Nước rửa xe ở Đồng Nai chuẩn hàng chính hãng 100%

Tóm Tắt Bài Viết

Hiện nay, nước rửa xe ở Đồng Nai là loại dung dịch đang được nhiều người quan tâm và sử dụng cho tiệm cũng như tại nhà bởi những lợi ích làm sạch nhanh chóng mà chúng mang lại. Việc tìm kiếm một loại dung dịch tốt trên cả nước nói chung và riêng khu vực Đồng Nai nói riêng được khá nhiều chủ đầu tư quan tâm.

Vậy việc lựa chọn dòng sản phẩm nước rửa xe ở Đồng Nai như thế nào là chất lượng cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Bí kíp chọn mua nước rửa xe ở Đồng Nai chất lượng

Bí kíp chọn nước rửa xe tại Đồng Nai
Bí kíp chọn nước rửa xe tại Đồng Nai

Việc chọn mua nước rửa xe ở Đồng Nai không phải ai cũng biết, tuỳ vào mặt bằng rửa xe chung của từng khu vực mà cách chọn mua nước rửa xe không giống nhau. Theo đó, việc chọn mua nước rửa xe đảm bảo chất lượng, bạn cần xem xét một số yếu tố sau đây:

– Công ty uy tín: Nên chọn nước rửa xe tại các công ty uy tín có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Những công ty có kinh nghiệm lâu năm tại Đồng Nai hoặc các khu vực khác sẽ cung cấp loại nước rửa xe chất lượng cao thích hợp với người dùng.

– Loại nước rửa xe phù hợp : Nước rửa xe có nhiều loại khác nhau, bạn nên nghiên cứu và tham khảo để chọn loại phù hợp với mục đích sử dụng của bạn. Ví dụ, nếu bạn muốn loại nước rửa xe không chạm bạn nên chọn dòng dành riêng cho rửa xe không chạm.

– Thương hiệu đáng tin cậy: Chọn sản phẩm từ các thương hiệu đã được kiểm chứng và uy tín. Điều này đảm bảo bạn nhận được sản phẩm chất lượng. Những thương hiệu đáng tin cậy thường có chất lượng tốt nhất là những thương hiệu nhập khẩu có hoá đơn rõ ràng.

– Thành phần: Nên kiểm tra thành phần của nước rửa xe. Sản phẩm tốt thường không chứa các hợp chất gây hại cho bề mặt xe, như axit mạnh hoặc các chất tẩy rửa quá mạnh. Hãy tìm sản phẩm không gây hại cho bảng điều khiển, sơn và mâm xe.

– Tính năng bảo vệ: Cân nhắc việc lựa chọn loại nước rửa xe chất lượng cao ngoài khả năng làm sạch cũng cung cấp tính năng bảo vệ lớp sơn và tạo lớp bảo vệ chống bám bụi và bã nhờn sau khi rửa xe. Điều này giúp bảo vệ xe của bạn khỏi sự ảnh hưởng của thời tiết và môi trường xung quanh.

– Xem các đánh giá và phản hồi: Trao đổi thông tin và tìm hiểu ý kiến của người dùng trước khi mua sản phẩm. Đánh giá và phản hồi từ những người đã sử dụng nước rửa xe có thể giúp bạn biết được hiệu suất thực tế của sản phẩm.

– Giá cả: So sánh giá cả của nhiều sản phẩm khác nhau để tìm sự cân đối giữa chất lượng và túi tiền của bạn.

Việc chọn nước rửa xe còn phụ thuộc vào sở thích và nhu cầu sử dụng cũng như nguồn kinh tế. Nên tham khảo trước khi lựa chọn loại nước rửa xe phù hợp.

Xem ngay: Các dòng nước rửa xe ô tô xe máy cho trạm rửa xe chuyên nghiệp được tin dùng nhiều nhất thời gian qua

Nước rửa xe tại Đồng Nai nên tin dùng loại nào tốt?

Đồng Nai đa dạng các mặt hàng nước rửa xe
Đồng Nai đa dạng các mặt hàng nước rửa xe

Thị trường nước rửa xe tại Đồng Nai có khá nhiều loại, phân thành 2 loại chính là nước rửa xe bọt tuyết và nước rửa xe không chạm dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê một số loại nước rửa xe chất lượng tại Đồng Nai cho mọi người tham khảo:

Đối với dòng nước rửa xe không chạm

1. Dung dịch rửa xe không chạm Active Component 

Dung dịch rửa xe không chạm Active Component
Dung dịch rửa xe không chạm Active Component

Dung dịch rửa xe không chạm siêu tập trung dạng bọt dùng để rửa xe con và xe tải, có thể loại bỏ bụi bẩn tối đa mà không cần cọ, tránh làm xước bề mặt sơn.

Công dụng: Loại bỏ các vết bẩn, dầu mỡ, đất đồi, đất đỏ, than đá và các bụi bẩn lâu ngày.

Bạn chỉ cần pha theo tỷ lệ sau đó phủ lên toàn bộ xe và xịt rửa lại bằng nước thông qua máy rửa xe cao áp. Khả năng bẻ gãy các liên kết bẩn cực tốt, đảm bảo an toàn cho bề mặt sơn xe và người sử dụng. Phù hợp các trung tâm rửa và chăm sóc xe chuyên nghiệp trên toàn quốc

2. Dung dịch rửa xe không chạm Active Foam OPTIMA

Dung dịch rửa xe không chạm Active Foam Optima
Dung dịch rửa xe không chạm Active Foam Optima

Công dụng: Loại bỏ các vết bẩn, dầu mỡ, đất đồi, đất đỏ, than đá, côn trùng và các bụi bẩn lâu ngày.

Dung dịch rửa xe không chạm Grass Active Foam OPTIMA có khả năng tạo bọt tốt, lớp bọt ta chậm, có thể giữ lâu trên xe

Sản phẩm có độ đậm đặc cao nên dùng khá tiết kiệm, an toàn tuyệt đối cho các bề mặt. Với công thức pha dễ dàng bẻ gãy cấu trúc liên kết các chất bẩn, rút ngắn thời gian vệ sinh xuống mức thấp nhất

3. Dung dịch rửa xe không chạm SAFE SA-80

Dung dịch rửa xe không chạm Safe SA-80
Dung dịch rửa xe không chạm Safe SA-80

Dòng dung dịch rửa xe không chạm SAFE SA-80 có độ đậm đặc cao nên dùng rất tiết kiệm, an toàn tuyệt đối cho bề mặt tiếp xúc.

Loại bỏ các vết bẩn, dầu mỡ, đất đồi, đất đỏ, các loại xe ở môi trường mỏ than, khoáng sản. Tính kiềm nhẹ, không gây ăn mòn sơn xe, giúp bảo vệ nước sơn.

Được nghiên cứu phù hợp khí hậu và mức độ bụi bẩn ở Việt Nam nên rất thân thiện và dễ sử dụng với đa số người dùng. Sản phẩm có mùi hương dễ chịu và tạo bọt tốt

4. Dung dịch rửa xe không chạm Active Foam MUD

Dung dịch rửa xe không chạm Active Foam MUD
Dung dịch rửa xe không chạm Active Foam MUD

Dung dịch rửa xe không chạm siêu tập trung dạng bọt dùng để rửa xe con và xe tải, có thể loại bỏ bụi bẩn tối đa mà không cần cọ, tránh làm xước bề mặt sơn xe.

Cho khả năng bẻ gãy các liên kết bẩn cực tốt, đảm bảo an toàn cho bề mặt cũng như người sử dụng. Công thức đậm đặc giúp rửa nhiều xe hơn, tiết kiệm đáng kể chi phí

Phù hợp sử dụng tại những trung tâm rửa xe chuyên nghiệp trên toàn quốc

5. Dung dịch rửa xe không chạm Active Foam GEL +

Dung dịch rửa xe không chạm Active Foam Gel+
Dung dịch rửa xe không chạm Active Foam Gel+

Dung dịch rửa xe không chạm siêu tập trung dạng bọt dùng để rửa xe con và xe tải, có thể loại bỏ bụi bẩn tối đa mà không cần cọ, tránh làm xước bề mặt sơn xe.

Công dụng: Loại bỏ các vết bẩn, dầu mỡ, đất đồi, đất đỏ, than đá, côn trùng và các bụi bẩn lâu ngày.

Theo đó, bạn chỉ cần phủ bọt toàn xe sau đó xịt rửa lại bằng nước thông qua máy rửa xe cao áp mà không cần xịt tráng hay cọ rửa như thông thường.

Dòng  này thích hợp các trung tâm rửa và chăm sóc xe chuyên nghiệp. Nhiều dung tích nên có thể thoải mái sử dụng tại nhà hoặc trải nghiệm đánh giá thực tế hiệu quả.

Tham khảo hiệu quả vệ sinh làm sạch của sản phẩm ở video:

Đối với dòng nước rửa xe bọt tuyết

1. Dung dịch rửa xe bọt tuyết Safe S-80

Dung dịch rửa xe bọt tuyết Safe S-80
Dung dịch rửa xe bọt tuyết Safe S-80

Là dòng dung dịch rửa xe bọt tuyết siêu đậm đặc có độ tẩy rửa cao, an toàn với bề mặt, dễ dàng bóc tách bụi bám kể cả những vết bẩn cứng đầu.

Dung dịch rửa xe bọt tuyết Safe S-80 20 lít có tác dụng làm sạch bề mặt sơn xe, kính lái, lốp và lazăng một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Sản phẩm an toàn với người dùng, tương thích với cả rửa ô tô lẫn xe máy, xe tải… Nên pha loãng theo tỉ lệ khuyến cáo từ nhà sản xuất để có được hiệu quả tẩy rửa tốt nhất

2. Dung dịch rửa xe cao cấp siêu bóng Wash Wax

Dung dịch rửa xe siêu bóng Wash Wax
Dung dịch rửa xe siêu bóng Wash Wax

Sản xuất trên cơ sở các thành phần tẩy rửa hiệu quả với việc bổ sung sáp carnauba

Sản phẩm đặc biệt này có khả năng thanh lọc các chất bẩn cứng đầu, bồ hóng, muối và các chất gây ô nhiễm hoạt động nặng khác về mặt chất lượng

Mang lại hiệu quả đánh bóng và chống thấm nước, tăng thêm độ sáng bóng, đồng thời bảo vệ thùng xe khỏi những tác động xấu của môi trường. Không gây kích ứng da tay

Chi tiết hiệu quả nước rửa xe bọt tuyết Wash & Wax xem ở video:

Tìm địa chỉ bán nước rửa xe ở Đồng Nai uy tín, chính hãng

Mua nước rửa xe uy tín chính hãng tại Đồng Nai hãy ghé ngay Tearu
Mua nước rửa xe uy tín chính hãng tại Đồng Nai hãy ghé ngay Tearu

Muốn tìm mua nước rửa xe tại Đồng Nai bạn nên tham khảo một số địa chỉ uy tín, có số lượt mua và bình chọn cao. Theo đó, tại Đồng Nai chưa phát triển nhiều với các mô hình bán nước rửa xe, nếu có chỉ là hình thức nhỏ lẻ. Muốn tìm một nơi bán nước rửa xe uy tín bạn nên chọn khu vực gần có quy mô, kinh nghiệm. Công ty Tearu Việt Nam hiện nay là một trong những công ty chuyên cung cấp nước rửa xe chất lượng số 1 tại nước ta có chi nhánh 3 miền Tổ Quốc,

Muốn tìm mua nước rửa xe uy tín hàng đầu thì nên trải nghiệm ngay tại Tearu. Đến với Tearu bạn sẽ được tận mắt được test thử dung dịch để chọn loại thích hợp nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp dung dịch chính hãng nhập khẩu tại Nga hàng độc quyền, vì vậy nguồn hàng rất uy tín và đảm bảo cho khách hàng.

Cùng tìm hiểu một số chính sách bán hàng tại Tearu:

  • 100% hàng nhập khẩu chính hãng từ Nga, có giấy tờ xuất xứ rõ ràng
  • Đã được kiểm định chất lượng và thử nghiệm thực tế trước khi đưa ra thị trường
  • Chi nhánh công ty ở cả 3 miền, phục vụ giao hàng trên toàn quốc
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thân thiện và nhiệt tình

Nếu quý khách đang cần mua nước rửa xe tại Đồng Nai xin liên hệ tư vấn ngay với công ty Tearu chi nhánh Hồ Chí Minh qua số Hotline: 0983 690 096 để được tư vấn cụ thể.  Quý khách có thể ghé trực tiếp công ty Tearu tại TP.HCM theo địa chỉ: 60/3/50 Đường số 5 – P. Bình Hưng Hòa – Q. Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh. Muốn nhanh chóng hơn mọi người có thể đặt hàng trực tiếp tại Website: www.tearu.vn.

Những thông tin vừa rồi của chúng tôi cũng phần nào tư vấn cho quý khách về cách chọn nước rửa xe ở Đồng Nai. Nếu cần thêm gì cứ liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé!

=> Bài viết liên quan: Địa chỉ mua nước rửa xe Bình Dương giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *