Máy rửa xe hơi nước nóng cũ đã qua sử dụng có nên dùng?

Tóm Tắt Bài Viết

Máy rửa xe hơi nước nóng cũ là dòng máy khá quen thuộc đối với thợ làm nghề. Hiện nay, nhu cầu đầu tư các loại máy rửa xe hơi nước nóng đang được chú ý trong những năm gần đây. Tuy nhiên, giá của loại máy này khá cao nên nhiều người nghĩ đến phương án dùng máy rửa xe hơi nước nóng cũ. Vậy có nên sử dụng máy rửa xe hơi nước nóng cũ hay không cùng tìm hiểu dưới đây.

Có nên chọn mua máy rửa xe hơi nước nóng cũ không?

Có nên chọn mua máy rửa xe hơi nước nóng cũ không?
Có nên chọn mua máy rửa xe hơi nước nóng cũ không?

Muốn biết việc có nên chọn máy rửa xe hơi nước nóng cũ hay không thì chúng ta cùng tìm hiểu qua ưu và nhược điểm của máy rửa xe hơi nóng cũ để rút ra kết luận:

Ưu điểm của máy rửa xe hơi nước nóng đã qua sử dụng

Chi phí rẻ

So với các loại máy rửa xe mới thì máy rửa xe hơi nước nóng cũ có giá thành rẻ hơn
So với các loại máy rửa xe mới thì máy rửa xe hơi nước nóng cũ có giá thành rẻ hơn
 • So với các loại máy rửa xe mới thì máy rửa xe hơi nước nóng cũ có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Điều này cũng dễ giải thích vì những thiết bị cũ đã qua sử dụng thì chi phí sẽ giảm đi khá nhiều vì chủ sở hữu muốn thanh lý để thu hồi một phần nào đó vốn ban đầu đã bỏ ra.
 • Chính vì vậy mà khi mua các loại máy rủa xe cũ, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 70% số tiền ban đầu, hoặc thậm chí là 50%. Như vậy, bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn để thực hiện các công việc khác.

Đầy đủ chức năng để sử dụng

Động cơ máy vẫn hoạt động ổn định và mang lại hiệu quả
Động cơ máy vẫn hoạt động ổn định và mang lại hiệu quả
 • Chất lượng là việc vẫn được đảm bảo khi bạn chọn được những loại máy xịt rửa xe hơi nước nóng cũ nhưng thời gian sử dụng trước đó chưa lâu. Hoặc bạn mua chúng tại những địa điểm uy tín và chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Động cơ máy vẫn hoạt động ổn định và mang lại hiệu quả. Vẫn bảo đảm thực hiện và đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Nhược điểm của máy rửa xe hơi nước nóng cũ hàng thanh lý

Mặc dù tiết kiệm được chi phí nhưng việc mua máy rửa xe hơi nước nóng cũng cũng tồn tại một số hạn chế như:

Ít sự lựa chọn khi mua

Có ít sự lựa chọn khi chọn mua
Có ít sự lựa chọn khi chọn mua

Đây là loại máy đã qua sử dụng nên chắc chắn sẽ bị hạn chế hơn về việc lựa chọn mẫu mã, xuất xứ sản phẩm.

Chất lượng không tốt như ban đầu

Các loại máy khi mua lại thời hạn bảo hành cũng không được đảm bảo
Các loại máy khi mua lại thời hạn bảo hành cũng không được đảm bảo
 • Việc kiểm tra chất lượng của máy khá khó, trừ khi bạn là 1 thợ máy thật sự, hoặc có người thân biết về sản phẩm đi kèm
 • Các loại máy khi mua lại thời hạn bảo hành cũng không được đảm bảo, có những máy là đời cũ hiện cũng không có phụ kiện thay thế nếu xảy ra sự cố.
 • Máy có thể chạy tốt lúc kiểm tra, nhưng sau khi sử dụng một thời gian, mới bắt đầu phát sinh vấn đề.

Tìm hiểu chi tiết: Giá bán máy rửa xe hơi nước nóng bao nhiêu tiền?

Thường xuyên phải sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng

Bạn sẽ phải tốn nhiều chi phí cho việc bảo trì, bảo dưỡng
Bạn sẽ phải tốn nhiều chi phí cho việc bảo trì, bảo dưỡng
 • Bạn sẽ phải tốn nhiều chi phí cho việc bảo trì, bảo dưỡng các loại máy rửa xe cũ. Vì khi đã qua sử dụng một thời gian, tuổi thọ của máy sẽ không còn cao nữa.
 • Bạn thường xuyên sẽ đối mặt với những sự cố hay trục trặc kỹ thuật trong quá trình sử dụng. Bạn sẽ thường xuyên cần đến sự giúp đỡ của cửa hàng sửa chữa máy rửa xe.

Tính an toàn và hiệu quả không cao

Như các bạn đã biết, máy rửa xe hơi nước nóng hoạt động nhờ bộ phận gia nhiệt và bộ phận tạo áp.
Như các bạn đã biết, máy rửa xe hơi nước nóng hoạt động nhờ bộ phận gia nhiệt và bộ phận tạo áp.
 • Như các bạn đã biết, máy rửa xe hơi nước nóng hoạt động nhờ bộ phận gia nhiệt và bộ phận tạo áp.
 • Khi máy đã cũ, thì việc đảm bảo an toàn cũng không mang tính tuyệt đối, thời gian để máy làm nóng sẽ lâu hơn, tiêu thụ nhiều điện năng hơn, khả năng làm sạch kém hơn.

Tóm lại, qua những phân tích trên, chúng tôi muốn khẳng định lại rằng việc mua máy cũ sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và điều kiện kinh tế của chủ đầu tư. Nhưng quan trọng dù là bất kỳ dòng máy cũ hay mới bạn nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm, dịch vụ, nếu mua chỗ người quen thân cận thì sẽ đáng tin hơn vì hiện nay hàng kém chất lượng xuất hiện khá nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn muốn hiệu suất làm việc cũng như chất lượng trường tồn thì nên đầu tư máy rửa xe hơi nước nóng mới.

Công ty chuyên phân phối máy rửa xe hơi nước nóng chính hãng

Mua máy rửa xe hơi nước nóng chính hãng tại công ty TEARU Việt Nam
Mua máy rửa xe hơi nước nóng chính hãng tại công ty TEARU Việt Nam

TEARU là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thiết bị rửa và chăm sóc nói chung và máy rửa xe hơi nước nóng nói riêng. Với thương hiệu Okazune độc quyền được nhập khẩu chính hãng với giá cả phải chăng nhất thị trường.

Với đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao đảm bảo có thể hiểu biết và xử lý được các lỗi của máy rửa xe, lắp đặt và hướng dẫn sử dung, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách về hệ thống máy rửa xe.

Chúng tôi luôn cam kết đồng hành cùng quý khách hàng và hỗ trợ sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng trong thời gian bảo hành. Luôn có hoá đơn rõ ràng, minh bạch đảm bảo uy tín và chất lượng tuyệt đối.

TEARU có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của quý khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Tư vấn và hậu mãi luôn là niềm tự hào của đội ngũ nhân viên TEARU chúng tôi.

Vừa rồi là chia sẻ những kiến thức về máy rửa xe hơi nước nóng cũ, nếu khách hàng cần mua máy rửa xe hơi nước nóng hoặc có bất kỳ câu hỏi gì cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về  sản phẩm này, xin đừng ngần ngại liên hệ Hotline 0982 690 096 để hỗ trợ miễn phí, kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *