Mở tiệm rửa xe máy có nên dùng bình bọt tuyết cầm tay?

Việc sử dụng bình bọt tuyết cho các tiệm rửa xe không còn là quá xa lạ, với những tiện ích và tính hiện đại của bình bọt tuyết hiện nay đã đảm bảo cho người sử dụng về thời gian, công sức và tiết kiệm được kha khá so với cách làm truyền thống. Việc mở tiệm rửa xe máy có nên dùng bình bọt tuyết cầm tay không là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm, và để giải đáp câu hỏi này thì bạn có thể tham khảo nội dung sau.

Mở tiệm rửa xe máy có nên dùng bình bọt tuyết cầm tay không?

Mở tiệm rửa xe máy có nên dùng bình bọt tuyết cầm tay
Mở tiệm rửa xe máy có nên dùng bình bọt tuyết cầm tay

Hiện nay đối với tiệm rửa xe máy lớn hay nhỏ thì việc trang bị bình phun bọt tuyết là rất cần thiết và quan trọng, chúng đem lại khả năng tạo bọt và phủ đều dung dịch lên xe một cách nhanh chóng và tiện lợi. Vậy nên để giải đáp cho vấn đề: “mở tiệm rửa xe máy có nên dùng bình bọt tuyết cầm tay không” thì nên ưu tiên đối với những tiệm rửa xe không chạm và những tiệm rửa xe có sử dụng máy rửa xe cao áp đều có thể sử dụng loại bình này.

Đối với bình bọt tuyết cầm tay dung tích 1 lít sẽ có thiết kế nhỏ gọn và có thang đo, xét về công dụng thì vẫn đáp ứng được công dụng như những bình bọt tuyết lớn như bình phun bọt bằng Inox vậy nên đây vẫn là lựa chọn hợp lý đối với những tiệm còn hạn chế về ngân sách hay nhu cầu sử dụng chưa quá cao. 

Trên thị trường có rất nhiều loại bình phun bọt tuyết cầm tay với nhiều kiểu dáng và mẫu mã và chất lượng khác nhau. Vậy nên ưu tiên tham khảo những loại bình phun chắc chắn và chất lượng để có thể sử dụng được lâu như bình phun bọt bọt tuyết cao cấp Tearu,  Maxshine…. 

Còn với những tiệm rửa xe truyền thống thì nên sử dụng bình phun bọt tuyết bằng inox sẽ hiệu quả hơn. Bạn có thể tham khảo những mẫu bình phun bọt tuyết inox Okazune dung tích từ 20 – 60 lít.

Ưu điểm của bình bọt tuyết cầm tay đối với tiệm rửa xe máy

Bình bọt 1 lít hoạt động với máy rửa xe cao áp
Bình bọt 1 lít hoạt động với máy rửa xe cao áp
 • Với bình xịt bọt tuyết 1 lít sẽ có thể điều chỉnh được lượng bọt tuyết để đáp ứng được nhu cầu của từng bề mặt của xe.
 • Bọt được phun ra tương đối trắng, mịn và độ che phủ cao, không mất quá nhiều thời gian cho công đoạn này khi vệ sinh xe
 • Bình thiết kế nhỏ gọn và rất dễ sử dụng, chỉ cần cho lượng dung dịch và nước cần thiết sau đó kết nối với khí nén là có thể sử dụng.
 • Việc pha dung dịch cũng không quá khó khăn với thang chia có sẵn và pha theo tỉ lệ của từng loại dung dịch.
 • Bình bọt tuyết cầm tay có thể kết hợp với súng máy rửa xe hoặc máy khí nén để cho khả năng hoạt động phủ bọt được nhanh chóng mà không tốn quá nhiều công sức.
 • Mang lại sự chuyên nghiệp cho người dùng cũng như tiệm khi đáp ứng cho khách hàng về mặt thời gian cũng như vẻ thẩm mỹ khi vệ sinh.
 • Bình bọt tuyết chỉ thực sự phù hợp với mô hình rửa xe máy không chạm, vì thế bạn cần chọn một loại hóa chất rửa xe không chạm tốt để sử dụng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tiệm.

Những lưu ý sử dụng bình phun bọt tuyết cầm tay khi rửa honda

Bình bọt cầm tay nhỏ gọn và pha dung dịch dễ hơn
Bình bọt cầm tay nhỏ gọn và pha dung dịch dễ hơn
 • Khi sử dụng bình phun bọt tuyết cầm tay thì không nên sử dụng các loại tẩy rửa như xà phòng, nước rửa chén…những loại này sẽ làm ảnh hưởng tới van điều áp.
 • Sử dụng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng để đạt hiệu quả cao hơn và không làm ảnh hưởng đến bình phun
 • Cần sắm thêm máy nén khí hoặc máy rửa xe để việc rửa xe bọt tuyết được thuận lợi và nhanh hơn
 • Ưu tiên chọn bình có chất liệu cao cấp có khả năng hoạt động bền bỉ và đựng được hóa chất

Có thể bạn nên biết: Nguyên lý hoạt động của bình xịt bọt tuyết rửa xe – Xem ngay!

Trên là những thông tin về mở tiệm rửa xe máy có nên dùng bình bọt tuyết cầm tay không nếu còn bất cứ thắc mắc nào có thể liên hệ Tearu qua Hotline 0982.690.096 để được hỗ trợ bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *