Nước Rửa Xe Trung Tính và những điều cần biết

Với nhu cầu phát triển mạnh mẽ của tiệm rửa xe, nhu cầu sử dụng nước rửa xe ngày càng tăng. Nước rửa xe trung tính là một trong những dung dịch rửa ô tô, xe máy được rất nhiều chủ tiệm quan tâm. Vậy sự thật nước rửa xe trung tính là gì? Cùng xem qua bài viết sau để được giải đáp.

Nước rửa xe trung tính là gì?

Nước rửa xe trung tính là gì?
Nước rửa xe trung tính là gì?

Nước rửa xe trung tính là loại dung dịch rửa xe được thiết kế có nồng độ pH=7, là nồng độ hóa chất ở điều kiện tốt nhất giúp cho bề mặt sơn luôn bóng và không bị bay màu khi vệ sinh, đồng thời không ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Để biết được dung dịch rửa xe của bạn có phải là nước rửa xe trung tính bạn có thể sử dụng giấy quỳ tím để thử, khi nhúng giấy vào dung dịch mà giấy không đổi màu tức đó chính xác là dung dịch rửa xe trung tính.

Đó chỉ là trên mặt lý thuyết nhưng thực tế nước rửa xe trung tính có hay không và có bán trên thị trường không thì hiện chưa có cơ sở nào phân phối nước rửa xe trung tính. Qua việc thử thực tế bằng phương pháp giấy quỳ thì dung dịch rửa xe tốt nhất thì mức pH chỉ gần bằng 7 tức là vẫn có một lượng nhỏ hóa chất làm quỳ bị đổi màu.

Theo nguyên tắc thì hầu hết các loại hợp chất tẩy rửa hiện nay đều có một lượng chất sút nhất định (gọi là kiềm), đây được xem là thành phần tẩy rửa không thể thiếu, do đó hầu như những loại nước rửa xe được bán hiện tại đều có độ pH>7 (tính kiềm).

Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá bận tâm về điều này, bởi các nhà sản xuất đã nghiên cứu kỹ để những loại nước rửa xe luôn đảm bảo an toàn với vỏ xe và không làm phai màu sơn.

Các loại dung dịch rửa xe an toàn nhất hiện nay

TEARU cung cấp các dòng dung dịch Grass trên toàn quốc
TEARU cung cấp các dòng dung dịch Grass trên toàn quốc

Tìm mua các nước rửa xe trên thị trường, đặc biệt trên các sàn thương mại điện tử không hề khó. Hiện nay trên thị trường đang rất ưa chuộng các dòng dung dịch rửa xe siêu bọt tuyết của Grass.

Đây là dòng thương hiệu nước rửa xe chuyên dụng, sản phẩm có khả năng làm sạch vết bẩn lên đến 100%, đánh bay vết bẩn cứng đầu, giữ độ bóng và tăng tuổi thọ cho xe.

Tham khảo một số dung dịch rửa xe chuyên dụng:

1. Nước rửa xe cao cấp siêu bóng Wash & Wax 1 lít

Dung dịch rửa xe cao cấp siêu bóng Wash Wax 1 lít
Dung dịch rửa xe cao cấp siêu bóng Wash Wax 1 lít

Ngoài tẩy rửa, sản phẩm còn mang lại hiệu quả đánh bóng và chống thấm nước, tăng thêm độ sáng bóng, đồng thời bảo vệ thùng xe khỏi những tác động xấu của môi trường

2. Dung dịch rửa xe bọt tuyết cao cấp Carwash Foam

Dung dịch rửa xe bọt tuyết cao cấp Carwash Foam 5 lít
Dung dịch rửa xe bọt tuyết cao cấp Carwash Foam 5 lít

Xuất xứ từ Nga, Dung dịch rửa xe bọt tuyết cao cấp Carwash Foam có vai trò làm sạch bên ngoài vỏ xe khỏi các vết bẩn, dầu mỡ, bụi bẩn đến 95%. Công thức vượt trội bảo đảm đánh bay các vết bẩn cứng đầu lâu năm.

3. Dung dịch rửa xe không chạm Active Foam Effect

Dung dịch rửa xe không chạm Active Foam Effect 5 lít
Dung dịch rửa xe không chạm Active Foam Effect 5 lít

Dung dịch được thiết kế với mong muốn đem đến những trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ làm sạch xe, dung dịch giúp loại bỏ vết bẩn bám bên trên các vỏ xe mà không cần chạm tay.

4. Dung dịch rửa xe Sonax Gloss Shampoo

Nước rửa xe Sonax Gloss Shampoo 1 lít
Nước rửa xe Sonax Gloss Shampoo 1 lít

Xuất xứ từ Đức, dung dịch có khả năng vệ sinh cực kì tốt, mùi thơm dịu nhe, phù hợp cho mọi đối tượng rửa xe từ cá nhân đến cơ sở rửa xe chi tiết cao cấp.

Giải đáp chi tiết: Rửa xe bọt tuyết có sạch không? – Tìm hiểu ngay!

Với những thông tin bổ ích về nước rửa xe trung tính, hi vọng Quý khách hàng đã có được sự lựa chọn dung dịch rửa xe cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *