Rửa xe máy bao nhiêu tiền? (bảng giá rửa xe máy 2024)

Với cả người làm dịch vụ lẫn người sử dụng dịch vụ đều quan tâm đến vấn đề: Rửa xe máy bao nhiêu tiền? Theo đó, nếu có bảng giá rửa xe máy chi tiết, bạn sẽ dễ dàng niêm yết để khách hàng tham khảo, từ đó việc kinh doanh cũng “thuận mua vừa bán”, không phải gặp các tình huống tranh cãi trong vấn đề giá rẻ – đắt.

Vậy rửa xe máy bao nhiêu tiền?

Rửa xe máy bao nhiêu tiền?
Rửa xe máy bao nhiêu tiền?

Đối với việc rửa xe máy bao nhiêu tiền, thì mỗi tiệm rửa xe khác nhau đều có mức giá niêm yết riêng. Nên giá rửa xe honda sẽ không giống nhau và không có một bảng giá chung cho tất cả các cơ sở.

Nếu mở tiệm rửa xe máy kinh doanh dịch vụ, bạn có thể tham khảo bảng giá rửa xe máy sau:

  • Rửa xe máy cơ bản: 25.000đ – 40.000đ
  • Giá rửa full xe máy (rửa chi tiết): 50.000đ – 300.000đ
  • Rửa xe + đánh bóng xe máy: 200.000đ – 300.000đ
  • Rửa xe + phủ nano: 350.000đ – 400.000đ
  • Rửa xe + đánh paste xe máy, xóa trầy xước có giá là 300.000đ – 500.000đ

Đương nhiên trên đây chỉ là mức giá rửa xe máy chung để tham khảo, còn muốn lên bảng giá rửa xe máy chi tiết làm dịch vụ cho cửa hàng thì còn căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá rửa xe máy

Đối với rửa xe, chất lượng dịch vụ cực kỳ quan trọng
Đối với rửa xe, chất lượng dịch vụ cực kỳ quan trọng

Để trả lời cho câu hỏi rửa xe máy bao nhiêu tiền, bạn cần nắm được những yếu tố ảnh hưởng đến giá rửa xe honda. Dưới đây là các tiêu chí chủ yếu quyết định đến mức giá rửa xe máy mà bạn nên biết:

– Yếu tố địa lý: Mỗi tỉnh/ thành khác nhau sẽ có một mặt bằng giá rửa xe máy khác nhau, tuy có chênh lệch giữa thành thị và nông thôn, tuy nhiên mức dao động chỉ tầm 5.000đ – 10.000đ/ xe/ lượt.

– Yếu tố chất lượng dịch vụ: Với những tiệm đầu tư chuyên nghiệp từ hạ tầng cho đến thiết bị rửa xe máy, dụng cụ, dung dịch rửa xe tốt xe có giá nhỉnh hơn so với các điểm rửa xe máy nhỏ lẻ, tự phát.

– Loại xe rửa: Giá thành rửa xe số sẽ khác xe tay ga, xe phân khối lớn sẽ khác các dòng xe phổ thông.

– Quy trình rửa xe: Nếu làm rửa xe chi tiết thì giá sẽ cao hơn rất nhiều so với rửa xe cơ bản.

– Các dịch vụ đi kèm rửa xe: Đương nhiên nếu rửa xe + quét bóng lốp thì giá thành sẽ cao hơn rửa xe thông thường, càng nhiều dịch vụ đi kèm thì giá rửa xe cũng tăng theo tương ứng.

Cách lên bảng giá rửa xe máy tối ưu nhất

Kết hợp nhiều sản phẩm, dịch vụ đi kèm rửa xe
Kết hợp nhiều sản phẩm, dịch vụ đi kèm rửa xe

Để lên bảng giá rửa xe máy cho tiệm làm dịch vụ, trước tiện bạn cần khảo sát mặt bằng chung giá rửa xe máy ở khu vực đó. Thông thường giá bạn niêm yết nên ngang bằng hoặc cao hơn không quá 10.000đ, vì nếu chênh lớn, bạn rất khó có khách.

Nếu chỉ hướng đến phục vụ phân khúc khách cao cấp và dân chơi xe thì bạn chỉ cần nghiên cứu bảng giá sao cho xứng đáng đối với dịch vụ mà mình cung cấp. Tuy nhiên cũng cần thống kê, phân tích nhân khẩu học xem kiệu mô hình đó có hiệu quả hay không.

Nên lên bảng giá rửa xe máy rạch ròi và niêm yết rõ ràng để khách hàng khỏi thắc mắc cũng như nhập nhằn trong quá trình chọn dịch vụ. Đừng quên tạo các gói combo với giá ưu đãi hơn so với làm lẻ để khách hàng thấy lợi và lựa chọn.

Tham khảo: Mở tiệm rửa xe máy cần những gì?

Trên đây là những thông tin giải đáp về rửa xe máy bao nhiêu tiền, hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lên bảng giá rửa xe máy cho tiệm của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *