#1 Phụ Kiện Máy Rửa Xe Bình Dương chính hãng (giá rẻ)

Mua phụ kiện máy rửa xe Bình Dương không khó, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo cung cấp hàng chính hãng và tương thích với dòng máy xịt rửa mà bạn đang sử dụng. Nếu cần tìm phụ kiện thay thế cho máy rửa xe ở Bình Dương, những gợi ý bên dưới sẽ thực sự hữu ích dành cho bạn.

Cửa hàng cung cấp phụ kiện máy rửa xe Bình Dương uy tín

Cửa hàng cung cấp phụ kiện máy rửa xe Bình Dương uy tín
Cửa hàng cung cấp phụ kiện máy rửa xe Bình Dương uy tín

Hiện tại, các cửa hàng chuyên cung cấp phụ kiện máy rửa xe ở Bình Dương chưa thực sự đa dạng. Đa phần bạn sẽ tìm mua những phụ kiện nhỏ lẻ có thể thay thế cho máy rửa xe ở những cửa hàng điện nước hay chợ cơ khí máy móc, chợ bãi Nhật…

Do đó, hầu hết những đơn vị chuyên cung cấp máy xịt rửa và trọn bộ phụ kiện cho máy rửa xe đều nằm ở Hồ Chí Minh. Bạn cũng không cần quá lo lắng vì khoảng cách xa hoặc không tiện di chuyển bởi những đơn vị uy tín luôn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp hỗ trợ trực tiếp qua video call để tư vấn hoặc hướng dẫn cụ thể (nếu cần).

Theo đó, nếu cần tìm mua phụ kiện máy rửa xe Bình Dương ở thành phố Thủ Dầu Một hay huyện Bến Cát, Dầu Tiếng, Dĩ An, Phú Giáo, Tân Uyên, Thuận An, bạn có thể liên hệ công ty Tearu văn phòng miền Nam theo thông tin sau:

  • Địa chỉ cửa hàng: 16/2 Tân Thới Nhất 8 – Phường Tân Thới Nhất – Q12 – TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline tư vấn: 0983 690 096 (call/zalo)

Công ty Tearu Việt Nam là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị rửa xe nói chung và máy rửa xe nói riêng. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy hầu hết những dòng máy rửa xe áp lực cao, máy rửa mini gia đình, máy rửa hơi nước nóng và các phụ kiện cho máy rửa xe chính hãng với giá cả phải chăng, kèm chế độ bảo hành theo quy định.

Tham khảo: Địa chỉ sửa máy rửa xe tại TP HCM tốt nhất hiện nay

Một vài phụ kiện máy rửa xe cơ bản bạn nên biết

Một vài phụ kiện máy rửa xe cơ bản bạn nên biết
Một vài phụ kiện máy rửa xe cơ bản bạn nên biết

Có nhiều phụ kiện cho máy rửa xe bạn có thể thay thế thường xuyên trong quá trình sử dụng. Dưới đây là một số phụ kiện phổ biến cho máy rửa xe:

  1. Vòi rửa: Bạn có thể tìm thấy các loại vòi rửa đa năng, vòi rửa xoáy, vòi rửa foam, vòi rửa chuyên dụng cho các công việc cụ thể.
  2. Bộ phun nước: Bộ phun nước có nhiều lựa chọn về áp lực và kiểu phun nước, từ phun xoáy mạnh đến phun mịn nhẹ.
  3. Bộ lọc nước: Đây là một phụ kiện quan trọng để lọc tạp chất và bảo vệ máy rửa xe khỏi bị tắc nghẽn và hỏng hóc.
  4. Bình xà phòng: Bạn có thể mua các loại bình xà phòng để dùng cùng với máy rửa xe, giúp tạo ra bọt xà phòng dày và mịn.
  5. Dây nối ống: Đây là phụ kiện cần thiết để nối ống nước từ vòi nước đến máy rửa xe, đảm bảo dòng nước điều chỉnh và ổn định.
  6. Bộ vòi nối: Bộ vòi nối giúp kết nối các phụ kiện với nhau một cách dễ dàng và nhanh chóng.
  7. Bộ bơm nước: Bộ bơm nước dự phòng hoặc bộ bơm nước cao áp là phụ kiện quan trọng cho máy rửa xe.

Để mua phụ kiện máy rửa xe tại Bình Dương, bạn có thể tìm đến các cửa hàng phụ tùng ô tô, cửa hàng thiết bị rửa xe hoặc tìm mua trực tuyến qua các trang thương mại điện tử, hoặc liên hệ Tearu theo thông tin ở trên. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *