Lắp đặt tiệm rửa xe máy cho anh Khoa ở Đồng Nai

Vừa qua, công ty Tearu khu vực HCM đã lắp đặt tiệm rửa xe máy cho anh Khoa ở Đồng Nai. Đây là tiệm rửa xe đầu tư trang thiết bị cơ bản với nguồn vốn tối ưu chi phí. Mô hình này thích hợp với những chủ đầu tư muốn đầu tư trang thiết bị nhỏ, muốn làm nghề cơ bản. Có thể nói tiệm của anh Khoa dự kiến sẽ phát triển hơn nữa nếu có được lượng khách hàng ổn định.

Lắp đặt tiệm rửa xe máy cho anh Khoa ở Đồng Nai
Lắp đặt tiệm rửa xe máy cho anh Khoa ở Đồng Nai

Nhận thấy được nhu cầu và tình hình khả quan, anh Khoa đã tham khảo bộ thiết bị rửa xe máy làm nghề cơ bản với một số anh em làm nghề tại Đồng Nai, theo đó biết được rằng Tearu là đơn vị chuyên môn và uy tín nên anh đã xin số hotline để liên hệ. Sau khi nhận được thông tin liên hệ của anh Khoa Tearu đã đến trực tiếp và tư vấn theo nhu cầu của khách.

Máy nén khí Okazune
Máy nén khí Okazune

Theo đó, anh Khoa có nhu cầu mở tiệm rửa xe máy cơ bản, mong muốn trang thiết bị không quá cầu kỳ nhưng đầy đủ và đáp ứng nhu cầu phun xịt, làm nghề cơ bản nhằm tiết kiệm nguồn vốn đầu tư. Hiểu được tâm lý khách hàng chúng tôi đã lên cho anh bộ thiết bị rửa xe máy bao gồm một số thiết bị cơ bản phục vụ làm nghề như sau: Máy rửa xe, máy nén khí, bình bọt tuyết, máy hút nhớt xe máy thương hiệu Okazune, ngoài ra còn có cuộn dây hơi tự rút, tay quay rửa xe và một số dụng cụ khác.

Máy rửa xe Okazune
Máy rửa xe Okazune

Đồng ý với những gì công ty tư vấn, đôi bên tiến hành ký kết hợp đồng. Để kịp với những tiến độ đề ra, công ty Tearu tiến hành vận chuyển bộ thiết bị đến Đồng Nai để lắp đặt hoàn thiện trong chiều ngày 28/09/2023. Chúc tiệm của anh Khoa khai trương hồng phát, chân thành cảm ơn anh đã luôn tin tưởng và ủng hộ Tearu. Mong rằng chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau.

Bình phun bọt tuyết Okazune
Bình phun bọt tuyết Okazune

Mọi người có nhu cầu lắp đặt, tư vấn mở tiệm rửa xe máy, mua sắm trang thiết bị làm nghề từ cơ bản đến chuyên nghiệp xin liên hệ cho chúng tôi qua số Holine: 0982 690 096 để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *