Lắp đặt tiệm rửa xe ô tô cho chú Lai ở Hải Hậu – Nam Định

Với mong muốn giúp các nhà đầu tư khởi nghiệp thành công, công ty TEARU Việt Nam không ngừng nỗ lực hỗ trợ, nghiên cứu và làm việc để tìm ra những mô hình rửa và chăm sóc xe toàn diện, phù hợp với túi tiền khách hàng cũng như mặt bằng dịch vụ chung của từng địa phương.

Lắp đặt tiệm rửa xe ô tô cho chú Lai ở Hải Hậu - Nam Định
Lắp đặt tiệm rửa xe ô tô cho chú Lai ở Hải Hậu – Nam Định

Và vừa qua, công ty TEARU Hà Nội đã tiến hành lắp đặt, hoàn thiện và bàn giao tiệm rửa xe cho chú Lai ở thị trấn Cồn – Hải Hậu – Nam Định. Đây là một trong những trạm rửa trọng điểm của huyện với chất lượng dịch vụ và trang thiết bị hàng đầu hiện nay.

Lắp đặt cầu nâng Ấn Độ nhập khẩu Tegore
Lắp đặt cầu nâng Ấn Độ nhập khẩu Tegore

Sở hữu mặt bằng rộng và có sẵn, cửa hàng rửa xe của chú Lai nhanh chóng được hình thành với bộ thiết bị rửa và chăm sóc xe chuyên nghiệp như: cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô Tegore nhập khẩu Ấn Độ bàn nâng âm nền, máy nén khí, máy rửa xe áp lực cao, máy hút bụi…

Mặt bằng thông thoáng và đắc địa
Mặt bằng thông thoáng và đắc địa

Bên cạnh đó, với các loại dung dịch, dụng cụ rửa xe từ những thương hiệu hàng đầu hiện nay, tiệm hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho những khách hàng khi đến trải nghiệm.

Hiểu được tính cấp thiết của dự án, đội ngũ kỹ thuật viên TEARU Hà Nội đã nhanh chóng lắp đặt, hoàn thiện và bàn giao tiệm rửa xe cho khách hàng ngay trong những ngày đầu năm sau tết nguyên đáng Tân Sửu để đưa vào phục vụ bà con trên địa bàn thành phố.

Hoàn thiện các khâu cuối khi lắp thiết bị
Hoàn thiện các khâu cuối khi lắp thiết bị

Cuối cùng, xin chân thành cảm ơn khách hàng đã đặt niềm tin và lựa chọn, thay mặt công ty TEARU Hà Nội chúc tiệm làm ăn phát đạt, chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong chặng đường phía trước.

Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn làm tiệm rửa xe hoặc mua sắm, nâng cấp trang thiết bị, nước rửa xe không chạm thì liên hệ ngay TEARU để được phục vụ tận tình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *