá thẩm mỹ

Cám ơn Toyota Thanh Xuân đã tin tưởng và lựa chọn TEARU, chúc cơ sở làm ăn phát đạt. Quý khách hàng cần tư vấn lắp đặt tấm lót sàn nói riêng và SET-UP trung tâm rửa & chăm sóc xe nói chung hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được phục vụ tận tình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *