[Giải Đáp] Máy rửa xe mini có làm dịch vụ được không?

Khá nhiều người dùng thắc mắc không liệu rằng máy rửa xe mini có làm dịch vụ được không, bởi so với các dòng máy rửa xe chuyên nghiệp, máy phun rửa mini có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Cùng TEARU giải đáp chi tiết vấn đề này thông qua những phân tích bên dưới, dành chút thời gian theo dõi nhé!

Máy rửa xe mini có làm dịch vụ được không?

Máy rửa xe mini có làm dịch vụ được không
Máy rửa xe mini có làm dịch vụ được không

Đối với các cơ sở làm dịch vụ rửa xe, máy rửa xe luôn là thiết bị đầu tiên và quan trọng hàng đầu cần phải sắm. So với các dòng máy rửa xe áp lực cao nóng lạnh hay máy dây đai thì máy rửa xe mini lại có giá thành rẻ hơn rất nhiều, chỉ tầm 3 triệu đồng đổ lại. Cũng chính vì điều này, một bộ phận người dùng không khỏi thắc mắc liệu rằng máy rửa xe mini có làm dịch vụ được không?

Theo đó, máy rửa xe mini không thể dùng làm dịch vụ cho các trạm rửa xe ô tô, xe máy chuyên nghiệp hay thậm chí là bán chuyên được bởi các lý do sau đây:

  • Với các dòng máy rửa mini, áp lực nước dao động từ 80 – 110bar, công suất tầm 2500W đổ lại, lưu lượng nước rất nhỏ tầm 8 – 10 lít/ phút nên chỉ thích hợp rửa xe tại nhà, không tương thích với việc làm dịch vụ.
  • Hơn nữa, máy rửa xe gia đình hoạt động tầm 15 – 20 phút thì thường tự ngắt để làm nguội máy trước khi tiếp tục hoạt động trở lại, như vậy nếu dùng làm dịch vụ bạn sẽ bị gián đoạn.
  • Ngoài ra, vì máy rửa xe mini thiết kế để rửa xe tại gia nên không thể hoạt động liên tục với tần suất dày được, nếu dùng liên tục rất dễ xảy ra các sự cố về động cơ.

Như vậy, hãy lưu ý rằng máy rửa xe mini chỉ có thể dùng rửa xe trong gia đình, muốn mở tiệm làm dịch vụ bạn phải đầu tư các dòng máy rửa xe áp lực cao 1 pha hoặc 3 pha tuỳ quy mô.

Xem ngay: Các loại đầu béc dành cho máy rửa xe áp lực cao bạn nên biết!

Tư vấn các dòng máy rửa xe chuyên nghiệp để làm dịch vụ

Máy rửa xe làm dịch vụ nên là các dòng máy rửa chuyên nghiệp
Máy rửa xe làm dịch vụ nên là các dòng máy rửa chuyên nghiệp

Nếu muốn mở tiệm rửa xe làm dịch vụ thì máy rửa xe đóng một vai trò khá quan trọng, vì vậy khách hàng cần cân nhắc trong việc chọn mua sản phẩm. Theo đó, nếu muốn làm dịch vụ hiệu quả thì máy xịt rửa xe cần đáp ứng được những tiêu chí sau:

  • Là dòng máy rửa xe áp lực cao, với áp tối thiểu từ 120 bar trở lên mới cho khả năng tẩy sạch bụi bám hay vết bẩn trên bề mặt được
  • Động cơ vận hành mạnh mẽ và bền bỉ, đảm bảo hoạt động liên tục mà không bị ngắt hay ảnh hưởng đến tuổi thọ máy
  • Sử dụng hơi nước nén để vệ sinh thay vì phun nước như thông thường để tránh ảnh hưởng đến động cơ hoặc các chi tiết máy
  • Chạy điện dân dụng 220V hoặc 380V tuỳ vào dòng sản phẩm để người dùng lựa chọn theo túi tiền

Hiện tại, TEARU cung cấp độc quyền dòng máy rửa xe áp lực cao Okazune – Thương hiệu máy rửa xe được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản với 100% piston sứ loại dài nên máy hoạt động bền hơn, mát hơn, và ít xảy ra các hiện tượng hỏng vặt.

Tham khảo ngay: Các dòng máy rửa xe áp lực cao giá rẻ tốt nhất hiện nay!

Trên đây là những giải đáp chi tiết về vấn đề máy rửa xe mini có làm dịch vụ được không, hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn. Đừng quên ghé thăm website mỗi ngày để cập nhật những tin tức về rửa xe mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *