Lắp đặt tiệm rửa xe cho anh Tuấn ở TP. Huế – Thừa Thiên Huế

Vừa qua, công ty TEARU đã hoàn thiện lắp đặt và bàn giao tiệm rửa xe ô tô xe máy cho anh Tuấn ở TP. Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.  Đây là một trong những trạm rửa xe chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu về dịch vụ vệ sinh phương tiện đi lại của người dân ở thành phố.

Lắp đặt tiệm rửa xe cho anh Tuấn ở TP. Huế - Thừa Thiên Huế
Lắp đặt tiệm rửa xe cho anh Tuấn ở TP. Huế – Thừa Thiên Huế

Với mặt bằng sẵn có cùng vị trí đắc địa, cửa hàng rửa xe ô tô xe máy tại thành phố Huế được nhanh chóng được cải tạo và hình thành với trọn bộ thiết bị rửa xe ô tô chuyên nghiệp gồm: máy rửa xe, bình bọt tuyết, máy nén khí cùng cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô loại nhập khẩu Ấn Độ TAGORE bàn nâng âm nền (bảo hành đến 5 năm).

Bộ thiết bị chuyên nghiệp
Bộ thiết bị chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, các dụng cụ rửa xe máy, ô tô chất lượng, cùng dung dịch rửa, chăm sóc xe đến từ các thương hiệu nổi tiếng cũng sẽ là điều đáng để khách hàng cân nhắc trong việc sử dụng dịch vụ của tiệm.

Kỹ thuật viên TEARU lắp cầu nâng
Kỹ thuật viên TEARU lắp cầu nâng

Hiểu được tính cấp thiết của dự án, đội ngũ kỹ thuật viên TEARU đã nhanh chóng lắp đặt, hoàn thiện và bàn giao tiệm rửa xe cho khách hàng ngay để đưa vào phục vụ bà con trên địa bàn.

TEARU luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng
TEARU luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng

Cuối cùng, xin chân thành cảm ơn anh Tuấn đã đặt niềm tin và lựa chọn, thay mặt công ty TEARU chúc tiệm làm ăn phát đạt, chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong chặng đường phía trước.

Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn kinh nghiệm làm trạm rửa xe honda, ô tô hoặc mua sắm, nâng cấp trang thiết bị, nước rửa xe thì liên hệ ngay TEARU để được phục vụ tận tình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *