Nước rửa xe chuyên dụng là chìa khóa thành công cho tiệm rửa xe

Nước rửa xe chuyên dụng là một trong những loại vật liệu tiêu hao quan trọng hàng đầu đối với tiệm rửa và chăm sóc xe. Theo đó, việc chọn mua nước rửa xe tốt quyết định rất nhiều đến chất lượng dịch vụ của cơ sở.

Hiện tại, cùng với mức độ tăng trưởng của các loại phương tiện đi lại, đặc biệt là ô tô, xe máy, nhu cầu về dịch vụ chăm sóc xe cũng không ngừng tăng cao. Do đó, nước rửa xe cũng được quan tâm và chú trọng nhiều hơn.

Xà phòng, nước rửa chén bát đã không còn là lựa chọn

Rửa xe bằng nước rửa chén bát - Thói quen cần tuyệt đối tránh!
Rửa xe bằng nước rửa chén bát – Thói quen cần tuyệt đối tránh!

Rất nhiều năm về trước, khi rửa xe vẫn là một trong những ngành nghề còn manh mún, tự phát, nên việc tận dụng xà phòng, nước rửa chén bát hay bột giặt… để vệ sinh ô tô, xe máy khá phổ biến, đặc biệt ở các tỉnh lẻ.

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, việc tận dụng các loại hóa chất tẩy rửa gia dụng này đã không còn được lựa chọn nữa bởi sẽ làm phai màu sơn, rỉ sét và ăn mòn các chi tiết kim loại trên xe vì tính kiềm mạnh. Hơn nữa vì chúng khá nhớt nên việc làm sạch sẽ tốn nhiều nước hơn, điều này không tốt cho xe.

Theo đó, nước rửa xe được nhiều đơn vị nghiên cứu, sản xuất để dành riêng cho việc vệ sinh xe với rất nhiều những ưu điểm vượt trội, đặc biệt là tính an toàn tuyệt đối với xe cũng như người dùng.

Nước rửa xe chuyên dụng là lựa chọn tối ưu nhất để vệ sinh ô tô xe máy

Nước rửa xe chuyên dụng là chìa khóa thành công cho tiệm rửa xe
Nước rửa xe chuyên dụng là chìa khóa thành công cho tiệm rửa xe

Dung dịch rửa xe là loại hóa chất được nghiên cứu dành riêng cho việc làm sạch bề mặt đối với ô tô xe máy, do đó nồng động các chất tẩy rửa, tính kiềm, độ nhớt luôn đảm bảo và nằm trong phạm vi an toàn đối với xe.

Sử dụng nước rửa xe chuyên dụng, các liên kết bẩn như bụi, bùn đất, dầu mỡ, nhớt… sẽ nhanh chóng bị bẻ gãy trong thời gian ngắn mà không làm bay lớp sơn bóng cũng như phai màu sơn, giúp xe lấy lại vẻ thẩm mỹ vốn có. Hơn nữa, nếu dùng dung dịch rửa xe, các chi tiết bằng kim loại hay cao su trên xe cũng không bị oxi hóa hay rỉ sét.

Ngoài ra, một điểm cũng không thể bỏ qua khi sử dụng dung dịch rửa xe bọt tuyết để rửa xe chính là tính an toàn tuyệt đối với sức khỏe người dùng. Sẽ không còn tình trạng bị sút ăn tay hay mẩn ngứa như việc dùng các chất tẩy rửa gia dụng thông thường nữa.

Chọn mua nước rửa xe tốt quyết định chất lượng dịch vụ

Dung dịch rửa xe Grass chỉ có tại TEARU
Dung dịch rửa xe Grass chỉ có tại TEARU

Nước rửa xe chuyên dụng được chia thành nhiều dòng và nhiều thương hiệu khác nhau, do đó việc chọn được sản phẩm tốt, giá cả phải chăng là điều rất quan trọng đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ rửa và chăm sóc xe.

Hiện tại, nước rửa xe chia thành hai loại chính là nước rửa xe bọt tuyết và nước rửa xe không chạm. Theo đó, dung dịch rửa xe không chạm sẽ rút ngắn thời gian làm việc, tiết kiệm chi phí mua dụng cụ và công sức vệ sinh xe hơn so với công nghệ rửa xe truyền thống.

Ngoài ra, hiện tại với rất nhiều những loại hóa chất rửa xe khác nhau trên thị trường, khách hàng chỉ nên lựa chọn các thương hiệu tên tuổi như nước rửa xe Grass, Sonax, 3M để yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như tính hiệu quả khí làm việc.

Một trong những yếu tố quan trọng không kém khi chọn mua nước rửa xe chuyên dụng là nên chọn các doanh nghiệp uy tín, có thâm niên trong ngành. Theo đó, công ty TEARU Việt Nam với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực rửa và chăm sóc xe sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm nước rửa xe tốt nhất.

Chung quy lại, việc chọn được dòng nước rửa xe tốt quyết định khá nhiều đến chất lượng dịch vụ rửa và chăm sóc xe của tiệm. Chính vì thế, hãy cân nhắc kỹ lưỡng điều này trước khi kinh doanh.

Hiện tại công ty TEARU Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các dòng nước rửa xe chuyên dụng, dung dịch rửa xe bọt tuyết, nước rửa xe không chạm thương hiệu Grass trên toàn quốc. Đây là sản phẩm được rất nhiều các trung tâm chăm sóc xe tin dùng bởi chất lượng vượt trội và độ an toàn cao với vỏ xe và người dùng. Khách hàng liên hệ Hotline 0982 690 096 để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *