Lắp đặt thiết bị rửa xe cho anh Thành ở Cao Lãnh – Đồng Tháp

Vào giữa tháng 6/2023 Tearu văn phòng tại Hồ Chí Minh vừa hoàn thành lắp đặt thiết bị rửa xe cho anh Thành ở Cao Lãnh – Đồng Tháp. Đây là tiệm rửa xe có đầu tư cầu nâng 1 trụ rửa xe chuyên nghiệp, được biết đây là loại cầu nâng đáp ứng mọi tiêu chí nâng hạ, giúp quá trình làm nghề diễn ra nhanh chóng hơn.

Lắp đặt thiết bị rửa xe cho anh Thành ở Cao Lãnh - Đồng Tháp
Lắp đặt thiết bị rửa xe cho anh Thành ở Cao Lãnh – Đồng Tháp

Với mặt bằng đẹp sẵn có, anh Nhân đã nắm bắt cơ hội mở cửa hàng kinh doanh dịch vụ chăm sóc ô tô chuyên nghiệp để bắt đầu “khởi nghiệp”. Biết được Tearu là địa chỉ chuyên cung cấp các thiết bị rửa xe hàng đầu, anh đã liên hệ và được tư vấn theo nhu cầu. Sau khi nhận được thông tin chúng tôi đã nhanh chóng liên hệ và tư vấn cho khách hàng chi tiết.

Mặt bằng khá rộng và thoáng
Mặt bằng khá rộng và thoáng

Theo đó, anh Nhân đã tham khảo và đồng ý lắp đặt cầu nâng 1 trụ Tagore bàn nâng âm nền, ngoài ra còn đầu tư thêm một số thiết bị khác như: Máy rửa xe, máy hút bụi, máy nén khí thương hiệu Okazune, cùng một số dụng cụ rửa xe, dung dịch rửa và chăm sóc xe ô tô chuyên dụng. Tất cả đều là hàng chính hãng thuộc phân phối độc quyền tại công ty Tearu.

Cảm ơn anh Thành đã tin tưởng
Cảm ơn anh Thành đã tin tưởng

Hiểu được tính cấp thiết của dự án, sau khi hợp đồng được ký kết xong, đội ngũ kỹ thuật viên TEARU đã nhanh chóng lắp đặt, hoàn thiện và bàn giao tiệm rửa xe cho anh Nhân ngay để đưa vào phục vụ bà con trên địa bàn. Công trình được hoàn thành và bàn giao vào chiều cùng ngày để kịp với tiến độ đã bàn trước đó.

Cầu nâng Ấn Độ bàn nâng âm nền bán chạy nhất nhà Tearu
Cầu nâng Ấn Độ bàn nâng âm nền bán chạy nhất nhà Tearu

Theo sát và hỗ trợ từ những ngày đầu tiên cho đến khi trạm hoàn tất thi công, đưa vào sử dụng, Tearu đã cố gắng hết mình để khách hàng có được một mô hình kinh doanh tốt nhất thời điểm hiện tại. Luôn trân quý những tình cảm của khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi.

Quý khách cần hỗ trợ tư vấn, tham khảo về mở tiệm rửa xe hoặc mua những sản phẩm liên quan đến rửa và chăm sóc xe xin liên hệ về số Hotline của công ty Tearu Việt Nam 0982 690 0960905 007 0660983 690 096 để được hỗ trợ ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *