Tất tần tật về Máy Đánh Bóng Mini Dùng Pin trên thị trường

Việc đánh bóng xe yêu cầu cao về kỹ thuật cũng như các thiết bị đánh bóng đi kèm phải thật an toàn với bề mặt lớp sơn xe, vì vậy mà ngoài lựa chọn những sản phẩm dung dịch chất lượng thì việc lựa chọn loại máy đánh bóng rất quan trọng. 

Trong đó máy đánh bóng mini dùng pin là một thiết bị sử dụng khá phổ biến và dưới đây là một số lợi ích của loại máy này bạn có thể tham khảo thêm.

Máy đánh bóng mini dùng pin là gì?

Lợi ích của máy đánh bóng mini dùng pin
Lợi ích của máy đánh bóng mini dùng pin

Máy đánh bóng mini dùng pin hay còn gọi với tên khác là máy đánh bóng mini không dây là một thiết bị rung nhằm tạo sự ma sát giữa 2 bề mặt để cọ xát, chà và đánh bóng bề mặt cần làm bóng. Việc đánh bóng sẽ lấy lại bề mặt bóng loáng, duy trì màu sắc cho lớp sơn xe. 

Lợi ích của máy đánh bóng mini dùng pin

 1. Máy đánh bóng mini dùng pin có thiết kế khá nhỏ gọn máy sẽ bao gồm 2 tốc độ là chà nhám kim loại và đánh bóng. Điều chỉnh nhanh chậm dựa vào lực bóp cò để có lực cũng như tác động vừa đủ lên từng bề mặt sơn xe
 2. Bảo vệ bề mặt sơn xe và chống lại được các yếu tố thời tiết
 3. Được sản xuất nhằm giải quyết nhu cầu đánh bóng và hiệu chỉnh sơn xe, các chi tiết và ngóc ngách khó tiếp cận
 4. Một số loại bộ sạc pin kết nối với những cột pin riêng lẻ trong pin sau đó kiểm soát dòng điện, điện áp và nhiệt độ ứng với từng cột pin để điều chỉnh phù hợp, tuổi thọ của pin cũng khá cao nên đảm được việc vận hành ổn định.
 5. Tùy vào mục đích sử dụng mà có thể lựa chọn mua pin có thời lượng sử dụng khác nhau
Máy đánh bóng xe ô tô lệch tâm Maxshine DA M21 Pro
Máy đánh bóng xe ô tô lệch tâm Maxshine DA M21 Pro

Ngoài việc sử dụng máy đánh bóng mini dùng pin thì một số máy sử dụng điện cũng là một lựa chọn an toàn và được sử dụng nhiều tại những tiệm chuyên nghiệp như dòng máy đánh bóng ô tô đồng tâm Maxshine RO hay máy đánh bóng lệch tâm Maxshine DA.

Tham khảo: Các dòng máy đánh bóng ô tô chuyên dụng tốt nhất hiện nay

Kinh nghiệm lựa chọn máy đánh bóng oto mini

Máy có công suất lớn thì số vòng quay sẽ cao hơn khiến việc đánh bóng
Máy có công suất lớn thì số vòng quay sẽ cao hơn khiến việc đánh bóng

Để có thể sử dụng được loại máy đánh bóng mini dùng pin và máy đánh bóng mini dùng điện phù hợp thì người mua có thể cân nhắc một số lưu ý dưới đây để lựa chọn được đúng loại máy cũng như tránh được những sai sót khi sử dụng máy đánh bóng.

Cân nhắc tốc độ đánh bóng

 • Máy đánh bóng mini có rất nhiều mẫu mã cũng như kiểu dáng và công suất hoạt động, máy có công suất lớn thì số vòng quay sẽ cao hơn khiến việc đánh bóng trở nên hiệu quả và đồng đều hơn.
 • Máy đánh bóng khoảng 800 W với số vòng quay đạt 10.000 vòng/phút là loại máy cho khả năng hoạt động ổn định.
 • Khả năng hoạt động mạnh mẽ sẽ cho hiệu quả về mặt thời gian và hiệu quả trong việc đánh bóng nhưng cũng cân nhắc sử dụng lực vừa phải và góc độ để tránh xảy ra sai sót trong quá trình sử dụng

Thương hiệu máy đánh bóng

 • Việc lựa chọn thương hiệu có độ nhận diện cao và được đánh giá cao sẽ là những lựa chọn an toàn cho người mua cũng như sử dụng, khi hạn chế thấp nhất những trường hợp mua trúng những loại máy nhái hay kém chất lượng trên thị trường.
 • Một số thương hiệu nổi bật trên thị trường như: Maxshine, Makita, Hikari…là những thương hiệu được sử dụng nhiều trong những năm gần đây với chất lượng và giá thành đều được khách hành đánh giá cao.

Lựa chọn dòng máy

 • Hai dòng máy phổ biến hiện nay là đồng tâm và quỹ đạo ngẫu nhiên với giá thành khá chênh lệch cũng như cho khả năng làm việc khác nhau vì vậy nên cân nhắc mục đích sử dụng để lựa chọn loại máy phù hợp.
 • Máy đánh bóng đồng tâm sử dụng cho việc cắt xước ở diện tích lớn còn máy quỹ đạo ngẫu nhiên lại chú trọng vào chi tiết và độ hoàn thiện của lớp sơn bề mặt xe

Đơn vị cung cấp chính hãng

Giá bán máy đánh bóng phụ thuộc vào dòng sản phẩm
Giá bán máy đánh bóng phụ thuộc vào dòng sản phẩm
 • Để việc sử dụng trở nên hiệu quả thì việc lựa chọn tin tưởng đơn vị cung cấp uy tín sẽ bảo vệ được quyền lợi cho người mua về chất lượng cũng như chế độ bảo hành khi máy gặp sai sót.
 • Hàng kém chất lượng, hàng nhái khá phổ biến và khó phân biệt vậy nên có thể lựa chọn những đơn vị có kinh nghiệm như TEARU một đơn vị lâu năm và là một trong những công ty đi đầu tại Việt Nam trong việc cung cấp các thiết bị sửa chữa xe chuyên nghiệp. 

Mẹo hay: Cách xử lý kính ô tô bị trầy bằng phương pháp đánh bóng

Trên là thông tin về máy đánh bóng mini dùng pin, hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích trong việc lựa chọn máy đánh bóng phù hợp đối với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *