Thanh lý đồ nghề rửa xe máy giá rẻ (dụng cụ rửa xe honda)

Với nhiều khách hàng muốn mở tiệm rửa honda nhưng vốn đầu tư có hạn, việc tìm đơn vị thanh lý đồ nghề rửa xe máy giá rẻ sẽ là lựa chọn hữu ích giúp tối ưu chi phí. Vậy mua bộ dụng cụ rửa xe máy cũ ở đâu uy tín? Cách test sản phẩm như thế nào đảm bảo về mặt chất lượng cũng như vận hành?

Những kênh lựa chọn đơn vị thanh lý đồ nghề rửa xe máy chất lượng

Thanh lý đồ nghề rửa xe máy giá rẻ
Thanh lý đồ nghề rửa xe máy giá rẻ

Đối với việc chọn mua dụng cụ rửa xe máy đã qua sử dụng, có nhiều kênh khác nhau để người dùng lựa chọn. Theo đó, mỗi kênh đều có những ưu điểm và hạn chế khác nhau, thông tin các kênh bạn có thể tham khảo thông tin bên dưới:

  • Qua các công ty cung cấp đồ rửa xe: Trên thực tế, các công thi phân phối thiết bị, dụng cụ rửa xe thường chỉ cung cấp hàng mới 100%, trong một vài trường hợp khách hàng của họ thanh lý cửa hàng thì sẽ được công ty thu mua và bán lại. Ưu điểm của kênh này là độ uy tín cao, chất lượng đảm bảo nhưng số lượng thường khá khan hiếm.
Bộ dụng cụ rửa xe máy cũ đã qua sử dụng có giá thành rất rẻ
Bộ dụng cụ rửa xe máy cũ đã qua sử dụng có giá thành rất rẻ
  • Qua thông tin trên các hội nhóm về rửa xe: Cùng với sự phát triển của mạng xã hội thì các hội nhóm về rửa xe trở thành môi trường để anh em làm nghề trao đổi thông tin và mua bán hàng hoá. Theo đó, trên các hội nhóm liên quan đến rửa xe sẽ có rất nhiều những cá nhân/ đơn vị thanh lý đồ nghề rửa xe máy để bạn lựa chọn. Điểm mạnh của kênh này là nhiều đồ cũ, tuy nhiên độ rủi ro cũng cao không kém.
  • Qua giới thiệu hoặc các kênh rao vặt, diễn đàn. Ưu điểm của những kênh này chính là sẽ tìm được hàng rửa xe cũ giá rẻ nếu người giới thiệu có mối quan hệ quen biết nhất định, và ngược lại với các mối quan hệ xã hội thì đôi khi bạn sẽ bị dính những “cú lừa”.

Có thể bạn quan tâm: Quy trình rửa xe máy tiêu chuẩn cho thợ làm nghề!

Lưu ý gì khí mua dụng cụ rửa xe máy cũ đã qua sử dụng

Trên các hội nhóm có khá nhiều đơn vị thanh lý bộ rửa xe máy
Trên các hội nhóm có khá nhiều đơn vị thanh lý bộ rửa xe máy

Nếu chấp nhận lựa chọn hình thức thanh lý đồ nghề rửa xe máy để đầu tư cho cửa hàng, bắt buộc bạn phải nắm bắt được những điều sau để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ cho cửa hàng của mình:

– Với thiết bị, máy móc, cần đảm bảo còn vận hành tốt, không lỗi lầm, nếu còn bảo hành càng tốt.

– Nên mua hàng của những thương hiệu lớn có tiếng trên thị trường, tránh những hãng xa lạ.

– Nếu không rành về thiết bị, dụng cụ hãy nhờ thợ đi cùng để test thực tế cũng như lựa chọn sản phẩm.

– Ưu tiên hàng thanh lý đảm bảo qua công ty hoặc người quen, và đơn vị gần, tránh khoảng cách quá xa

– Nếu mua hàng cá nhân cần xem profile và thông tin cá nhân xem có thực không và từng có phốt trước đó chưa

– Giá thành dụng cụ rửa xe máy cũ luôn rẻ hơn 1/2 so với hàng mới, vì thế nếu bị hét giá quá cao bạn nên cân nhắc trả giá

Lưu ý: Trong trường hợp muốn mua trọn bộ dụng cụ rửa xe máy hàng mới 100%, khách hàng có thể liên hệ công ty TEARU qua số điện thoại: 0982 690 096 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình

Trên đây là những thông tin chi tiết về việc thanh lý đồ nghề rửa xe máy cũng như lưu ý khi mua dụng cụ rửa xe máy cũ. Hi vọng sẽ hữu ích cho anh chị em làm nghề!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *