Lắp trạm rửa xe cho anh Oánh ở Quảng Hà – Quảng Ninh

Trong thời gian cao điểm mở tiệm kinh doanh dịch vụ rửa xe khi cuối năm đã cận kề, công ty TEARU đã tiến hành lắp trạm rửa xe cho anh Oánh ở Quảng Hà – Quảng Ninh.

Lắp trạm rửa xe cho anh Oánh ở Quảng Hà - Quảng Ninh
Lắp trạm rửa xe cho anh Oánh ở Quảng Hà – Quảng Ninh

Theo đó, trong ngày 27/10/2021, công ty TEARU Việt Nam văn phòng tại Hà Nội đã hoàn thiện lắp đặt và bàn giao cửa hàng rửa và chăm sóc ô tô, xe máy cho anh Oánh ở Quảng Hà, tỉnh Quảng Ninh. Đây là một trong những trạm rửa xe chuyên nghiệp quy mô lớn ở địa phương.

Đây là công trình tiệm rửa xe trọng điểm ở địa phương
Đây là công trình tiệm rửa xe trọng điểm ở địa phương

Quảng Hà là một huyện nằm ở phía đông bắc tỉnh Quảng Ninh, giáp với Móng Cái về phía Đông, chính vì thế, địa phương này sở hữu lưu lượng phương tiện giao thông qua lại hàng ngày khá lớn. Tuy nhiên, số lượng trạm rửa xe trên địa bàn huyện lại khá hiếm.

Thi công lắp cầu nâng
Thi công lắp cầu nâng

Chính vì điều này, ngay khi anh Oánh liên hệ nhờ TEARU tư vấn, công ty đã nhận định đây sẽ là một trong những công trình trọng điểm giúp nâng tầm dịch vụ vệ sinh và chăm sóc ô tô, xe máy ở địa phương.

Với việc nhanh chóng tìm được tiếng nói chung, hợp đồng lắp tiệm rửa xe giữa công ty TEARU và anh Oánh diễn ra suông sẻ mà không gặp bất kỳ chướng ngại nào. Ngay sau đó, đội ngũ nhân viên đã lên bộ thiết bị rửa xe gồm: cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô Ấn Độ âm nền, máy rửa xe, máy máy nén khí, máy hút bụi, bình bọt tuyết hiệu Okazune, máy bơm mỡ

Bộ thiết bị rửa xe của tiệm
Bộ thiết bị rửa xe của tiệm

Bên cạnh đó, những dụng cụ rửa xe đi kèm khác như cuộn dây hơi tự thu Puma, lọc tách nước máy nén khí, khăn lau xe…. cũng được chú trọng nhằm mang đến một chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người dùng khi trải nghiệm.

lap tram rua xe cho anh oanh o quang ha quang ninh 1
Công trình hoàn thành trong ngày

Sau một ngày thi công, việc lắp trạm rửa xe cho anh Oánh ở Quảng Hà – Quảng Ninh đã được hoàn thiện và bàn giao. Tầm 1 tuần sau khi lớp bê tông thi công cầu khô hẳn thì trạm đã có thể đưa vào khai thác sử dụng.

Xin chân thành cảm ơn anh Oánh đã tin tưởng và lựa chọn TEARU, công ty sẽ luôn đồng hành cùng anh trong thời gian sắp tới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *