Trao 30 suất quà cho hộ nghèo xã Phương Tú, Ứng Hòa, Hà Nội

Ngày 05/09/2021 vừa qua, công ty TEARU Việt Nam đã phối hợp cùng nhóm từ thiện Tâm Sen trao tặng 30 suất quà cho 30 hộ nghèo ở xã Phương Tú, huyện Ứng Hòa, Hà Nội với tổng số tiền 10 triệu đồng.

Trao quà cho 30 hộ nghèo ở xã Phương Tú, Ứng Hòa, Hà Nội
Trao quà cho 30 hộ nghèo ở xã Phương Tú, Ứng Hòa, Hà Nội

Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của TEARU cùng nhóm thiện nguyện Tâm Sen với quỹ nhóm Mồ côi – Hộ nghèo, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách với mong muốn hỗ trợ được phần nào những khó khăn, thiếu tốn của những người dân nghèo ở xã Phương Tú.

Trao quà cho các hộ dân ở hội trường UBND xã
Trao quà cho các hộ dân ở hội trường UBND xã

Theo đó, Phương Tú là một trong những xã còn nhiều khó khăn so với mặt bằng chung của huyện Ứng Hòa nói riêng và thành phố Hà Nội nói chung. Điều này cùng với ảnh hưởng từ đại dịch Covid 19 khiến đời sống của những hộ nghèo ở đây càng thiếu thốn hơn.

Trao quà tận nhà những hộ nghèo
Trao quà tận nhà những hộ nghèo

Nắm bắt được điều này, TEARU cùng nhóm từ thiện Tâm Sen đã phối hợp với chính quyền địa phương xã lên danh sách 30 gia đình đặc biệt khó khăn để được nhận hỗ trợ là tiền mặt với hi vọng sẽ giúp được phần nào những người dân trong việc sinh kế và vượt qua những khó khăn về cuộc sống trong mùa dịch.

Những phần quà được trao tận tay người dân
Những phần quà được trao tận tay người dân

Cuối cùng, xin tri ân và biết ơn những mạnh thường quân đã luôn đồng hành cùng TEARU và nhóm thiện nguyện Tâm Sen, cảm ơn chính quyền xã Phương Tú (huyện Ứng Hòa – Hà Nội) đã hỗ trợ hết mình để những món quà được đến tay “đúng người – đúng thời điểm”.

Hi vọng tiếp tục được đồng hành và hỗ trợ nhiều hơn nữa những hộ gia đình khó khăn trong thời gian sắp tới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *