Mẹo Thanh Lý Máy Rửa Xe Cao Áp Cũ được giá bạn nên biết

Tóm Tắt Bài Viết

Bạn đang có nhu cầu thanh lý máy rửa xe cao áp cũ nhưng chưa biết làm cách nào để bán được giá tốt? Khi trên thị trường có quá nhiều dòng máy mới, hiện đại để có thể thanh lý được máy rửa xe cũ hãy tham khảo ngay bài viết sau đây để “bỏ túi” những kinh nghiệm hay để thanh lý máy rửa xe nhanh chóng với giá tốt.

Cách thanh lý máy rửa xe cao áp cũ được giá 

Tham khảo và định giá máy rửa xe áp lực cao cũ thị trường

Cách thanh lý máy rửa xe cao áp cũ được giá 
Cách thanh lý máy rửa xe cao áp cũ được giá

Việc tham khảo thị trường giúp bạn hiểu được thị hiếu, nhu cầu của khách hàng cũng như đưa ra giá thanh lý máy rửa xe cũ hợp lý nhất. Việc định giá quá thấp sẽ gây thiệt thòi cho người bán, nhưng định giá quá cao có thể gây khó khăn trong quá trình thanh lý.

Trên thị trường, máy rửa xe cũ có giá thành khoảng 50-80% so với mức giá của sản phẩm mới tương đương. Mức giá này có thể thay đổi tùy theo tình trạng hoạt động của máy. Để tham khảo giá máy trên thị trường bạn có thể tham khảo các website uy tín như: TEARU, Yên Phát, Lucky…Ngoài ra có thể tham khảo trực tiếp tại các cửa hàng bán máy rửa xe chính hãng gần đó.

Kiểm tra và tân trang lại máy rửa áp lực đã qua sử dụng

Việc tân trang máy rửa xe cũ lại sẽ bán được giá hơn
Việc tân trang máy rửa xe cũ lại sẽ bán được giá hơn

Bước đầu tiên trong việc thanh lý máy rửa xe để được giá tốt thì bạn cần kiểm tra tình trạng của máy, đảm bảo chúng vẫn còn hoạt động. Thay thế linh kiện hỏng hóc, phục hồi những lỗi bên trong cũng như bên ngoài máy. Tất nhiên không ai muốn mua phải máy không thể sử dụng hay phát sinh hỏng hóc.

Vỏ máy thường rất dễ xuống cấp sau thời gian dài sử dụng, một số vết bẩn bám bên ngoài cần được vệ sinh sạch sẽ ngay. Các linh kiện của máy rất dễ bị xuống cấp, hoen rỉ…để bán được giá tốt nhất, bạn có thể thay thế một số linh kiện và tra dầu mỡ vào các khớp nối, động cơ.

Máy rửa xe tình trạng làm việc tốt sẽ được bán với giá cao, nhất là khi bạn muốn thanh lý cho những người có ý định mở tiệm rửa xe. Đây sẽ là nguồn khách hàng tiềm năng muốn tìm kiếm máy rửa xe giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng được yêu cầu xịt rửa.

Nhờ bạn bè, người thân giới thiệu địa chỉ bán máy rửa xe áp lực cũ uy tín

Nhờ các mối quan hệ để tìm nơi cung cấp máy rửa xe cũ uy tín
Nhờ các mối quan hệ để tìm nơi cung cấp máy rửa xe cũ uy tín

Sau khi đã hoàn tất công việc kiểm tra sửa chữa lại máy và định giá thì tiếp đến bạn cần tìm nguồn khách hàng đang có nhu cầu mua máy rửa xe cũ. Việc thanh lý máy rửa xe cũ thông qua bạn bè, người thân giới thiệu sẽ có lợi cho cả 2 bên là bên bán máy mà bên mua.

Việc bán máy không qua bất kỳ bên trung gian nào sẽ tiết kiệm được chi phí môi giới. Giá thanh lý máy rửa xe cũ cũng sẽ cao hơn trước so với giá thanh lý qua trung gian.

Tìm kiếm trên các diễn đàn, trang mạng xã hội chuyên mua bán máy rửa xe cũ

Tìm kiếm trên các diễn đàn, trang mạng xã hội
Tìm kiếm trên các diễn đàn, trang mạng xã hội

Trên các diễn đàn, trang mạng xã hội hiện nay có số lượng người truy cập mỗi ngày rất cao, đây cũng là nguồn khách hàng tiềm năng nếu chúng ta biết cách khai thác. Để có thể thanh lý máy rửa xe cũ nhanh nhất, bạn có thể đăng bài trên các website, hội nhóm facebook, zalo, tiktok…Khi đăng bài thanh lý, bạn cần chú ý những nội dung như:

  • Nội dung ngắn gọn: Hiện nay khách hàng thường chỉ thích lướt qua nhanh chóng, do đó bài đăng thanh lý bạn chỉ nên sử dụng ngôn từ ngắn gọn, bắt mắt bằng cách thêm những icon, hình ảnh cụ thể…
  • Đầy đủ thông tin: Đáp ứng tiêu chí ngắn gọn nhưng phải đủ thông tin cơ bản như công suất, áp lực, tình trạng máy và thông tin liên hệ như số điện thoại, địa chỉ. Việc có thông tin đầy đủ sẽ khiến quá trình tiếp cận khách hàng nhanh hơn.
  • Đầu tư hình ảnh: Bạn cần quay, chụp hình ảnh máy rửa xe thật rõ, bắt mắt để khi người đọc lướt qua sẽ dừng lại đọc nội dung bài viết. Từ đó có thể tiếp cận được những đối tượng khách hàng đang quan tâm về việc thanh lý máy.

Lưu ý: Nếu bạn có nhu cầu lên đời máy rửa xe mới có thể tham khảo dòng máy đời mới, công suất mạnh mẽ OKAZUNE được phân phối độc quyền tại TEARU với giá cả và chế độ hậu mãi rất tốt. 

Xem ngay báo giá tất tần tật các dòng máy rửa xe ô tô áp lực cao đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Những lưu ý khi thanh lý máy rửa xe cao áp cũ 

Kiểm tra máy trước khi thanh lý
Kiểm tra máy trước khi thanh lý
  1. Dù sản phẩm trong quá trình giao dịch này là máy rửa xe cũ đã qua sử dụng nhưng một vài khách kỹ tính vẫn yêu cầu những chứng từ liên quan. Đây là những cơ sở cho thấy máy rửa xe chất lượng, có nguồn gốc…từ đó định giá sẽ nhanh chóng hơn.
  2. Việc thanh lý máy rửa xe cũ thông qua các bên trung gian sẽ giảm đi khoản tiền nhận được khi thanh lý. Làm việc trực tiếp với những người có nhu cầu mua sẽ tiết kiệm thời gian và bán được giá tốt hơn.
  3. Khi tiến hành mua bán cần nói rõ tình trạng của máy, chế độ bảo hành có hay không để tránh phát sinh những tranh chấp, sự cố khi người mua muốn trả hay không hài lòng về máy.

Bài viết liên quan: Máy rửa xe áp lực cao cũ đã qua sử dụng có TỐT không?

Trên đây là những thông tin về cách thanh lý máy rửa xe cao áp cũ được giá. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm hoặc cần giải đáp gì thêm về máy xịt rửa xe cao áp vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua số 0982 690 096 hoặc để lại bình luận ngay bên dưới!  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *