Lắp đặt tấm lót sàn cho trung tâm chăm sóc xe tại Thủ Đức – HCM

Mới đây, công ty Tearu văn phòng tại HCM hoàn thành lắp đặt tấm lót sàn cho trung tâm chăm sóc xe tại Thủ Đức – HCM. Theo đó, tấm lót sàn thích hợp cho các tiệm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe với những công dụng mang đến sự nổi bật, thẩm mỹ hơn cho tiệm.

Lót sàn cho trung tâm chăm sóc xe tại Thủ Đức - HCM
Lót sàn cho trung tâm chăm sóc xe tại Thủ Đức – HCM

Tấm lót sàn nhựa rửa xe là một trong những sản phẩm giúp bạn lót sàn tránh trơn trượt khi rửa xe. Ngoài ra, tấm lót nhựa còn giúp bảo vệ sàn nhà khỏi những va chạm, giúp sàn bền bỉ hơn. Theo đó, biết được Tearu là đơn vị chuyên thi công lắp đặt lót sàn rửa xe chuyên nghiệp nên trung tâm tại Thủ Đức đã liên hệ và nhờ Tearu setup phối màu sao cho bắt mắt, phù hợp với tông màu của tiệm.

Tearu phối màu tuỳ theo với yêu cầu khách hàng
Tearu phối màu tuỳ theo với yêu cầu khách hàng

Nhận được thông tin liên hệ từ trung tâm, Tearu đã nhanh chóng đến trung tâm đo đạc và trao đổi về kích thước lắp đặt cũng như màu sắc phù hợp với những gì khách hàng yêu cầu. Tấm lót sàn nhựa nhà Tearu được sản xuất bằng nhựa PP chất lượng cao, không có keo và các chất độc hại, là lót sàn chuyên dụng được dùng trong các trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp. Lót sàn nhựa cứng cao cấp được thiết kế chắc chắn, có thể dùng lót sàn xưởng rửa xe, trung tâm chăm sóc xe.

Ngoài ra nhựa lót sàn rửa xe nhà Tearu cho khả năng thoát nước nhanh chóng giữ cho bề mặt sàn luôn sạch sẽ khô thoáng và dễ dàng vệ sinh Thiết kế dòng chảy tự do nên sản phẩm tấm lót sàn rửa xe ô tô có khả năng tự thoát nước, giúp ngăn ngừa tối đa nấm mốc.Với thiết kế đặc biệt, miếng lót sàn detailing đặc biệt dùng cho những khu vực hay có nước nên 2 mặt đều thông thoáng.

Chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ Tearu
Chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ Tearu

Hiểu được mong muốn nhanh chóng được hoàn thành của chủ tiệm, Tearu đã nhanh chóng vận chuyển đến trung tâm tại Thủ Đức để tiến hành lắp đặt và hoàn thành xong trong ngày. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin chọn Tearu giữa vô số công ty ngoài kia, Tearu luôn biết ơn và mong sẽ được đồng hành lâu dài cùng khách hàng trong những chặng đường tiếp theo.

Mọi thông tin về lắp đặt tấm lót sàn rửa xe cũng như thiết bị, dụng cụ, dung dịch rửa và chăm sóc xe xin hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số Hotline:  092 690 096 (Hà Nôi) – 0905 007 066 (Đà Nẵng) – 0983 690 096 (TP.HCM).

>>> Tham khảo: Lắp đặt tấm lót sàn cho anh Lâm ở thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *