3 Dòng Máy Rửa Xe Cao Áp 3 Pha tốt nhất (giá rẻ)

Tóm Tắt Bài Viết

Máy rửa xe cao áp hiện nay là lựa chọn không thể thiếu đối với tiệm rửa xe dù quy mô lớn hay nhỏ, với những tiệm lớn nhu cầu cao hơn có thể ưu tiên sử dụng dòng máy rửa xe cao áp 3 pha. Và dưới đây là một số tiêu chí lựa chọn máy rửa xe áp lực cao 3 pha để bạn có thể sử dụng được sản phẩm phù hợp và đạt hiệu quả cao trong việc vệ sinh xe.

Máy rửa xe cao áp 3 pha là gì?

Máy rửa xe cao áp 3 pha được chuộng dùng nhất hiện này
Máy rửa xe cao áp 3 pha được chuộng dùng nhất hiện này

Máy rửa xe cao áp 3 pha là thiết bị phun rửa công nghiệp với công suất lớn và sử dụng dòng điện 3 pha, dòng máy rửa xe áp lực cao này được sử dụng phổ biến tại các tiệm rửa xe chuyên nghiệp. Khả năng làm sạch cực kỳ cao với nhiều phiên bản công suất cho khả năng làm việc khác nhau tùy vào mục đích và nhu cầu của người sử dụng.

Tiêu chí lựa chọn máy rửa xe 3 pha tốt nhất

Máy rửa xe áp lực cao 3 pha tốt phải có hiệu suất làm việc cao
Máy rửa xe áp lực cao 3 pha tốt phải có hiệu suất làm việc cao

Đối với dòng máy rửa xe cao áp 3 pha, để chọn được sản phẩm tốt và tối ưu cho công việc, hãy lưu ý những điểm sau:

1. Phụ kiện đi kèm

 • Mỗi dòng máy sẽ có chiều dài dây phun khác nhau, dây càng dài thì việc sử dụng sẽ thuận tiện và thoải mái nhưng phải đảm bảo công suất của máy phải lớn và đủ đáp ứng được lượng nước đều và không bị gián đoạn. 
 • Dây phun dòng máy 3 pha sẽ từ 5-15m tùy vào mục đích sử dụng và quy mô của từng tiệm mà lựa chọn độ dài của dây phun thích hợp.

2. Súng phun

 • Súng phun được thiết kế riêng phù hợp với từng loại máy rửa xe, tương tự như súng phun máy rửa xe cao áp Okazune 3pha sẽ có thiết kế dài, đầu cong, có tay cầm ngang chống mỏi và có thể chịu áp lực lên đến 350 bar thuận tiện cho việc rửa gầm.
 • Sung phun phải có thiết kế gọn và chắc chắn để có thể cầm nắm sử dụng trong thời gian dài cũng như chịu được áp lực cao.

3. Lưu lượng và áp lực nước

Áp lực nước phải mạnh để thổi bay đất cát trên xe
Áp lực nước phải mạnh để thổi bay đất cát trên xe
 • Áp lực nước càng cao thì thời gian xịt rửa và lưu lượng nước càng tiết kiệm, và áp lực nước dùng cho máy rửa xe 3 pha là >190 bar phù hợp cho những tiệm rửa xe chuyên nghiệp, quy mô lớn.

4. Công suất

 • Công suất sẽ tương đương áp lực và lưu lượng nước khi máy làm việc vậy nên cần xem xét quy mô và lượng xe cũng như loại xe phù hợp vì áp lực mạnh rất dễ tổn thương lớp sơn xe hay việc mua máy rửa xe dư công suất so với nhu cầu sử dụng sẽ gây lãng phí và không đạt hiệu quả cao.
 • Sử dụng máy rửa xe 3 pha thì ưu tiên những dòng có công suất từ 4KW – 5.5KW – 7.5KW / 380V để đạt hiệu quả cao khi sử dụng.

5. Mô tơ máy rửa xe

 • Hiện nay máy rửa xe sử dụng mô tơ từ và mô tơ chổi than tre là phổ biến, riêng đối với dòng máy rửa xe cao áp nói chung và dòng máy rửa xe 3 pha nói riêng sẽ chủ yếu sử dụng mô tơ từ.
 • Còn motor chổi than sẽ dùng phổ biến cho dòng máy rửa xe gia đình là chủ yếu 

3 Loại máy rửa xe 3 pha tốt trên thị trường

Máy rửa xe áp lực cao Okazune 4Kw

Máy rửa xe áp lực cao OKAZUNE 4KW
Máy rửa xe áp lực cao OKAZUNE 4KW
 • Sở hữu áp lực phun lên đến 190 bar cùng 4 béc phun với độ mở tia nước khác nhau nâng cao hiệu quả làm việc và phù hợp các tiệm rửa xe ô tô 3 pha.
 • Dây cao áp lõi thép 15 mét bền, súng dài và chịu được áp lực lên đến 300bar.
 • Dòng máy sử dụng dòng điện 3 pha với giá thành tương đối rẻ và công suất 4Kw/380v.

Máy rửa xe áp lực cao Okazune 5.5Kw

Máy rửa xe cao áp 5,5 kw OKAZUNE OK3600P
Máy rửa xe cao áp 5,5 kw OKAZUNE OK3600P
 • Dòng máy phù hợp những tiệm rửa xe ô tô du lịch quy mô lớn và các trạm rửa xe tải, đầu kéo với công suất lên tới 5.5Kw/380V, sử dụng dòng điện 3 pha.
 • Trên máy và súng có tích hợp đầu nối nhanh tiện lợi, có 4 béc phun với tia phân độ khác nhau.
 • Phụ kiện đi kèm đầy đủ với chiều dài dây lên tới 15 mét và súng chịu áp lực lên tới 350 bar.

Máy rửa xe áp lực cao 3 pha Okazune 7.5Kw

Máy rửa xe cao áp 7,5 kw OKAZUNE OK3900P
Máy rửa xe cao áp 7,5 kw OKAZUNE OK3900P
 • Máy phù hợp với những tiệm rửa xe ô tô du lịch, trạm rửa xe tải, xe đầu kéo, xe công trình…
 • Áp lực phun mạnh mẽ lên tới 250 bar, thiết bị cho khả năng làm sạch bụi bẩn bùn đất bám trên những xe có trọng tải lớn mà không mất quá nhiều thời gian.
 • Thiết kế lọc nước cao cấp ngăn cản được đất cát bám vào đầu máy, Piston bơm bằng sứ loại dài cao cấp rất bền và ít hư hỏng.

Lý do nên sử dụng máy rửa xe 3 pha Okazune tại Tearu

Dòng máy rửa xe áp lực cao Okazune được dùng nhiều ở các tiệm rửa xe
Dòng máy rửa xe áp lực cao Okazune được dùng nhiều ở các tiệm rửa xe
 1. Dòng máy rửa xe cao áp 3 pha Okazune được nghiên cứu theo dây chuyền công nghệ hiện đại Nhật Bản nên cho hiệu suất công việc cũng như tuổi thọ cao
 2. Model máy rửa xe có thiết kế công suất lớn, khả năng xịt rửa mạnh, áp lực phun cao có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài
 3. Giá thành được đánh giá phải chăng với nhiều phân khúc khác nhau để khách hàng lựa chọn tùy theo từng mục đích và nhu cầu sử dụng
 4. Ngoài ra mua máy rửa xe áp lực 3 pha Okazune tại Tearu sẽ có chế độ bảo hành lên tới 12 tháng và đổi trả khi có bất cứ sai sót từ nhà sản xuất
 5. Dòng máy 3 pha Okazune được trang bị 100% piston sứ nên máy vận hành êm, ít nóng, ít hư hỏng và rất bền

Trên là những chia sẻ về tiêu chí lựa chọn máy rửa xe cao áp 3 pha, khách hàng cần tư vấn về máy hay mua sản phẩm hãy liên hệ ngay cho TEARU để được hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

Có thể bạn quan tâm: Máy rửa xe 1 pha nên dùng loại nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *