Lắp trạm rửa xe cho anh Thế Anh ở Gia Viễn, Ninh Bình

Vừa qua, công ty TEARU đã hoàn thiện thi công lắp trạm rửa xe cho anh Thế Anh ở Gia Viễn, Ninh Bình. Đây là một trong những trạm rửa xe chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu về dịch vụ vệ sinh phương tiện đi lại của người dân ở địa phương.

Lắp trạm rửa xe cho anh Thế Anh ở Gia Viễn, Ninh Bình
Lắp trạm rửa xe cho anh Thế Anh ở Gia Viễn, Ninh Bình

Với mặt bằng sẵn có cùng vị trí đắc địa, cửa hàng rửa xe ô tô xe máy tại huyện Gia Viễn được nhanh chóng được cải tạo và hình thành với thiết bị rửa xe oto chuyên nghiệp gồm: máy rửa xe, bình bọt tuyết, máy nén khí cùng cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô loại nhập khẩu Ấn Độ bàn nâng âm nền (bảo hành đến 5 năm).

Bộ rửa xe của trạm sử dụng
Bộ rửa xe của trạm sử dụng

Bên cạnh đó, các dụng cụ rửa xe chất lượng, thiết bị chăm sóc xe, cùng dung dịch rửa, chăm sóc xe đến từ các thương hiệu nổi tiếng cũng sẽ là điều đáng để khách hàng cân nhắc trong việc sử dụng dịch vụ của tiệm.

Hiểu được tính cấp thiết của dự án, đội ngũ kỹ thuật viên TEARU đã nhanh chóng thi công, hoàn thiện lắp trạm rửa xe cho anh Thế Anh ở Gia Viễn, Ninh Bình trong ngày 02/08/2022. Công trình được bàn giao ngay chiều cùng ngày để đưa vào phục vụ bà con trên địa bàn.

Lắp đặt tay quay giúp rửa xe thuận tiện hơn
Lắp đặt tay quay giúp rửa xe thuận tiện hơn

Cuối cùng, xin chân thành cảm ơn anh Viễn và gia đình đã đặt niềm tin và lựa chọn, thay mặt công ty TEARU chúc tiệm làm ăn phát đạt, chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong chặng đường phía trước.

Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn kinh nghiệm làm trạm rửa xe hoặc mua sắm, nâng cấp trang thiết bị, nước rửa xe thì liên hệ ngay TEARU để được phục vụ tận tình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *